xs
xsm
sm
md
lg

เทศกาล MLive สตรีทฟูดระดับ 5 ดาว เครือโรงแรมแมริออทผนึกกำลังเสิร์ฟความอร่อย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นับเป็นครั้งแรกที่เหล่าโรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กรุงเทพ ฯ ได้มาผนึกกำลังรวมตัวกันครีเอตงานเทศกาลอาหาร MLive เพื่อเฉลิมฉลองความน่าตื่นตาตื่นใจของอาหารในเมืองหลวงแห่งประเทศไทย นำความอร่อยที่คัดเลือกสรรเมนูจากร้านอาหารต่างๆ ของแต่ละโรงแรมมาเสิร์ฟในสไตล์สตรีทฟูด ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสนุกสนานของเสียงดนตรี และกิจกรรมมากมายที่ผลัดเปลี่ยนไปในแต่ละวันที่บริเวณลานหน้าโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

เทศกาล MLive เป็นโอกาสอันดีที่คุณจะได้ลิ้มรสความอร่อยจากเชฟโรงแรมระดับ 5 ดาว ในราคาสุดคุ้มค่า และเลือกรับประทานความอร่อยที่หลากหลายได้ในที่เดียวกัน โดยงานนี้มีร้านอาหารเข้าร่วมกว่า 30 ร้านจาก 19 โรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ที่แต่ละแห่งต่างขนเอาอาหารซิกเนเจอร์มาปรุงกันแบบสดๆ ให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อยกัน รวมแล้วเกือบ 100 เมนู ที่ตลอด 9 วันทีมเชฟยอดฝีมือของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล จะโชว์ทักษะสุดน่าทึ่งในการสร้างสรรค์อาหารแสนน่ากิน และสุดอร่อยให้ผู้ร่วมงานชม ตั้งแต่อาหารไทยจานโปรด ไปจนถึงอาหารเอเซียนยอดนิยม อาหารฝรั่งในมุมมองใหม่ และของหวานแสนอร่อยมากมาย


เมนูที่ไม่ควรพลาด อย่างเช่น ซี่โครงหมูบาร์บีคิว (ราคา 150 บาท) จากร้าน Goji ของโรงแรมแบงคอก แมริออท มาคีส์ ควีนส์ ปาร์ก, แกงปูใบชะพลู จากร้าน Praya ของโรงแรมแบงคอก แมริออท เดอะ สุรวงศ์, ติ่มซำกรรเชียงปู จาก เดอะ แอทธินี โฮเทล, เพนเน พาสตา และริซอตโต จากร้าน Jojo โรงแรมเซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ, อาหารจีนอย่างผัดหมี่ฮ่องกงจากร้าน Fei Ya โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ และขนคุกกี้จากร้าน BBCo จากโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพ ฯลฯ

เกิร์ด คอทลอซ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และพม่า กล่าวว่า “กรุงเทพฯ มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องวัฒนธรรมอาหารสตรีทฟูด ตลาด MLive จะยกระดับสิ่งนี้ด้วยการนำเสนออาหารระดับเวิลด์คลาสจากโรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในบรรยากาศเป็นกันเอง สนุกสนาน การนำอาหารจากห้องอาหารรระดับเวิลด์คลาสมานำเสนอในแบบสตรีทฟูด เรากำลังพยายามแสดงให้เห็นถึงฝีมือและทักษะอันยอดเยี่ยมของเชฟของเรา และแนะนำอาหารซิกเนเจอร์ของเราให้ผู้คนเห็นในวงกว้างขึ้น”

ร้านอาหารและบาร์มากมายของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลในกรุงเทพ ฯ ให้บริการแขกผู้เข้าพักในโรงแรมและแขกทั่วไปเป็นพันๆ คนในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าแสนอร่อย อาหารกลางวันง่ายๆ สบายๆ อาหารค่ำ และโอกาสพิเศษอื่นๆ ร้านเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย และมีสถานที่ตั้งอยู่ในแหล่งสำคัญของเมือง รวมทั้งใจกลางเมืองที่เป็นจุดหมายหลักของการรับประทานอาหาร และร้านอาหารรูฟท็อปที่มีทิวทัศน์ตระการตา ตลาด MLive จะนำสิ่งโดดเด่นเหล่านี้มาให้ได้สัมผัสในราคาที่ถูกกว่าร้านอาหารทั่วไปถึง 50 เปอร์เซ็นต์

นอกจากความอร่อยแล้ว คุณยังได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจากดีเจ และวงดนตรีทุกๆ วัน เช่น เจนนี แอนด์ เดอะ สกัลลีแวกส์ วงโฟล์กซูเปอร์กรุ๊ป ไมลด์ แอนด์ ฟูจิ วงดูโอไทย แดนนี แอนด์ เดลานี ร็อกเกอร์ระดับสากล และ ไมนด์โลจิก วงทริโอจากกรุงเทพฯ ผู้ร่วมงานยังจะได้พบกับการแสดงที่น่าประทับใจของ โอเอ็มเอส สตริง อองซอม ซึ่งนักดนตรีในวงเป็นนักไวโอลินรุ่นเยาว์อายุน้อยกว่า 15 ปี พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมมากมายรอให้คุณเข้าร่วมสนุก อย่างการแข่งขันกินพริก เข้าคลาสชิมไวน์ ทายส่วนผสมของอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย เชฟผู้เชี่ยวชาญของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล จะดวลฝีมือในการแข่งขันทำอาหาร และทำค็อกเทล นอกจากนี้ยังจะมีการประมูลของ และจับสลากรางวัลเพื่อระดมเงินช่วยการกุศลอีกด้วย

คุณสามารถมาสัมผัสกับความอร่อยและความสนุกสนานรื่นเริงแบบนี้ได้โดยไม่ต้องเสียค่าบัตรผ่านประตู โดยคุณสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่เว็บไซต์ของตลาด MLive www.mlive-market.com ซึ่งผู้ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 10-18 พฤศจิกายน 2561 จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาทสำหรับใช้ที่ร้านอาหารและบาร์ชั้นนำในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล บัตรกำนัลอภินันทนาการนี้ต้องมารับในงานเท่านั้น

แวะเที่ยวชมและชิมความอร่อยได้ที่ตลาด MLive ด้านหน้าของโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ตั้งแต่วันที่ 10-18 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. (จันทร์-ศุกร์) และตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. (เสาร์-อาทิตย์) รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทศกาลอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.mlive-market.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...