xs
sm
md
lg

ดินเนอร์สุดหรูเชิดชูหญิงเก่ง

เผยแพร่:


>>ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ โรเฌร์ วิวีเยร์ (Roger Vivier) แบรนด์รองเท้าและเครื่องหนังประดับบัคเคิลสุดคลาสสิกระดับตำนานจากฝรั่งเศส ในเครือ พีพี กรุ๊ป โดยสองผู้บริหาร สุวดี พึ่งบุญพระ และโอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ เชิญผู้บริหารหญิงร่วมดินเนอร์หรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในคอนเซ็ปต์ “Women’s Power Dinner” เพื่อเปิดวิสัยทัศน์และแนวคิดการบริหารงานของผู้บริหารหญิงชั้นแนวหน้าของไทย ณ บ้านพักส่วนตัวศุภลักษณ์ อัมพุช ย่านกรุงเทพฯ-กรีฑา

ทยา ทีปสุวรรณ ผู้จัดการโรงเรียนศรีวิกรม์ นักการศึกษาแห่งตระกูล “ศรีวิกรม์” เผยถึงคำนิยามหญิงเก่งมีได้หลากหลายรูปแบบ แต่จะเก่งคนเดียวไม่ได้ต้องมีทีมงานที่ดี ที่สำคัญที่สุดเก่งอย่างเดียวไม่พอต้องมีใจให้กับสิ่งที่ทำด้วย ถ้าเก่งแล้วไม่ได้มี Passion กับสิ่งที่ทำ การทำงานก็จะไม่มีความสุข สำคัญที่สุดรักในสิ่งที่ทำมีความสุขกับการทำงาน ดูแลคนรอบตัวให้ดีที่สุด แบ่งเวลาให้ดี ให้คุ้มค่า ทำทุกอย่างเต็มที่ ชีวิตจะลงตัวและมีความสุข

ขณะที่ ณิชยา ธรรมาวรานุคุปต์ เอครพานิช ผู้บริหาร บลู ริเวอร์ ไดมอนด์ เผยว่า ผู้หญิงเก่งเปรียบเสมือนเพชรที่มีประกายในตัวเอง “ชีวิตเราก็อยากจะมีความสุขกับครอบครัวมากที่สุด งานมันเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว แต่เราก็ต้องดูว่า ทำไงให้งานและครอบครัวไปพร้อมๆ กัน ผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนแอกว่าในแง่ของกายภาพแต่ในเรื่องของจิตใจ เรามองว่าจะต้องผ่านอะไรมาเยอะ เช่นท้อง เลี้ยงลูก อันนี้สอนให้เราเป็นผู้นำ เป็นบทเรียนที่สอนให้เราสำเร็จมากขึ้น”

ภายในงานยังมีผู้บริหารหญิงชั้นนำของไทย อาทิ จิตรดี พูลวรลักษณ์, ดร.ฐิติกร ธีรพัฒนวงศ์, เพลินจันทร์ วิญญรัตน์, สิรี อุดมฤทธิรุจ, สู่ขวัญ บูลกุล, นภาลัย อารีสรณ์, ศรีริต้า เจนเซ่น,อัจฉรา บุรารักษ์ และ กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย ร่วมดินเนอร์มื้อพิเศษนี้ และชมการจัดแสดง รองเท้ารุ่น Iconic ในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปี ของแบรนด์ เบลล์ วิวีเยร์ (Belle Vivier) ที่ครองใจเวิร์กกิงวูแมนมาอย่างยาวนานiHealthy
iHealthy Hospital
กำลังโหลดความคิดเห็น...