xs
xsm
sm
md
lg

ฉลองเดือนแห่ง LGBT อนาเธอร์ สตอรี่ เปิดตัวคอลเลกชั่นธีม Rainbow

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อนาเธอร์ สตอรี่ (ANOTHER STORY) เปิดตัวคอลเลกชั่นรับฤดูร้อนภายใต้ธีม “RAINBOW” ยกทัพเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ระดับอินเตอร์กว่าสิบแบรนด์มาให้สายฮิปได้สนุกสนานกับการเลือกสรรไอเท็มที่ใช่ตามสไตล์ตัวเอง พร้อมสีสันหลากหลายเฉดสุดจัดจ้านที่รวมกันแล้วเป็นสีรุ้งตามธีมของงาน พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณให้สดใสในแบบไม่ซ้ำใคร

นอกจาก “RAINBOW” จะเป็นสิ่งที่แสดงถึงสีสันอันสดใสแล้ว ยังมีอีกหนึ่งนัยยะที่ได้รับการยอมรับและรู้จักอย่างแพร่หลายในฐานะของสัญลักษณ์ที่สื่อถึง LGBT (กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ) อีกทั้งในเดือนมิถุนายนยังถือเป็น Pride Month หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBT ทั่วโลก ซึ่ง อนาเธอร์ สตอรี่ เล็งเห็นความสำคัญและอยากเป็นอีกหนึ่งเสียงในการขับเคลื่อนสังคมด้วยการสนับสนุนให้ทุกคนตระหนักถึงความเสมอภาค ความหลากหลายและไม่จำกัดเพศ พร้อมส่งต่อความรักอันไร้กรอบจำกัด ผ่านธีมสีรุ้งที่เกิดขึ้นนี้ โดยการครีเอทเสื้อยืดยูนิเซ็กส์สกรีนลาย “I Love Boys” และ “I Love Girls” พร้อมด้วยกระเป๋าหิ้วสกรีนลาย ANOTHER STORY สีรุ้ง ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับ OUT BKK คอมมูนิตี้ไม่แสวงหาผลกำไรที่ให้การสนับสนุนความต้องการอันหลากหลายในด้านการศึกษาผ่านกิจกรรมสันทนาการทางสังคม สุขภาพทางเพศและจิตใจ รวมถึงเสริมสร้างความผูกพันระหว่างบุคคลและครอบครัวในทุกๆด้านของชีวิตชาว LGBTIQ+ ในกรุงเทพหานครและประเทศไทย


เมื่อพูดถึงแฟชั่นแนวๆ ในฤดูร้อนแล้วไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าก็คือเครื่องประดับสุดชิคนั่นเอง เริ่มกันที่แบรนด์ ALL THE MUST สร้อยคอสไตล์นักโต้คลื่นจากฝรั่งเศสที่นอกจากจะมีเอกลักษณ์ของเซิร์ฟที่เป็นกีฬาคู่หน้าร้อนแล้วยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้วัสดุจากแผ่นไวนิลรีไซเคิลอีกด้วย มาพร้อมสีสันฉูดฉาดสดใสให้เลือกสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้แบบไม่มีเบื่อ แถมได้ลุคฮิปๆที่รับรองว่าไม่เหมือนใคร

สำหรับใครที่มองหาของขวัญน่ารักๆให้คนพิเศษ SORBET BRACELET แบรนด์สร้อยข้อมือจากออสเตรียชิ้นนี้ตอบโจทย์แน่นอน สร้อยข้อมือดีไซน์เก๋ที่ทำจากผ้าเนื้อนุ่มพร้อมข้อความแห่งความสุขให้เลือกสรรมากมาย ด้วยสีสันสดใสและดีเทลรูปผลไม้และสัตว์เล็กๆที่เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ข้อมือ พร้อมส่งต่อความรู้สึกให้กับคนที่คุณรักประทับใจไม่รู้ลืม

ปลดปล่อยจินตนาการในการแต่งเติมลูกเล่นอันไม่รู้จบด้วย MACON & LESQUOY แพทช์ปักแฮนด์คราฟท์ที่ใช้สำหรับรีดประดับบนเสื้อผ้า โดยสองดีไซน์เนอร์สัญชาติฝรั่งเศส Marie Macon และ Anne-Laure Lesquoy มีรูปทรงแปลกตาหลายแบบให้เลือกมิกซ์เข้ากับชุดตัวโปรดของคุณให้โดดเด่นสะดุดตาแถมยังมีตัวเดียวในโลกอีกด้วย

จะเพอร์เฟคแค่ไหนถ้ากระเป๋าคู่ใจของคุณสามารถออกแบบในสไตล์ที่ชอบพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานตามต้องการได้ NEKO NEKO กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมสุดคลาสสิกที่ไม่ธรรมดา โดยมีแพทช์ให้เลือกครีเอทและผสมผสานถึง 6 สี สามารถเพลิดเพลินกับการจับคู่สีของกระเป๋าใบเก๋ให้สมบูรณ์แบบในทุกโอกาส

ขึ้นชื่อว่าเป็น ANOTHER STORY แล้วของตกแต่งบ้านและไอเท็มในครัวเรือนที่นี่ต้องแตกต่างและหาไม่ได้ที่ไหนในไทยอีกแน่นอน มารู้จักกับ POLS POTTEN แบรนด์จากเนเธอร์แลนด์ที่มีกลิ่นอายของความเป็นชาวดัชต์ในทุกชิ้น โดยสไตล์ของแบรนด์จะมีเอกลักษณ์ในการออกแบบรูปทรงที่แตกต่าง และเมื่อนำไปประดับที่ไหนก็จะให้ความรู้สึกอบอุ่นสเมือนอยู่บ้าน เริ่มจาก ZIG ZAG STOOL และ TAM TAM STOOL เก้าอี้ขนาดเล็กทรงซิกแซกและทรงแบบกลองเคลือบสีสันมันวาวสดใส สามารถนำมาวางต่อกันเพื่อประดับบ้านได้เช่นกัน

ตามด้วย BUBBLES & BOTTLES ขวดแก้วเป่าหลากสีสันที่สะกดทุกสายตา ใช้สำหรับใส่ดอกไม้หรือวางตกแต่งชิคๆเติมเต็มชีวิตชีวาให้บ้านของคุณ ปิดท้ายด้วยเซ็ตเหยือกและแก้วน้ำที่เก๋ไก๋ด้วยเครื่องจักสานครอบแก้วให้ทุกการดื่มของคุณสดชื่นยิ่งขึ้น

ลืมแจกันแบบเดิมๆไปได้เลย เพราะเราคัดสรรความตื่นเต้นใหม่ๆในการตกแต่งมาให้คุณแล้วกับแบรนด์ SELETTI ส่งตรงจากอิตาลีด้วยคอลเลกชั่นแจกันดอกไม้สุดเก๋อย่าง CANOPIE เป็นตัวแทนของผู้หญิงห้าคนที่มีคาแร็คเตอร์แตกต่างกันทั้งหน้าตา ทรงผมไปจนถึงลวดลายของเสื้อผ้าที่สดใสสวยงาม สามารถถอดหัวออกเพื่อใส่ดอกไม้หรือไว้ตั้งโชว์ก็น่ารักไม่แพ้กัน

มาต่อกันที่อีกหนึ่งไอเท็มที่พร้อมต้อนรับทุกคนอย่างสดใสกับพรมเช็ดเท้าจากสเปนแบรนด์ FISURA พรมที่จะมาเป็นสีสันแห่งความสุขใหม่ๆให้บ้านของคุณ ไม่เพียงแค่มีรูปร่างสุดแปลกตาให้เลือกแต่วัสดุยังทำมาจากใยมะพร้าวธรรมชาติ 100% ที่ปลูกในรัฐ Kerala ทางตอนใต้ของอินเดีย โดยทุกส่วนของมะพร้าวถูกนำมาใช้ทั้งหมดเพื่อไม่ให้สูญเสียทรัพยากรโดยเปล่าประโยชน์

หากพูดถึง Gadget ยอดฮิตหนึ่งในนั้นต้องมีนาฬิกา LED อยู่ด้วยแน่นอน แบรนด์ TOO LATE ส่งตรงนาฬิกาสุดอัจฉริยะจากอิตาลี มีให้เลือกถึง 3 ขนาดพร้อมคุณสมบัติหลากหลายในวัสดุแบบซิลิโคน สามารถกันน้ำได้ถึง 10 ATM น้ำหนักเบา มีไฟ LED แบตเตอรี่ที่คงทน มาในดีไซน์เรียบง่ายแต่สวยงามด้วยสีสันอันจัดจ้านให้เลือกมากมาย


การเชื่อมต่อในยุคนี้ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับหลายๆคน สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแล็ปท็อปจึงสำคัญในชีวิตประจำวัน USBEPOWER แบรนด์จากเบลเยียมจึงตอบโจทย์ที่สุดในเวลานี้ ด้วยอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่และอะแดปเตอร์แบบมัลติซ็อกเก็ตที่มีดีไซน์โมเดิร์นหรูหราพร้อมประสิทธิภาพดีเยี่ยมที่สามารถเก็บพลังงานให้คุณใช้งานได้ตลอดวันทั้งในบ้านและระหว่างเดินทาง

เมื่อกล่าวถึงเพื่อนร่วมเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวคงขาดสิ่งนี้ไปไม่ได้ LOUIS VUITTON CITY GUIDES ไกด์บุ๊คสุดเก๋ของแบรนด์ดัง LOUIS VUITTON ที่รวบรวมจิตวิญญาณแห่งการเดินทางในแต่ละเดสทิเนชั่นยอดนิยมทั่วโลกโดยบอกเล่าจากนักเขียนชื่อดังมากมายให้คุณได้ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์ นอกจากนี้ยังมีโปสการ์ดสวยๆของแต่ละเมืองให้เลือกสะสมเป็นความทรงจำสุดประทับใจในการท่องโลกได้อีกด้วย

ปิดท้ายกันด้วยเกมจุดประกายจินตนาการกับ RIDLEY’S GAMES จาก WILD & WOLF เกมที่จะทำให้ปาร์ตี้ของทุกคนสนุกสนานในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน กระตุ้นความตื่นเต้นไปกับเกมหลากหลายรูปแบบตั้งแต่เกมไพ่ เกมลูกเต๋า เกมตอบคำถาม ไปจนถึงบอร์ดเกม พร้อมกระชับมิตรให้คุณกับเพื่อนๆและครอบครัวสนิทสนมกันมากขึ้นในทุกโอกาส

ปลดปล่อยจินตนาพร้อมค้นหาไลฟ์สไตล์ใหม่ๆในแบบที่เป็นคุณได้แล้ววันนี้ที่ ANOTHER STORY ชั้น 4 ดิ เฮลิกซ์ ควอเทียร์, ดิ เอ็มควอเทียร์
www.facebook.com/AnotherStoryOfficialกำลังโหลดความคิดเห็น...