xs
xsm
sm
md
lg

“สมาร์ท แอนด์ สตรอง” ผู้หญิงในสเปก “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ความ “สมาร์ท” และ “สตรอง” ไปด้วยกันได้!! ผู้หญิงยุคใหม่ ถ้าจะอย่า มี 3 อย่าเท่านั้น คือ อย่าแพ้ อย่าแก่ อย่าตายค่ะ ถ้อยคำคุณแม่ เรียกความมั่นใจ สมกับเป็น “ไอดอล” ของผู้หญิงยุคใหม่จริงๆ โดย คุณอรัญญา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร เรียกเสียงฮืฮฮาไม่น้อยกับการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว KT COLLAGEN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจนระดับพรีเมียมจากปลา (Hydrolyzed Fish collagen) จุดเด่น รับประทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว นอกจากพรีเซ็นเตอร์ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ชายหนุ่มผู้ซึ่งใส่ใจในตัวเอง มีเสน่ห์ทุกครั้งที่ปรากฏตัว ที่มาสะท้อนความสมาร์ทอย่างสุดขั้วแล้ว ยังมี คุณแม่ขันทอง อ่อนคำ สาววัย 75 ปี แต่ดูอ่อนเยาว์กว่าวัยและแข็งแรงมากจากการออกกำลังกาย เต้นลีลาศเป็นประจำ มาสะท้อนความสตรองในคอนเซ็ปต์ “สมาร์ท แอนด์ สตรอง” ไปด้วยกันได้ ภายในงาน ดร.เครือวัลย์ โชติเลอศักดิ์ มาให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับคอลลาเจน พร้อมด้วย กำพล พูลวรลักษณ์ ผู้บริหาร Century, นภารัตน์ สิหนาทกถากุล (โค้วอยู่ฮะกรุ๊ป), อารีย์ นาคชัยยะ (สมบูรณ์โภชนา), สุจินดา บุญวัฒนวิทย์, สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์, สุจิดา บุณวัฒนะวิทย์ ฯลฯ ร่วมงานเพียบ

ภายในงานเปิดตัวครั้งนี้ KT COLLAGEN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจนจากปลา (Hydrolyzed Fish collagen) จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “สมาร์ท แอนด์ สตรอง” ครั้งนี้ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “คุณอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ชายหนุ่มสมาร์ทผู้ซึ่งใส่ใจในตัวเอง มีเสน่ห์ทุกครั้งที่ปรากฏตัว และไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่ ผู้ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ในการหันมาดูแลตัวเอง คุณแม่ขันทอง อ่อนคำ สาวสตรอง วัย 75 ปีแต่เต้นลีลาศได้อ่อนช้อย ท่วงท่าสวยงาม สะกดทุกสายตา มาถ่ายทอดแนวคิด สารพัดเทคนิควิธีในการทำตัวเองให้ดูมีเสน่ห์และแลดูอ่อนเยาว์ตลอดเวลาอีกด้วย ซึ่งหลักการที่สองไอดอลใช้ คือ อาหาร และอารมณ์ ต้องควบคุมให้บาลานซ์ รวมทั้งออกกำลังกายเพิ่มความสดชื่นแจ่มใส และมองโลกในแง่ดี อนันดาเผยว่าผมมีไลฟ์สไตล์ที่หนัก เจอแดด ฝุ่น ควัน ชอบกิจกรรมที่ตื่นเต้น ค่อนข้างโลดโผน การดูแลตัวเองมีไม่มาก หลักๆ จะเริ่มจากภายในซึ่งคอลลาเจนแบบนี้ตอบโจทย์ดูแลตัวเองแบบง่ายๆ ส่วนคุณแม่ขันทองพกสารพัดเคล็ดลับที่ดูอ่อนกว่าวัย เทคนิคต้องเริ่มสะสมคอลลาเจนแต่วันนี้ เพราะร่างกายสร้างเองได้น้อยลงทุกวัน สะสมก่อนดูดีก่อน เตรียมพร้อมไปทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ออกกำลังกาย ทำให้รูปร่างเราดีขึ้นด้วย

สมเป็นงานรวมสาวที่ดูอ่อนเยาว์แห่งปีจริงๆ ค่ะ ดูจากรูปแล้ว แต่ละท่านไม่แพ้กันเลยทีเดียว!! สงสัยต้องโด๊ปคอลลาเจนเป็นการด่วน

กำลังโหลดความคิดเห็น...