xs
xsm
sm
md
lg

“เฟย์-อรชุมา” ควงสามีสวีตเขาใหญ่ เตรียมบิวท์สุขภาพปั๊มลูกน้อย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>เติมพลังชีวิตให้คุณและคนที่คุณรักที่พานาซีเวลเนสเขาใหญ่ กับโปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี โดย วิษณุ เทพเจริญ, ศิริญา เทพเจริญ และยุรนันท์ ภมรมนตรี จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟชวนเหล่าเซเลบริตีคนสนิท หลบมลภาวะทางอากาศกับสังคมที่แออัดในเมืองกรุงมาพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เขาใหญ่ต้อนรับลมหนาวกันแบบฟิน ๆ พร้อมดูแลกันอย่างใกล้ชิดตลอดทริปด้วยโปรแกรมเพื่อสุขภาพจากพานาซีเวลเนส เขาใหญ่ ศูนย์การแพทย์ครบวงจรมาตรฐานระดับสากลจากเยอรมัน โดยมี อรชุมา ดุรงค์เดช, ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์, ชุติมา ดุรงค์เดช, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, ณิชชา บุณยากร และเจสสิก้า อมรกุลดิลก ร่วมทริป ที่พานาซีเวลเนสเขาใหญ่

บรรยากาศของทริปนี้เป็นไปอย่างสนุกสนานตั้งแต่เริ่มออกเดินทาง โดยในวันแรกทุกคนจะได้เข้ารับการตรวจสุขภาพและทดสอบเส้นผมเพื่อหาสาเหตุของการแพ้ต่าง ๆ ผ่านนวัตกรรมทันสมัยเชื่อมโยงกับศูนย์การแพทย์ที่เยอรมัน พร้อมส่งผลวินิจฉัยกลับมายังประเทศไทยภายในหนึ่งชั่วโมง เพื่อให้ตระหนักและรับทราบถึงแนวทางป้องกันโรคที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต หลังจากนั้นก็เข้าสู่โปรแกรมดีท็อกซ์แบบครบวงจรด้วยการแพทย์แบบองค์รวม ก่อนพระอาทิตย์จะลับขอบฟ้าทุกคนล้วนเพลิดเพลินไปกับการเก็บผักออแกนิกสดใหม่จากฟาร์มเพื่อนำมาทำเวิร์คช็อปอาหารว่างเมนูเฮลตี้ที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

จนพลบค่ำถึงช่วงเวลาของดินเนอร์สุดหรูที่พร้อมเสิร์ฟอาหารสุดพิเศษจากเชฟพลอย - ณัฐณิชา บุญเลิศ เชฟชื่อดังจากมาสเตอร์เชฟที่มาร่วมรังสรรค์เมนูแบบฟูลคอร์สเพื่อสุขภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแขกในค่ำคืนนี้โดยเฉพาะ พร้อมตื่นเช้ารับวันใหม่ด้วยความสดใสกับกิจกรรมออกกำลังกายอย่างนอร์ดิก วอล์ค (Nordic Walk) ที่เป็นการเดินด้วยไม้ค้ำช่วยเผาผลาญแคลอรีมากกว่าการเดินแบบปกติทั่วไป ทำให้ร่างกายผ่อนคลายตั้งแต่กล้ามเนื้อที่แขน หลัง ท้อง รวมถึงบริเวณคอและไหล่ ทั้งยังช่วยสร้างสมาธิให้กับผู้ร่วมกิจกรรม ไปพร้อมกับอากาศบริสุทธิ์ให้สูดโอโซนกันได้อย่างเต็มปอด ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ที่สวยงามยามพระอาทิตย์ขึ้น ก่อนเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ เรียกได้ว่าเป็นทริปสุขภาพที่ออกแบบโปรแกรมอย่างพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดที่แม้กระทั่งหมอนนอนยังออกแบบตามลักษณะการนอนของแต่ละคน แถมยังสามารถเลือกกลิ่นภายในห้องพักในแบบของตัวเองได้อีกด้วย ครอบคลุมครบทั้งพักผ่อนและดูแลสุขภาพได้ในทริปเดียว

กำลังโหลดความคิดเห็น...