xs
xsm
sm
md
lg

สวีตจัดปลัดบอก ความรักเบ่งบาน ชวนอิจฉาวันวาเลนไทน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เข้าอินสตาแกรมช่วงนี้ก็จะอิจฉาตาร้อนหน่อยๆ เมื่อช่วงนี้เป็นเดือนแห่งความรัก ทำให้เราเห็นภาพสวีตจัดปลัดบอกของคู่รักเซเลบริตีที่พากันไปทำกิจกรรมหรือท่องเที่ยวตามประสา ทั้งที่เพิ่งปลูกต้นรัก ทั้งคู่ที่ความรักเบ่งบานสุดๆ นอกจากจะเป็นการคอนเฟิร์มเรื่องความรักที่มั่นคงของทุกคู่แล้ว ภาพน่ารักๆ เหล่านี้ยังชวนให้บรรยากาศของวาเลนไทน์ปีนี้ดูสดใสมากขึ้นอีกเป็นกอง


หัวใจไม่เคยเหงา หลังจากเปิดตัวกับแฟนสาวคนล่าสุดเมื่อปลายปีที่แล้ว ทุกวันนี้พูดเลยว่าโลกของ "หนุ่มท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี" เป็นสีชมพูมาก เพราะความน่ารักและความแซบของ "ไพลิน โอลเซ่น" นางแบบสาวหุ่นเซ็กซี่ที่ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย

คู่รักสายติสท์ที่วนมาเจอกันระหว่างทายาทโอเชี่ยนกลาส “ซัน อัสสกุล” และสาวติสท์ในแวดวงหนังสือและเอเยนซี “ลินน์ วิสุทธารมณ์” ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ชอบลุยๆ ด้วยกันทั้งคู่ ก็เลยแฮปปี้กับความรักครั้งนี้มาก

อีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจและเปิดตัวมาสักระยะกับสาวเก๋ “ปลาเข็ม-กรัชเพชร อิสสระ” และหนุ่มสูงยาวเข่าดี “ปุณณ์-จันทรัศมี ชัยปาณี” แม้จะคบมานานแต่ความหวานไม่เคยลดลงเลย

ผ่านเรื่องราวความรักมามากแต่หัวใจของหนุ่ม “ก้อง-กรุณ ซอโสถิตกุล” ก็ไม่เคยขาดความสดใส ครั้งล่าสุดกับสาวน้อย “พัดพัด-รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์” ดารานักแสดง แม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ก็หมั่นเติมความมุ้งมิ้งให้หัวใจด้วยการพากันไปเที่ยวอยู่เรื่อยๆ

คู่รักที่เปิดตัวอยู่แวบๆ ตั้งแต่ครอบครัวฝ่ายชายพบกับการสูญเสียครั้งใหญ่แต่มีกำลังใจดี “ออย-นันทิสา ตันยงค์เวช” หวานใจคนปัจจุบัน “ต๊อบ-อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” กับอิริยาบถพักผ่อนในช่วงต้นปีที่ผ่านมาหวานยาวมาจนวาเลนไทน์

อีกหนึ่งคู่รักที่เปิดตัวกันมานาน แถมสร้างความอิจฉาตาร้อนสุดๆ ต้องยกให้คู่ของ “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” และ “วิน-มาวิน ทวีผล” ที่มักจะโพสต์ภาพสวีตตอนไปเที่ยว และเดี๋ยวนี้เริ่มช่วยกันสร้างความมั่นคงในชีวิตกับการทำธุรกิจร่วมกัน

สบายใจสุดๆ กับความรักครั้งนี้ เมื่อสาว “โมเม-นภัสสร บุรณศิริ” เปิดตัวว่าศึกษาดูใจกับสาวหล่อนอกวงการที่มีสไตล์โดดเด่น อย่าง “ปุ้ย” ผู้มีรูปร่างหน้าตาหล่อเหลาสไตล์เกาหลีกระชากใจสาวๆ ไปเลยคร้า


กำลังโหลดความคิดเห็น...