xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบสายบิวตี้อัปเดตเทรนด์เมกอัพยุค 2019

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ และ หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา
ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และ เครื่องสำอางอาร์ทตี้ โปรเฟสชั่นแนล จัดกิจกรรม ‘อาร์ทตี้ โปรเฟสชั่นแนล บิวตี้ เวิร์กชอป’ เทรนด์การแต่งหน้าล่าสุด เพื่ออัปเดตทิปส์ให้แก่สาวๆ สายบิวตี้ยุค 2019 โดยมี ตรีมินทร์ ธีรธนาอุดมวัชร์ ครีเอทีฟ เมกอัพ ไดเรกเตอร์ เป็นผู้สาธิต ที่โรบินสันพระราม 9

งานนี้เหล่าเซเลบริตีมาร่วมประเดิมคลาสกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง พร้อมแชร์ความรู้สึกและประโยชน์ที่ได้ เริ่มที่สาวหน้าหวาน “ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา” กล่าวว่า “ปกติปอนด์จะเน้นการแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ และเน้นแก้ไขจุดบกพร่องให้ดีขึ้น คือปอนด์เป็นคนตาโตและโปน เลยเน้นการเขียนตาและคิ้วเพื่อช่วยเสริมจะได้ดูตาไม่ลอย ซึ่งวันนี้ปอนด์ได้เทคนิคใหม่ๆ ในการแก้ปัญหามาเยอะเลยค่ะ โดยเฉพาะ การเขียนคิ้วแบบใหม่ที่รับกับรูปหน้า และการใช้อายแชโดว์ เพื่อช่วยให้รอบดวงตาดูมีมิติ ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้นค่ะ”

ผู้บริหารโรบินสัน และอาร์ทตี้ โปรเฟสชั่นแนล
ด้านสาวมั่น “มิ้นท์-ณิชชา บุณยากร” เล่าว่า “ปัญหาหลักๆ ในการแต่งหน้าของมิ้นท์จะมีอยู่ 3 จุดคือ ตา คิ้ว และสันจมูก เพราะมิ้นท์เป็นคนหางตาชี้และคิ้วมีรูปทรงโค้ง ถ้าแต่งหน้าไม่ถูกจะทำให้หน้ายิ่งดูเหวี่ยง รวมทั้งในส่วนของสันจมูกที่อยากให้ดูชัดขึ้น วันนี้เลยได้ทั้งเทคนิคการเขียนคิ้วและการเฉดดิ้งไปใช้เพียบ เป็นประโยชน์กับไลฟ์สไตล์ของมิ้นท์มากเลยค่ะ”

ส่วนสาวเก่ง “อ้อมแอ้ม-ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ” บอกว่า “สไตล์การแต่งหน้าของแอ้มจะเบามาก ถ้าไม่ได้ไปงานก็จะทาแค่แป้งฝุ่น และกรีดอายไลเนอร์เท่านั้น วันนี้มาเข้าคลาสก็ได้เทคนิคใหม่ๆ ที่รู้สึกสนุกกับมัน และพอได้ลองแต่งจริงๆ ก็รู้สึกดี เพราะช่วยปรับลุคให้ดูมีอะไรมากขึ้น โดยเฉพาะ การเขียนคิ้ว ซึ่งแอ้มจะไม่เขียนเลย เพราะเป็นคนมีคิ้วอยู่แล้ว แต่วันนี้พอได้ลองเขียนก็รู้สึกว่ามันทำให้หน้าเราดูเด่นขึ้น ติดใจเลยค่ะ”

ปิดท้ายที่สาวเก๋ “พีซ-ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์” กล่าวว่า “มีความหน้าหมวย ถ้าไม่แต่งหน้าจะทำให้ดูจืด เลยเน้นที่การแต่งตา เขียนคิ้ว และทาปาก แต่จะเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ถ้าเน้นแต่งตาและคิ้ว สีปากก็จะเบาๆ วันนี้ได้เรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าใหม่ๆ โดยเฉพาะ การเขียนคิ้วและการเติมสีปาก ซึ่งรู้สึกแฮปปี้ เพราะช่วยทำให้ลุคเราดูเป็นธรรมชาติ แถมยังดูสดใสมากขึ้นด้วยค่ะ”

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเข้าร่วมเวิร์กชอป คลาสกิจกรรม ‘ARTY PROFESSIONAL BEAUTY WORKSHOP’ นี้จะหมุนเวียนไปเนรมิตความสวยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ แก่เหล่านักชอปที่โรบินสันอีก 14 สาขา ที่ร่วมรายการ ถึงเดือนพฤษภาคม 2562
ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์ ร่วมเวิร์กชอป
บรรยากาศเวิร์กชอป
หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา
ณิชชา บุณยากร ลองเขียนคิ้วกำลังโหลดความคิดเห็น...