xs
xsm
sm
md
lg

สะกดทุกสายตาด้วยเครื่องประดับหรู เติมเต็มลุคสวยสง่าให้น่าจับตามอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สร้างความงดงามอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยเครื่องประดับแบรนด์ดังระดับสากล ‘ชีลิน’ (Qeelin) ที่ล่าสุด ดร. ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซตเต้ เพคคาติ จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องประดับดีไซน์หรู ‘ชีลิน’ (Qeelin) แบรนด์ที่มีจุดเด่นด้านการนำเสนอเรื่องราวของสัญลักษณ์ที่มีความหมายดี นำมาซึ่งความโชคดีในแต่ละด้านของชีวิตตามความเชื่อของชาวจีน มาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ โดยล่าสุดได้จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมจิวเวลรีน้ำงามดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชัน ‘ฟลายอิง พิก’ โบโบ้ (‘Flying Pig’ Bo Bo) ผลงานชิ้นลิมิเต็ด อิดิชัน ประจำปี 2019 ที่ผสมผสานความน่ารักของหมูและหมีแพนด้าเข้ากันได้อย่างสร้างสรรค์และงดงามอย่างลงตัว รวมถึง 3 ดีไซน์ใหม่จากไอคอนนิกคอลเลกชัน ‘วู ลู’ (Wulu) เครื่องประดับรูปทรงน้ำเต้าในดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ที่ เซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ (SETTE PECCATI BOUTIQUE) โฉมใหม่ ณ สยามพารากอน ชั้น M พร้อมจัดแสดงเป็นนิทรรศการให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันนี้-30 เมษายนนี้ เวลา 11.00-19.00 น.

ในงานมีเหล่าเซเลบร่วมงานคับคั่ง อย่าง พอลลีน เต็ง ล่ำซำ, วันวิสา จิตศักดานนท์, เมลนีย์ อยู่วิทยา, ยุวเรต ศรุตานนท์, ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, รัสวดี ควรทรงธรรม, รินทร์รตา อินทามระ, เกล็ดดาว-พิมดาว พานิชสมัย, ชวมณฑ์ ปวโรดม, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, จันทมน แย้มพันธุ์, ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, มาดี เลิศขจรสุข, กมลชนก พุคยาภรณ์, อัยดา ศรีมูลตรี และอีกมากมาย รวมถึงนักแสดงสาวมากความสามารถ แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด, มิ้นท์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และเจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี

ดร. ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์
ด้านเซเลบและนักแสดงชื่อดังผู้รักการสวมใส่จิวเวลรี ต่างก็มาร่วมเผยถึงเคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับอัญมณีที่สามารถเติมเต็มลุคสวยสง่าได้อย่างน่าจับตา มองพร้อมเพิ่มความมั่นใจให้ชีวิตประจำวันในแต่ละด้าน เริ่มจาก “พอลลีน เต็ง ล่ำซำ” เล่าว่า “ชอบสวมใส่เครื่องประดับเพชรที่ดีไซน์มีความสนุก สวยงามแปลกตา แมตช์กับชุดที่เรียบโก้ โดยไม่ต้องมีหลายชิ้นก็ได้ แต่จะเลือกชิ้นที่เด่นเพื่อให้ดูสะดุดตาเข้ากับบุคลิกการแต่งกายในวันนั้นๆ อาจจะเลือกดีไซน์ของเพชรที่ถูกนำมาแมทช์กับหินสีสวยๆ โดยเราจะชอบเครื่องประดับหินที่เป็นสีแดง เพราะจะช่วยเสริมความมั่นใจด้านความรัก ซึ่งอาจจะหยิบชิ้นที่เป็นต่างหูกับสร้อยที่เข้าชุดมาแมตช์กันเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับชุดที่สวมใส่”

ต่อมาที่ วันวิสา จิตศักดานนท์ เผยว่า “โดยส่วนตัวจะชอบเครื่องประดับเพชรคุณภาพดีจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ และงานดีไซน์ต้องมีแรงบันดาลใจในการออกแบบ เป็นเรื่องราวที่มีความหมายต่อเรา และช่วยเสริมความมั่นใจขณะสวมใส่ในดีไซน์ก็ต้องมีความสนุก ไม่จำเจ เพราะเราเป็นคนแต่งตัวสไตล์เรียบโก้ ในหนึ่งลุคอาจจะมีทั้งชิ้นที่ดีไซน์คลาสสิกด้วยอย่างแหวนเรียบๆ ส่วนต่างหูกับสร้อยคออาจจะเลือกเป็นชิ้นที่ดีไซน์แปลกตาไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกเหมือนกูร์ตูนิดๆ เพิ่มความหรูหราให้กับชุดที่สวมใส่”
พอลลีน เต็ง ล่ำซำ
วันวิสา จิตศักดานนท์
ยุวเรต ศรุตานนท์
ชวมณฑ์ ปวโรดม
รัสวดี ควรทรงธรรม
โสภิตนภา ชุ่มภาณี, เกล็ดดาว-พิมดาว พานิชสมัย และ ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคลกำลังโหลดความคิดเห็น...