xs
xsm
sm
md
lg

ไฮโซหนุ่มหุ่นเซี๊ยะเจ้าพ่อธุรกิจยีนส์ส่อเตียงหัก หลังโดนบล็อกเกอร์สาวจอมฉกตามจิกไม่เลิก!?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ยุคนี้อย่าว่าแต่ Net Idol หรือ Influencer หรือ Pretty จะออกตัวแรงเลย บล็อกเกอร์ยุคสมัยนี้ก็แซ่บใช่ย่อย ซึ่งอันนี้ไม่ใช่เรื่องงานแต่เป็นเรื่องการฉกแต่ผู้ชายไฮโซนักธุรกิจหนุ่มร้อยล้าน ล่าสุดไปหว่านเสน่ห์เล่นแร่แปลธาตุจากทริปร่วมรุ่นจนไฮโซหนุ่มนักธุรกิจยีนส์หุ่นเซี๊ยะติดกับดักทำเอาถึงกับบ้านแตกเลยทีเดียว!?

เรื่องมีอยู่ว่าช่วงปิดคอร์สเรียนของเหล่าคนดังที่มักจะหาเรื่องออกไปลงเรียนคอร์สนั่นนี่ โดยอ้างว่าเพื่อไปเสริมความรู้สร้างคอนเน็กชั่น แต่ที่ไหนได้กลายเป็นคอร์สจับคู่เปลี่ยนกิ๊กใหม่กันซะงั้น โดยล่าสุดในรุ่นได้มีการชวนไปเที่ยวบาหลีเพื่อสร้างคอนเน็กชั่นกัน โดยบล็อกเกอร์สาว ชื่อย่อ “น.น.” ซึ่งได้ลงเรียนคอร์สนี้ด้วยก็ได้เช็กจนทราบเรื่องว่ามีเจ้าพ่อนักธุรกิจยีนส์หุ่นน่าเซี๊ยะไปร่วมทริปด้วย เมื่อได้รับการยืนยันจากเพื่อนร่วมรุ่น ฉกแรกนางขอสลับที่นั่งบนเครื่องบินเพื่อที่จะได้นั่งอี๋อ๋อกับฝ่ายชายอย่างใกล้ชิด

แล้วก็ตามสูตรเมื่อไปถึงบาหลีจุดหมายปลายทางก็มีกิจกรรมปาร์ตี้กันจนดึกดื่น เมื่อดื่มด่ำกันจนได้ที่จึงแยกกันเข้านอน โดยบล็อกเกอร์สาวสุดแซ่บสบโอกาสเหมาะตอนที่ทุกคนนอนหลับกันหมดแล้ว กับฉกที่สองด้วยการเข้าไปเคาะประตูห้องของไฮโซหนุ่มเพื่อไปขอ Say Good Night แต่ที่ไหนได้นางดันรุกหนักตามแผนการที่ไฮโซหนุ่มปลอดภรรยาลูกสามจูงมือไฮโซหนุ่มเข้าในห้องน้ำแล้วเปลื้องผ้าจนแทบไม่เหลือสักชิ้นเดียว เพื่อยั่วให้ไฮโซหนุ่มเกิดอารมณ์ ก่อนที่จะเริ่มบรรเลงเพลงรักกันแบบฉันเพื่อนร่วมรุ่นจนสั่นสะเทือนเลื่อนลั่นท่ามกลางเสียงเกลียวคลื่นริมหาดบาหลี

ฤทธิ์เดชของบล็อกเกอร์สาวสุดแซ่บ รายนี้นอกจากจะอ่อยและรุกหนักจนไฮโซหนุ่มหลงแบบหัวปักหัวปรำไม่พอ นางยังขนเสน่ห์ร้อยเล่มเกวียนมามัดใจไฮโซหนุ่มคุณพ่อลูกสาม ด้วยฉกที่สาม เรียกร้องให้ฝ่ายชายรับผิดชอบดูแลนั่นนี้อีกร้อยแปดพันเก้า แถมยังอวดอ้างอีกว่าไม่เคยเสียสาวให้ชายใดมาก่อนนอกจากไฮโซหนุ่มหุ่นเซี๊ยะรายนี้ ทำเอาฝ่ายชายหลงจนโงหัวไม่ขึ้น (ทั้งนมทั้งหน้าที่ทำมาคงแพงเลยออกตัวแรงขนาดนี้) พร้อมแอบซื้อตั๋วเครื่องบินควงกันไปเที่ยวต่างประเทศกันบ่อยโดยอ้างว่าไปกับเพื่อนร่วมคลาส จนทำเอาตอนหลังศรีภรรเมียตัวจริงของฝ่ายชายเริ่มสงสัย กับพฤติกรรมฝ่ายชายที่ผิดสังเกตเมื่อเช็กกับเพื่อนร่วมรุ่นจึงทราบว่ามีทริปสวาทนอกสถานที่กันอีกหลายต่อหลายทริป ที่ตอนแรกเพื่อนในกลุ่มปิดปากเงียบ ไม่กล้าพูดต่อเพราะสงสารภรรยา

ล่าสุดแว่วมาว่าฝ่ายหญิงที่เป็นเมียหลวงได้ยื่นฟ้องกิ๊กบล็อกเกอร์สาวที่มาทำให้ครอบครัวแตกแยก! แถมยังวางแผนยื่นฟ้องเพื่อหย่าขาดจากสามีไฮโซหนุ่มเจ้าพ่อนักธุรกิจยีนส์อีกด้วย แต่ฝ่ายชายก็ยื้อแล้วยื้ออีก แต่ฝ่ายเมียหลวงก็ไม่ยอมร่วมแชร์สามีกับบล็อกเกอร์นาม “น.น.” อีกต่อไป งานนี้จึงต้องติดตามกันต่อไปว่าจะลงเอยอย่างไร ที่สำคัญสงสารลูกๆ ทั้งสามที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่กับคุณพ่อไม้เลื้อยกับบล็อกเกอร์จอมฉกรายนี้จริงๆ !?กำลังโหลดความคิดเห็น...