xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบยลโฉมอาณาจักรแห่งรองเท้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โอแอนด์บี” (O&B) แบรนด์รองเท้าชื่อดังสัญชาติไทย ที่ได้คอลลาบอเรชันร่วมกับแฟชั่นไอคอนระดับโลกมาแล้วหลายราย ไม่ว่าจะเป็น “แอนนา เดลโล รุสโซ” (Anna Dello Russo) และ “ออมมี ซอง” (Aimee Song) ล่าสุดยังการันตีฝีมือด้านการออกแบบรองเท้าคอลเลกชันพิเศษบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งนำโดย “ต้า-รรินทร์ ทองมา” ดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ โอแอนด์บี จัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง ปาร์ตี้ฉลองเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BLOOMING POSTAL” ที่เปี่ยมไปด้วยความครีเอทีฟ สดใสท่ามกลางมวลหมู่ดอกไม้ในสไตล์เฟมินีน พร้อมเผยโฉมเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลกชันใหม่ล่าสุด Ploychava x O&B ที่ได้แฟชั่นนิสต้าสาวสวยแถวหน้าอย่าง “พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ” มาร่วมรังสรรค์ในครั้งนี้

รรินทร์ ทองมา และชวพร เลาหพงศ์ชนะ
เมื่อย่างเข้าสู่แฟลกชิปสโตร์ ก็จะได้สัมผัสกับความเป็นเฟมินีนและดีไซน์ร่วมสมัย กับองค์ประกอบหลักที่อัดแน่นด้วยคาแรกเตอร์เฉพาะตัวของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้โทนสีสุดเฟมินีนอย่าง สีชมพูพาสเทลเป็นโทนสีหลัก เฟอร์นิเจอร์หนังเนื้อดีที่สื่อถึงความนุ่มสบายตามแบบฉบับของ โอแอนด์บี แต่ที่โดดเด่นคงหนีไม่พ้นกิมมิกอุโมงค์รองเท้าสุดเก๋ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวความผูกพันของต้าในวัยเด็กที่เติบโตในครอบครัวไปรษณีย์ ทั้งยังชื่นชอบการส่งความรู้สึกผ่านทางโปสการ์ด โดยนำความคลาสสิกของตู้ไปรษณีย์ยุคก่อนมาตีความใหม่ ถ่ายทอดออกมาเป็นชั้นวางดีไซน์เรียบง่าย แต่กลับช่วยคอมพลีตความงามของรองเท้าไว้ทุกแง่มุม และที่ขาดไม่ได้คือ ดิสเพลย์รองเท้าทรงกลม ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากซิกเนเจอร์วงกลมรองเท้า 50 เฉดสี ที่นอกจากจะให้คุณเพลิดเพลินกับคอลเลกชันต่างๆ อย่างจุใจ ยังให้ความรู้สึกเหมือนเลือกรองเท้าคู่โปรดอยู่ที่บ้านอีกด้วย

งานนี้มีเหล่าเทรนด์เซตเตอร์และเซเลบมากมาย อย่าง มธุนาฏ ซอโสตถิกุล, ชนัดดา จิราธิวัฒน์, ภัคญดา ชุติดนัยกุล, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, สุนันท์ษา นิธิวาสิน, มล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, พลอยจันทร์ เศวตวิมล ร่วมงาน ณ โอแอนด์บี แฟลกชิปสโตร์ ชั้น 1 ดิ เอ็มโพเรียม
พัชรศรี เบญจมาศ
อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ
ศุภวดี ศรีบุญรัตนชัย และเอกภัทร พรประภา
สรัญทร เตชะไพบูลย์
คู่พี่น้อง วีรดา-วีรยา ส่งทวีผล
รพีพร วงศ์ทองคำ
ม.ล. ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์
ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ณชา จึงกานต์กุล และวีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์
เทย่า โรเจอร์ส และสุนันท์ษา นิธิวาสิน


กำลังโหลดความคิดเห็น...