xs
xsm
sm
md
lg

สายกินได้เทรนดี้ก่อนใคร!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ชุติเดช ผู้เจริญทั่ว
เพื่อต้อนรับสายฟู้ดทุกแนว พารากอน ฟู้ดฮอลล์ จึงร่วมกับ ถนัดชิม เพจรีวิวอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง จัดงาน “เทรนดี้ ฟู้ดดี้ บาย พารากอน ฟู้ดฮอลล์ x ถนัดชิม” (Trendy Foodie by Paragon FoodHall x Thanudchim) โดย ชุติเดช ผู้เจริญทั่ว ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ตั้งใจเนรมิตให้ พารากอน ฟู้ดฮอลล์ และ มาร์เก็ต ฮอลล์ ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ กลายเป็นฟู้ดมาร์เก็ตที่รวบรวมที่สุดของร้านดังที่ถูกพูดถึงมากที่สุดแห่งปี 2018 ซึ่งเราได้ร่วมกับเพจ “ถนัดชิม” คัดสรรและยกทัพคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮอต มาเปิด Pop-Up Store เต็มรูปแบบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูฮิตให้ได้เลือกอร่อยก่อนใคร วันนี้-4 มี.ค.นี้

ร้านข้าวแกงกะหรี่รสชาติจัดจ้าน ได้แรงบันดาลใจมาจากคาแรกเตอร์ของ Freddie Mercury นักร้องนำวงร็อกระดับโลก อย่าง วงควีน โดยมีนามสกุลพ้องเสียงกับความตั้งใจในการขายข้าวแกงกะหรี่ จึงกลายเป็น Freddie RiceCurry หรือ เฟรดดี้ ไรซ์เคอร์รี่ ความโดดเด่นของร้านเฟรดดี้คือ เป็นเมนูข้าวแกงกะหรี่ฟิวชั่นที่ผสานเอาเอกลักษณ์ของข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นแท้ มาปรับรสชาติให้จัดจ้านเหมาะกับคนไทย พร้อมครีเอทเมนูแปลกใหม่ ข้าวแกงกะหรี่หมูกรอบผัดพริกเกลือ

นัฏฐ์นันท์ เทพอารักษ์, ชุติเดช ผู้เจริญทั่ว และทีมงานผู้ก่อตั้งเพจถนัดชิม
เนื้อทอดสายพันธุ์ไทยที่หมักด้วยสูตรลับฉบับ “หมาป่าล่าเนื้อ” กับคอนเซ็ปต์ ความอร่อยที่จะทำให้ลืมเนื้อเหนียวๆ ที่เคยเคี้ยวมาทั้งชีวิต ชวนลองเมนู Signature กับ Fullmoon Set สุดยอด Combination ที่ไม่เคยมีใครได้ทานที่ไหนในโลก เสิร์ฟพร้อมแจ่วปลาร้าสุดแซ่บ รสชาติจัดจ้าน ทานคู่ข้าวเหนียวร้อนๆ พร้อมผักดองออร์แกนิกรสกลมกล่อม ข้าวผัดโคตรปู จาก ร้านเฮียให้ ใช้วัตถุดิบเป็นอาหารทะเลสดจากสุราษฎร์ธานี ทั้งปูและกั้ง เกรดพรีเมียม เน้นใส่เนื้อปูแบบเต็มๆ

นอกจากนี้ ยังยกทัพร้านอาหารและเมนูเทรนดี้อีกมากมาย อาทิ เบตง บัน (ซาลาเปาหมูย่าง) ต้นตำรับจากหาดใหญ่ จาก ร้านจงติ่มซำ, ฮ่อยจ๊อ กรรเชียงปู เนื้อแน่น เต็มคำ จาก ภรทิภา ฮ่อยจ๊อ, เมนูกะเพราสุดครีเอทที่จะเปลี่ยนมุมมองของกระเพราธรรมดาให้พิเศษกว่าที่เคยของร้าน ‘EASYbuddy’, เมนูข้าวคลุกพริกเกลือ เมนูยอดนิยมที่คนรักน้ำพริกต้องยกให้เป็นที่หนึ่ง จาก บ้านน้ำพริกข้าวสวย ณ พระนคร และข้าวหน้าปลาไหลสไตล์ญี่ปุ่นแท้ จากร้าน ชิบูย่า ชาบู
ข้าวแกงกะหรี่หมูกรอบพริกเกลือ
เนื้อทอดสูตรลับฉบับ “หมาป่าล่าเนื้อ”
ข้าวผัดโคตรปู
ฮ่อยจ๊อ กรรเชียงปู
ข้าวหน้าปลาไหลสไตล์ญี่ปุ่นแท้
ชูครีมไส้ลิ้นจี่กุหลาบ จากร้าน พิค อะ ชู


กำลังโหลดความคิดเห็น...