xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบคนดัง ปันไอเดียเลือกชุดของขวัญปีใหม่ แทนใจผู้ให้ เพิ่มความสุขผู้รับ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ใกล้จะถึงวันปีใหม่เทศกาลแห่งความสุขแล้ว หลายคนคงวุ่นวายกับการเลือกของขวัญปีใหม่ เพื่อเตรียมมอบให้กับคนที่เรารักและเคารพ เพราะการมอบของขวัญให้แก่กัน เป็นสัญลักษณ์แห่งการส่งต่อความสุขด้วยหัวใจ ถ่ายทอดความรู้สึกห่วงใยและปรารถนาดีที่มีต่อกัน ดังนั้น ในโอกาสดีๆ แบบนี้ เหล่าเซเลบริตี้คนดัง ได้แก่ ม.ล. รังษิธร ภาณุพันธุ์, กนกรส กิตติขจร, ณิชชา บุณยากร และสะคราญกมล อุทัยศรี จึงมาร่วมแบ่งปันไอเดียในการเลือกของขวัญ สำหรับเตรียมมอบให้สมาชิกในครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท หัวหน้างานหรือลูกค้า เป็นต้น ในงานเปิดแคมเปญ “ไทม์ ทู เซเลเบรท 2018” (Time to Celebrate 2018) ที่สุดของการให้ กับเทศกาลของขวัญและของแต่งบ้านแห่งปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Share a Wish, Share a Gift” แชร์ความสุขด้วยหัวใจ แชร์ความห่วงใยให้คนสำคัญ เพื่อแนะนำของขวัญคัดพิเศษนับล้านชิ้น พร้อม 4 ชุดของขวัญเพื่อเสริมมงคลรับปีใหม่ แนะนำโดย อาจารย์ช้าง - ทศพร ศรีตุลา เพื่อให้ปีใหม่นี้ ของขวัญเหล่านี้สื่อแทนใจผู้ให้ เพิ่มความสุขผู้รับ ณ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาพระราม 2

ด้านเซเลบริตี้คนดังที่มาร่วมงาน ต่างมีความสุขที่ได้แบ่งปันและถ่ายทอดวิธีการเลือกชุดของขวัญในสไตล์ตนเอง ทั้งยังแนะนำว่าการมอบของขวัญสำคัญที่คุณค่าทางจิตใจที่ผู้ให้มีต่อผู้รับมากกว่า เริ่มที่ หม่อมโก้ - ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธุ์ ที่เผยไอเดียง่ายๆ ในการเลือกของขวัญสำหรับปีใหม่นี้ให้สมาชิกในครอบครัวว่า “ผมจะเตรียมของขวัญให้คนสำคัญๆ ในทุกปี โดยเฉพาะคนใกล้ตัว ครอบครัว ญาติสนิท ผู้ใหญ่ที่เคารพ และเพื่อนๆ แต่จะให้ความพิเศษกับคุณพ่อและคุณแม่ที่สุด ไม่เพียงใส่ใจและสังเกตว่าคนที่เราจะซื้อของขวัญให้ มีไลฟ์สไตล์อย่างไร แต่สิ่งที่เราให้ไปต้องได้ใช้ประโยชน์ด้วย อย่างวันนี้ ผมก็ได้เลือกชุดของขวัญ “Touch of Elegance” ให้คุณพ่อและคุณแม่เป็นชุดที่คิดว่าท่านทั้งสองน่าจะชอบ เพราะสามารถนำแจกันสไตล์โมเดิร์นไปตกแต่งห้องนั่งเล่นให้สดชื่น, กรอบรูปใส่ภาพคนในครอบครัวตกแต่งห้องนอน ซึ่งทั้ง 2 ห้องนี้เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ท่านมักจะใช้เวลาค่อนข้างเยอะ”

ด้านสาวมั่นหุ่นดี ตาต้า - สะคราญกมล อุทัยศรี แนะวิธีการเลือกของขวัญในช่วงปีใหม่นี้ ให้ชายหนุ่มคนพิเศษ วิว - ธีรกิตติ์ จารุจินดา ว่า “ปีใหม่ถือเป็นโอกาสพิเศษอีกโอกาสหนึ่ง ที่เราจะได้เลือกหาของขวัญให้คนสำคัญ ส่วนตัวตาต้าชอบเซอร์ไพร์ส ซึ่งปกติทุกเทศกาลจะมีของขวัญหรืออะไรให้กันตลอด เหมือนเป็นการเติมเต็มความรู้สึกดีๆ ให้กัน ไม่เน้นราคา แต่อยากให้มีคุณค่าทางจิตใจมากกว่า และตัวเองเป็นคนชอบพวกเครื่องหอมหรือน้ำหอมอย่างปีใหม่นี้ ก็เลยคิดว่าน่าจะเลือกชุดของขวัญ “Sense of Satisfaction” ที่เป็นน้ำหอมปรับอากาศและเทียนหอมให้ พร้อมแจกันตั้งโต๊ะสวยๆ ให้แฟนค่ะ เพราะดูลักชัวรี่และมีเสน่ห์ดีค่ะ สะท้อนความเป็นตัวตนของเราทั้งคู่ดี อีกทั้งของใช้ในบ้านชุดนี้ยังสามารถสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ภายในบ้าน รวมถึงการสัมผัสกลิ่นหอมก็ช่วยให้มีความสุข ชวนให้คนสำคัญของเราอารมณ์ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ”

ปิดท้ายที่ นุ้งนิ้ง - กนกรส กิตติขจร สาวน้อยที่มาพร้อมรอยยิ้มบนใบหน้าทุกครั้ง เผยถึงการเลือกของขวัญให้เพื่อนๆ ว่า “ปีใหม่ทุกปี หนูก็จะมีไปเที่ยวกับครอบครัวและก็มีปาร์ตี้ปีใหม่กับเพื่อนๆ ที่มหาวิทยาลัยด้วยค่ะ ซึ่งปีนี้ก็มีนัดจับของฉลากปีใหม่กัน ดังนั้น ตอนนี้เลยมองหาของขวัญที่จะไปเพื่อนๆ และอยากได้อะไรที่เป็นสินค้ากลางๆ ที่ผู้หญิงทุกคนสามารถใช้ได้ พอมาเห็นชุดของขวัญ “Happy Cooking” ที่เป็นถ้วยชา ถุงมือจับของร้อน และผ้าเช็ดจาน รวมถึงอุปกรณ์ทำอาหารต่างๆ มันใช่เลยค่ะ เพราะว่าที่มหาวิทยาลัย ตอนนี้ได้มีโอกาสเรียนทำอาหารกัน เพื่อนๆ จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ครัวด้วย อีกทั้งความหมายในการให้ก็ดี เพราะคุณแม่บอกว่าอาหารเป็นสิ่งที่เป็นตัวแทนความห่วงใยดูแลที่เรามีต่อกัน เชื่อว่าเพื่อนๆ ที่ได้ของขวัญของนุ้งนิ้งไปน่าจะชื่นชอบแน่นอนค่ะกำลังโหลดความคิดเห็น...