xs
xsm
sm
md
lg

เติมความหรูหราให้โครงการหรูย่านทองหล่อเผยไลฟ์สไตล์เหนือระดับด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดคลาสสิค

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ถ้าเปรียบโครงการ Tela Thonglor (เทลล่า ทองหล่อ) เป็นเสมือนผืนผ้าใบที่ได้รับการดีไซน์มาอย่างสมบูรณ์แบบแล้วนั้น เฟอร์นิเจอร์ของ Republic of Fritz Hansen (รีพับบลิค ออฟ ฟริตซ์ ฮานเซน) ก็กล่าวได้ว่าเป็นผลงานมาสเตอร์พีซสุดคลาสสิคที่จิตรกรเอกบรรจงวาดลงบนผืนผ้าใบผืนนี้ ล่าสุด ชาญ ศรีวิกรม์ ประธานกรรมการ บริษัทเกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จับมือกับ วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นอร์ส รีพับบลิค ผู้นำเข้าแบรนด์ Republic of Fritz Hansen แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ระดับโลกสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากประเทศเดนมาร์ก ร่วมกันรังสรรค์งานอีเวนท์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Canvas of Pure Elegance” เนรมิตห้องชุดสุดหรู Legacy Suite (เลกกาซี สวีท) ให้กลายเป็นห้องสวีทสุดลักซ์ชัวรี่ในสไตล์สแกนดิเนเวียนที่บรรจงตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ซึ่งคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เป็นครั้งแรกในเมืองไทย ให้คนเมืองได้สัมผัสสุนทรียะของการอยู่อาศัยอันเหนือระดับอย่างแท้จริง พร้อมทั้งยังมีการจัดแสดง Exhibition ที่เสมือนยก Danish Design Museum ขนาดย่อม เข้ามาไว้ใน Sales Gallery เพื่อเล่าเรื่องราวของเฟอร์นิเจอร์ไอคอนกว่า 20 ชิ้น จาก Republic of Fritz Hansen อันเป็นชิ้นงานประติมากรรมที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกมากว่า 70 ปี

ชาญ ศรีวิกรม์ กล่าวว่า “เทลล่า ทองหล่อ เป็นคอนโดใจกลางทองหล่อ ที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างครบถ้วน ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถออกแบบและใช้ชีวิตได้อย่างอิสรเสรี ในครั้งนี้เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบและเปิดมิติใหม่แห่งการดีไซน์ชีวิตให้แก่คนเมือง เทลล่า ทองหล่อ จึงได้ร่วมกับ รีพับบลิค ออฟ ฟริตซ์ ฮานเซน แบรนด์เฟอร์นิเจอร์หรูจากเดนมาร์ก สร้างสรรค์งานในคอนเซ็ปต์ “Canvas of pure elegance” ด้วยการพลิกโฉมห้องเลกกาซี สวีทให้กลายเป็นห้องสวีทในสไตล์สแกนดิเนเวียน คัดสรรเฟอร์นิเจอร์ชิ้นคลาสสิคมาปรับเปลี่ยนเทลล่า ทองหล่อให้กลายเป็นผืนผ้าใบที่สะท้อนรสนิยมที่หรูหรา สง่างาม เหนือระดับ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ดังคอนเซปต์ “Canvas of life” ของเทลล่าที่เปรียบเป็นผืนผ้าใบชีวิตอันสมบูรณ์แบบ บนพื้นที่ห้องชุดที่ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์จิตรกรรมแห่งชีวิตได้ตามใจปรารถนา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการพักอาศัยและไลฟ์สไตล์อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว”

ทางด้านของเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในเสน่ห์ของเฟอร์นิเจอร์สุดคลาสสิคอย่าง เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ หรือ มิ้งค์ ที่กำลังมองหาโซฟาตัวโปรดของบ้านหลังใหม่ที่กำลังสร้างอยู่ในขณะนี้ว่า "มิ้งค์เป็นคนชอบสีสันหน่อยๆค่ะ ถ้ามีโซฟาทรงยาวนั่งได้หลายคนและสีออกพาสเทล อย่างสีชมพูอ่อน โอรส หรือ สีชมพูเบจ น่าจะตอบโจทย์ตัวมาสเตอร์พีซของบ้านได้เป็นอย่างดีค่ะ วัสดุที่ใช้อาจจะเป็นผ้าที่มีความทนทานและป้องกันรอยขีดข่วนจะดีมากๆ เพราะเป็นคนที่อยู่กับสุนัขตัวโปรดตลอดเวลา ซึ่งผ้าน่าจะเป็นวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยง ที่สำคัญที่สุด ดีไซน์ต้องเหนือกาลเวลา และเข้ากับทุกองค์ประกอบของบ้านด้วยค่ะ" สาวมิ้งค์กล่าวอย่างอารมณ์ดี

โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้และคนดังหลากหลายวงการที่ชื่นชอบงานดีไซน์อย่าง พลพัฒน์ อัศวะประภา,มรกต กิตติสาระ, จิตติมา วรรธนะสิน, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, ศิโรตม์ เสตพันธุ, พัชทรี ภักดีบุตร, ดวงกมล เวปุลละ,เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, แสงแข เหมกมลเศรษฐ์, วรรณศิริ คงมั่น, มิลิน ยุวจรัสกุล, เอกพล เรืองกิจจานุวัฒน์ และ สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล ฯลฯ ตบเท้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

กำลังโหลดความคิดเห็น...