xs
xsm
sm
md
lg

ดินเนอร์มื้อพิเศษในดินแดนอัลมอนด์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บลูไดมอนด์โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำ “Alive in Almond Land มีชีวิตชีวาในดินแดนอัลมอนด์” ที่ ร้านอาหาร วิวาเรียมบายเชฟมินิสตรี เพื่อฉลองความสำเร็จของแบรนด์อัลมอนด์บรีซ® และเพื่อเป็นการต้อนรับ มาร์ค แจนเซน ประธานกรรมการและซีอีโอของบลูไดมอนด์โกรเวอร์ส ที่ได้เดินทางมาเยือนประเทศไทย


บลูไดมอนด์โกรเวอร์ส และบริษัท เฮอริเทจ สแน็ค แอนด์ ฟู้ด พันธมิตรหลักในประเทศของแบรนด์บลูไดมอนด์อัลมอนด์บรีซ® ได้ร่วมมือกันส่งเสริมและผลักดันแบรนด์สู่การเป็นผู้นำเทรนด์ในระดับโลก และในปี 2018 เราได้เปิดตัวนมอัลมอนด์ บรีซ® 2 รสชาติใหม่ คือรสมัทฉะและรสลาเต้ โดยมัทฉะของเราเป็นมัทฉะแท้ 100% จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยส่งเสริมระบบเผาผลาญ ส่วนลาเต้ ผลิตจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินบี 3 สูง โดย 2 รสชาตินี้นับว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

วิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ กล่าวว่า “อัลมอนด์บรีซ® ผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพทั้งหมด ด้วยเมล็ดอัลมอนด์คุณภาพเยี่ยมจากบลูไดมอนด์โกรเวอร์ส ซึ่งมีฐานการดำเนินงานในแคลิฟอร์เนีย นับเป็นผู้ผลิตเมล็ดอัลมอนด์อันดับหนึ่งของโลก ผสมผสานการผลิตและกลยุทธ์การตลาดที่ได้มาตรฐานระดับโลกของเครือเฮอริเทจส่งเสริมมูลค่าให้แก่แบรนด์อัลมอนด์บรีซ® ในตลาดประเทศไทยที่ผู้บริโภคให้ความสนใจในสินค้าเพื่อสุขภาพ และเรามุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเห็นการขยายตลาดอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย ตลอดปี 2562 และในอนาคต”

ความพิเศษของงานเลี้ยงอาหารค่ำ “Alive in Almond Land” ประกอบด้วย การสาธิตการทำอาหารโดยมีเมล็ดและนมอัลมอนด์ของบลูไดมอนด์อัลมอนด์บรีซ® เป็นส่วนผสมหลัก จากเชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟผู้มีชื่อเสียงในวิธีการประกอบอาหารไทยดั้งเดิมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น จากรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย กับเมนู “สิงห์เหนือกับเสือไทย ออนไอซ์ราดซอสนมอัลมอนด์บรีซผสมเฮเซลนัต” พร้อมด้วยการร่วมงานของแขกรับเชิญพิเศษ เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ นางแบบและนักแสดง ร่วมเป็นผู้ช่วยเชฟในการทำของหวาน กับเมนู “ขนมหม้อแกงเสวยกับไอศกรีมนมอัลมอนด์บรีซผสมงาดำราดซอสทับทิม” พร้อมร่วมแบ่งปันเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพในงาน

บลูไดมอนด์อัลมอนด์บรีซ® เป็นเครื่องดื่มที่ปราศจากการใช้นมวัว ไม่มีโคเลสเตอรอล อุดมด้วยคุณประโยชน์ แคลเซียมและวิตามินอี วางจำหน่ายแล้ว 6 รสชาติ สูตรดั้งเดิม (Original) สูตรไม่เติมน้ำตาล (Unsweetened) สูตรวานิลลา (Vanilla) สูตรช็อกโกแลต (Chocolate) สูตรมัทฉะ (Matcha) และสูตรลาเต้ (Latte) โดยสองรสชาติใหม่ที่ได้เปิดตัวในปีที่ผ่านมา รสมัทฉะทำจากชาเขียวมัทฉะต้นตำรับแท้100% จากญี่ปุ่นซึ่งขึ้นชื่อในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและเร่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย และรสลาเต้ทำจากกาแฟชนิดอาราบิก้าแท้ 100% อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระและวิตามินบีสาม ราคาขายปลีกสำหรับทุกรสชาติ กล่องบรรจุ 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท และกล่องบรรจุ 946 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท วางจำหน่าย ณ ร้านสะดวกซื้อและซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ


กำลังโหลดความคิดเห็น...