xs
xsm
sm
md
lg

แสนสิริไม่หยุดยั้งเรื่องไลฟ์สไตล์ ผสานงานอาร์ตเข้างานดีไซน์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แสนสิริ นำสุนทรียภาพของการดีไซน์และศิลปะนั้นสามารถเติมเต็มและหล่อเลี้ยงจิตใจให้กับทุกคน โดยร่วมกับ TCDC ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ จัดงาน Sansiri Presents The Alphabet os joy by Sarah Corynenครั้งแรกของ Art Playground พื้นที่แห่งโลกดีไซน์ ศิลปะ และกิจกรรมสร้างสรรค์ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดย “ซาร่า คอริเน็น” (Sarah Corynen) อิลลัสเตรเตอร์ชาวเบลเยียมและนักออกแบบลายกราฟิกชื่อดัง พาคุณเข้าสู่โลกแห่งดีไซน์และศิลปะที่ย้อนนึกถึงความสนุกสนานและตื่นตาตื่นใจในวัยเด็ก หนึ่งในไฮไลท์สุดยิ่งใหญ่ของงาน Bangkok Design Week 2019 ผ่านเส้นสายสนุกซุกซนและสีสันสุดจัดจ้านกับงานศิลปะจัดแสดงและอินสตอลเลชั่นอาร์ทบนเรือบรรทุกขนาดใหญ่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในแบบฉบับของ Sansiri Club Collection (แสนสิริ คลับ คอลเลกชั่น) 4 แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดฮิปสำหรับคนรุ่นใหม่ เดอะ ไลน์ (THE LINE),XT, เฮาส์ (HAUS) และเดอะ เบส (THE BASE) และผลงาน Sansiri Club collection x Sarah Corynen Sculpture ศิลปะจัดวาง ที่ 5 โครงการคอนโดฯสำหรับคนรุ่นใหม่ทั่วเมืองกรุงเทพฯกับ 5 ลวดลายกราฟิกสีสันสดใส ผสานแรงบันดาลใจจากผลงานสนุกสนานของซาร่าที่บอกเล่าเรื่องราวในชีวิตกับบรรดาสัตว์ต่างๆ คัดสรรมาโดยเฉพาะให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปท์ที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆในการใช้ชีวิตให้กับคนรุ่นใหม่ ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ และเติมเต็มสีสันการอยู่อาศัยให้สนุกสนานยิ่งขึ้น พร้อมกับครั้งแรกของผลงานคอลแลบส์ร่วมกับ 5 ดีไซเนอร์นักออกแบบหน้าใหม่ของไทยในคอลเลกชั่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น และสตูดิโอเวิร์คช็อปงานคราฟท์สุดชิค โดยมีเหล่าคนในแวดวงดีไซน์ร่วมงานคับคั่ง อาทิ มรุวุตม์ บูรณศิลปิน, สิริมา ไชยปรีชาวิทย์, ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน, พลอย ปิ่นแสง , ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ, กวิตา จินดาวัฒน์, พิตต้า ณ พัทลุง และ ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ที่ท่าเรือธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาตลาดน้อย


เริ่มต้นตั้งแต่เดินเข้างานก็พบกับบรรยากาศสุดชิลล์ของอาร์ทเพลย์กราวในสนามหญ้า “C” For Chillax hosted by HAUS ที่ถูกตกแต่งด้วยไข่ล้มลุกเป่าลมขนาดยักษ์ที่สกรีนลวดลายน่ารักๆของซาร่า พร้อมกับเปลให้แวะพักผ่อนก่อนไปเพลิดเพลินกับความสนุกสนานบนเรือที่ตกแต่งด้วยสีสันสดใสเต็มทุกพื้นที่ ด้านในถูกเนรมิตให้กลายเป็นแกลอรี่ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี สำหรับใครที่อยากจะปลดปล่อยไอเดียสร้างสรรค์โซน “I” For Imagination Workshop Studio hosted by The Base ก็ตอบโจทย์สุดๆที่ให้ทุกคนได้แสดงฝีมือทำเวิร์คช็อปกระเป๋าผ้าและเซรามิกด้วยเทคนิคคอลลาจในสไตล์ตัวเอง หลังจากเดินเล่นจนจุใจแล้วพักจิบเครื่องดื่มสดชื่นๆที่รังสรรค์ให้เข้ากับคาแรคเตอร์ของแต่ละคน พร้อมขนมอร่อยพอดีคำก็ตอบโจทย์อยู่ไม่น้อยกับบาร์ “X” For Extend your style hosted by XT ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายท่ามกลางวิวแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมเสพย์งานศิลป์กับภาพ Wall Painting ขนาดใหญ่ของซาร่าแล้วยังได้ฟังเพลงสบายๆจากดีเจสุดฮิปในโซน “M” For Music hosted by The Line นับว่านอกจากจะได้รับแรงบันดาลใจดีๆกลับไปแล้วยังได้เติมเต็มประสบการณ์ชีวิตสุดคูลแบบครบถ้วนอีกด้วย ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สุดพิเศษการแสดง Live Painting บนเซรามิกจากซาร่าและละมุนละไมที่ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานกันเป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างมาก

สำหรับเหล่าสายอาร์ทที่ยังชมงานงานใน Bangkok Design Week ไม่จุใจและอยากชมผลงานกราฟิกลวดลายพิเศษของ Sansiri Club collection x Sarah Corynen กันต่อ มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ผสานแรงบันดาลใจจากผลงานความสนุกสนานของซาร่าที่บอกเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิต สามารถไปชมกันได้ที่ Sales Gallery ทั้ง 5 โครงการ THE LINE PHAHOYOTHIN PARK, XT EKKAMAI, XT PHAYATHAI, OKA HAUS, THE BASE PHETKASEM

กำลังโหลดความคิดเห็น...