xs
xsm
sm
md
lg

บัตรใหม่ 3 in 1 “คุ้มค่า” และ “ครบครัน” ตอบโจทย์ทั้งเรื่องบ้านและการใช้ชีวิต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สมหวัง โตรักตระกูล, ฐากร ปิยะพันธ์ และ ณญาณี เผือกขำ
กรุงศรี คอนซูมเมอร์ นำโดย ฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมมือกับ คุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อ Co-brand ใหม่ “บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร คอร์ปอเรท การ์ด และปรับโฉมบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม” ชูสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ตอบสนองสุนทรียภาพในเรื่องบ้านและการใช้ชีวิต ตอบโจทย์คนรักการตกแต่งบ้าน ที่ต้องการบริหารเงินอย่างชาญฉลาด ณ ห้องเกรท รูม โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ
พลอย มหาดำรงค์กุล
งานนี้เหล่าบรรดาหนุ่มสาวสังคมคนดังก็ไม่พลาด มาร่วมอัพเดทความ “คุ้มค่า” และ “ครบครัน” ตอบโจทย์ทั้งเรื่องบ้านและการใช้ชีวิต โดย พลอย มหาดำรงค์กุล เปิดเผยอีกว่า “พลอยทำธุรกิจเกี่ยวกับอินทีเรีย จึงชอบออกเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ทั้งต่างจังหวัดและต่างประเทศอยู่เสมอ เพื่ออัพเดตเทรนด์ทั้งฝั่งยุโรปและสแกนดิเนเวีย ไปหาแรงบันดาลใจจากโรงแรมใหม่ๆ หรือดูสถาปัตยกรรมที่เป็นของเก่าผสมผสานกับของใหม่ แล้วนำมาเป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจในการทำงาน และเป็นข้อมูลให้กับลูกค้า ล่าสุดพอได้ทราบข่าวว่าทางกรุงศรี คอนซูมเมอร์เปิดตัวบัตรเครดิตระดับองค์กร ดีมากๆ เลยค่ะ เพราะมีรายงานสรุปค่าใช้จ่ายอัตโนมัติ ทำให้สะดวกต่อการบริหารค่าใช้จ่ายในการทำงาน พร้อมสิทธิประโยชน์ครบครัน แถมยังมีโปรโมชั่นที่โดนใจ ทำให้ช่วยตัดสินใจซื้อง่ายขึ้นอีกค่ะ”
ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช
ส่วนนักธุรกิจสาวสวย ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช กล่าวเสริมว่า “ส่วนตัวชอบแต่งบ้านอยู่แล้วค่ะ พอมาดูแลธุรกิจเอง ก็ต้องดูแลเรื่องข้าวของเครื่องใช้ในบริษัทด้วย ของพวกนี้ไม่ใช่แค่ซื้อแล้วจบ แต่ยังมีเรื่องการบำรุงรักษาต่าง ๆ ที่ต้องทำเป็นประจำ พอมีบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยชน์กับองค์กรโดยเฉพาะ ก็ตอบโจทย์มากเลยค่ะ เพราะนอกจากจะมีส่วนลดแล้ว ยังมีบริการรายงานสรุปยอดค่าใช้จ่ายบริษัทแบบรายเดือน ทำให้เราบริหารงบประมาณภายในบริษัทได้สะดวกขึ้น สิ้นเดือน ก็ดูจากรายงานได้เลย ว่าเดือนนี้ บริษัทเราซื้ออะไร ใช้จ่ายอะไรไปบ้าง สะดวกมากจริง ๆ ค่ะ”
เอ็ม-ศิรปะภา จีระพันธุและ จ๊อบ-กิตติชัย ตรีรัชตพงษ์
ด้านคู่รักเซเลบริตี้ เอ็ม-ศิรปะภา จีระพันธุและ จ๊อบ-กิตติชัย ตรีรัชตพงษ์ กล่าวปิดท้ายว่า “เราสองคนมีไลฟ์สไตล์การตกแต่งบ้านที่ทั้งเหมือนและแตกต่างกัน โดยผมจะชอบสไตล์มินิมอล ดูเรียบๆ ขณะที่เอ็มจะชอบมีของชิ้นเล็กชิ้นน้อย เอ็มจึงเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถจัดเก็บของต่างๆ ให้ดูเรียบร้อย ก็ทำให้ไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่ไปด้วยกันได้ การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เราต้องบาลานซ์กัน ด้วยการมองคนข้างๆ ว่าชอบหรือไม่ชอบอะไร ก็จะทำให้ชีวิตคู่สามารถอยู่กันได้อย่างมีความสุข”

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากนักแสดงคนดัง หลุยส์ สก็อต มาร่วมบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์การตกแต่งบ้านพร้อมทั้งเซเลบริตี้ที่มาร่วมงาน อาทิ ชนินทร์ เตรัตนชัย โดยมี สาวิตรี โรจนพฤกษ์ รับหน้าที่พิธีกร
บดินทร์ พลางกูร และ ชนินทร์ เตรัตนชัย
สาวิตรี โรจนพฤกษ์
หลุยส์ สก็อต
กำลังโหลดความคิดเห็น...