xs
xsm
sm
md
lg

เปิดวาร์ป! ลูกคนดังวัยละอ่อน หล่อระดับซุป'ตาร์ยังต้องหลบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

โลกหมุนเร็วเหลือเกิน นั่งเพลินๆ ตอนนี้เซเลบริตีที่เคยคุ้นหน้าไปซุ่มเลี้ยงลูกจนโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว พาให้ทั้งเซเลบและแก๊งเพื่อนๆ กลายเป็นลุงป้าน้าอากันไปหมด! แถมเด็กสมัยนี้โตไวจริงๆ จากที่เคยเห็นตอนเป็นเด็กเจออีกทีจำแทบไม่ได้ แต่ยังพอมีเค้าให้นึกออกว่าเป็นลูกหลานใคร เพราะได้รับดีเอ็นเอความหน้าตาดีมาจากคุณพ่อคุณแม่เซเลบ

ครั้งนี้เราจะพาไปส่องลูกชายคนดังที่กำลังโตเป็นหนุ่ม ขอบอกเลยว่าแต่ละคนเตรียมตัวหล่อปังขึ้นมาเทียบรัศมีซุป'ตาร์ได้สบายๆ แถมยังได้รับการศึกษาอย่างดีเรียนอินเตอร์ บ้างก็เป็นนักเรียนนอก รับรองว่าแต่ละคนเป็นหนุ่มเต็มตัวเมื่อไหร่ เพียบพร้อมทั้งรูปสมบัติและคุณสมบัติที่สาวๆ ต้องกรี๊ดสลบแน่นอน!

บ้านนี้สาวๆ น่าจะอยากกดติดตามมากที่สุด เพราะครอบครัว "สหวัฒน์" ของ คุณแม่นีน่า-ณัฐนันท์ ผู้บริหารหญิงเก่งแห่งเอชเอ็มซีนั้น นำทีมลูกชายสุดหล่อทั้ง 4 โพสต์โชว์ในโซเชียลอยู่บ้าง เริ่มที่คนโต กัน-ณัฐภัทร เรียนที่ Emmanuel College, Boston MA USA, กาย-ณัฐพนธ์ สหวัฒน์ เรียนที่ ABAC, กัส-ภควัต เรียนที่ Saint Johnsbury Academy, VT USA และ ไกด์-ภูรินท์ น้องคนเล็กเรียนที่ Saint Johnsbury Academy, VT USA บอกเลยว่างานดี หล่อระดับซุป'ตาร์แถมดีกรีนักเรียนนอก โตขึ้นเนื้อหอมทั้งบ้านแน่ๆ

“น้องเบเน่-อภินันท์ ชุ่มภาณี” ลูกชายสุดเลิฟของผู้จัดละครและนักแสดงสาวแซบ 'เจี๊ยบ-โสภิตนภา' และคุณพ่อเบียร์-ธิตินันท์ ชุ่มภาณี ซึ่งส่อแววจิตรกรน้อยที่กำลังโตเป็นหนุ่มและสนใจศิลปะกับกีฬามากเป็นพิเศษ งานนี้คุณแม่เจี๊ยบสนับสนุนเต็มที่ แถมมีแววหล่อเหมือนคุณพ่ออีกต่างหาก รอโตอีกสักนิดคุณแม่เจี๊ยบน่าจะลองดันเข้าวงการบันเทิงดูนะคะ

หากจะหาความคมเข้มลองมาดูลูกชายของ “คุณพ่อหนิง-นนทิวัช และคุณแม่ก้อย-ณัฐวดี ประภานนท์” ที่ตอนนี้น้องภีมคนโตวัย 15 ปีกำลังโตเป็นหนุ่มสูงกว่าคุณแม่ซะอีก แถมยังหล่อคมคายคล้ายคุณพ่อ

เช่นเดียวกับบ้านเพื่อนสนิท “เตย-วินรัตน์ สกาวรัตนานนท์” ที่ลูกชายก็วัยไล่เลี่ยกัน ซึ่งมักพาลูกชายคนเดียว “น้องลาเต้-นพ” ไปเที่ยวกับบ้านประภานนท์บ่อยๆ แม่เตยนั้นเลี้ยงลูกอย่างเพื่อนและดูแลอย่างใกล้ชิด ที่สำคัญคืออยากให้ลูกรู้จักการให้ แบ่งปัน เพื่อที่จะเป็นอนาคตที่ดีของชาติ

อีกหนึ่งหนุ่ม “น้องฟร้อง-อิทธิวัฒน์ จิราธิวัฒน์” ลูกชายคนกลางของ “พ่อกิ๊ด-ธีระเกียรติ และคุณแม่นก-ภาณุมาศ” กำลังเป็นหนุ่มและเริ่มออกไปเรียนรู้โลกด้วยตัวเอง ซึ่งกำลังศึกษาระดับมัธยมอยู่ที่ประเทศอังกฤษ

หนุ่มน้อยที่เห็นแววหล่อมาแต่ไกล “น้องธิ-เอกวิทย์ คอมันตร์” ลูกชายฝาแฝดคนพี่ของบ้านคอมันตร์ แม้จะยังเป็นเด็กวัยประถมแต่ก็หล่อเหลาเอาการ เพราะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของคุณพ่ออธิดุลย์ คอมันตร์ ที่หล่อคมเข้ม กับคุณแม่โมนา-วิภาวี ที่สวยหวาน อีกทั้งน้องธิยังเป็นพี่ชายใจดีคอยดูแลเทกแคร์น้องสาวตลอด มีเสน่ห์ขนาดนี้สาวๆ ปลื้มแน่นอน

หนุ่มน้อยร่างสูง “เฮนรี่-ฐิติวัฒน์ ลักษณวิศิษฏ์” บุตรชายคนเล็กของคุณแม่ศุภมาส ลักษณวิศิษฏ์ และน้องชายคนเดียวของ มิลกี้-จิราภา ที่ตอนนี้แม้จะวัยเพียง 13 แต่โตเอ๊า...โตเอา ความสูงเลยแซงคุณแม่ คุณพี่ และกระเถิบใกล้ 180 ซม.แบบไม่มีทีท่าจะหยุดสูง ตอนนี้เฮนรี่กำลังเรียนอยู่ Year 8 ของโรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส

หนุ่มคนนี้เพิ่งเห็นชิมลางไปเดินแบบที่เวทีแฟชั่นของเอ็มโพเรียมเมื่อกลางปีที่ผ่านมา “เพชรกล้า-ยศบดี สหวัฒน์ ตุงคนาค” ลูกชายคนโตของ แอม-เดชชัย ตุงคนาค แห่งบ้านรัชนี เจ้าของร้านอาหารกัลปพฤกษ์ และคุณแม่แพน-ภัสสรส สหวัฒน์ ตุงคนาค ทายาทเครือวนชัยกรุ๊ป หนุ่มเพชรกล้าหรือที่เรียกกัน "กาก้า" นักเรียน ISB ตอนนี้กำลังแตกเนื้อหนุ่มด้วยวัยที่เพิ่งเปลี่ยนมาใช้คำว่า "นาย" นำหน้าเมื่อไม่นาน

สปอร์ตหนุ่มคนนี้ “พร้อม-นภดล สุดลาภา” ลูกชายคนเล็กวัย 14 ปีของ “จ้อ-อทิตา สุธาดารัตน์” และ “เกรียงยศ สุดลาภา” รองผู้ว่าฯ กรุงเทพมหานคร ที่ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนบางกอกพัฒนา น้องพร้อมเป็นหนุ่มนักกิจกรรมและชื่นชอบสารพัดกีฬา

หนุ่มหน้าใส “เบรธ-ณนนท์ กิจโอธาน” บุตรชายคนเดียวของ แมทธิว และ ดร.แคทลีน กิจโอธาน ทายาทตระกูลมาลีนนท์ ที่ก้าวมาดูแลธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์ ไทยโซลาร์ เอ็นเนอร์ยี น้องเบรธวัย 13 ปีตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่ประเทศอังกฤษ


กำลังโหลดความคิดเห็น...