xs
sm
md
lg

“ต้นหอม-ศกุนตลา” ไม่แคร์ เชิดใส่รอยแผลเป็น

เผยแพร่:


>>ผิวสุขภาพดี สวยใส เนียนเรียบ เป็นที่ปรารถนาของหลายคน โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่รักความสวยงามจะให้ความสำคัญเป็นพิเศษ แต่หากผิวมีร่องรอยที่ไม่พึงปรารถนา หรือมีรอยแผลเป็น จะสร้างความกังวลที่ส่งผลกระทบถึงจิตใจและอารมณ์ต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้

แต่ด้วยโลกยุคดิจิตอลวันนี้ นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้เข้ามาเป็นทางเลือกของการแก้ไขปัญหาของคนยุคใหม่ ดังนั้น ‘ ฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปร ’ นวัตกรรมทางเลือกของการดูแลแผลเป็นยุคดิจิตอล ขอเป็นทางเลือกเพื่อช่วยลดความกังวลต่างๆ โดย บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปร จึงเปิดตัวโครงการ ‘ The Power of Silicone Pro ’ ด้วยแนวคิด ‘พลังมหัศจรรย์แห่งความสุข’ เพื่อถ่ายทอดสาระเชิงคุณค่าด้านสังคม พร้อมส่งเสริมและสนับสนุนความรู้ความเข้าใจ เรื่อง ’แผลเป็น ไม่ใช่เรื่องความทุกข์ ความอับอาย หรือความกังวล จนสูญเสียความมั่นใจ จึงขอมุ่งมั่นเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับผู้ที่ประสบปัญหาแผลเป็นที่ไม่พึงประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น แผลคีลอยด์ แผลเป็นนูน แผลเป็นจากการผ่าตัด และแผลเป็นต่างๆ ผ่านแคมเปญ ‘ The Power of Silicone Pro’ สื่อกลางเผยแพร่ความรู้และความเข้าใจเรื่องการดูแล ‘แผลเป็น’ ที่จะช่วยลดความกังวลสู่ทางเลือกของการรับรู้ข่าวสารใหม่ๆ ทั้งจากสื่อเชิงวิชาการ ร้านยาผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ หรือการเข้าไปมีส่วนร่วมกับกิจกรรมของแคมเปญดังกล่าว นับว่าโครงการนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของความสุข โดยเราได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากร้านค้าและพันธมิตรของเราในการที่จะเป็นสื่อกลางแนะนำทางเลือกในด้านความรู้และความเข้าใจให้กับผู้บริโภค และพร้อมที่จะส่งความสุขต่อๆ ไป สู่ครอบครัว สู่สังคมนั้นๆ

โดยในงานเปิดตัวโครงการ ‘The Power of Silicone Pro’ ยังได้มีการแนะนำผลิตภัณฑ์ ‘Hiruscar Silicone Pro’ และเปิดตัว 3 สาวพรีเซ็นเตอร์ ได้แก่ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน, แยม-มทิรา ตันติประสุต, ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และที่สำคัญที่สุด งานนี้เราต้องขอขอบคุณลูกค้าและพันธมิตรในครั้งนี้ด้วย”

บรรยากาศภายในงานเปิดตัวโครงการดังกล่าวเต็มไปด้วยพลังมหัศจรรย์แห่งความสุขของเนื้อหาสาระที่เติมเต็มความรู้และสร้างความสุข...สนุกสนานในโลกยุคดิจิตอลมากมาย ทั้งเคล็ดลับการมีผิวที่ดี พร้อมคำแนะนำการดูแล ‘แผลเป็น’ จาก พญ.ณัทดา สามัคยานุสรณ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิว โรงพยาบาลรามาธิบดี

สำหรับ 3 สาวพรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์ ฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปร ต่างได้ลองใช้กันมาแล้ว เริ่มจาก ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ เล่าว่า “เราเป็นผู้หญิง ชอบผิวขาว ผิวเนียน ดังนั้นต้องหมั่นดูแลตนเอง และต้องฟื้นฟู ทำให้ผิวสวย พบแพทย์เป็นประจำตามนัดเลยค่ะ เพราะผิวสวยทำให้เราดูเด็ก แต่ถ้ามีแผลเป็นขึ้นมา หอมมั่นใจใน ฮีรูสการ์ฯ เป็นเพื่อนคู่กายเลยค่ะ ทาเป็นประจำทุก 4 ชั่วโมง ต้องรีบดูแล แผลจะได้หายเร็ว ขอบอกเลยนะ ควรมีติดบ้านค่ะ”

ได้สาระประโยชน์ถึงเคล็ดลับผิวสวยกันแล้ว หลังจากนี้ โครงการ ‘The Power of Silicone Pro’ ยังคงเดินหน้าสานภารกิจนี้อย่างต่อเนื่อง โดยจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมด้วยกลยุทธ์ ‘การตลาดยุคดิจิตอล’ ทั้งด้วยองค์ความรู้ของการรักษาและดูแล ‘แผลเป็น’ ในรูปแบบสื่อที่เข้าถึงง่าย เร็ว และสะดวก พร้อมทั้งเสนอข้อมูลความรู้เชิงสร้างสรรค์ ผ่านทางสื่อการตลาดบนโลกออนไลน์เชิงรุก รวมไปถึงสื่อสิ่งพิมพ์ และวิทยุโทรทัศน์ รวมไปถึงกิจกรรมส่งเสริมสังคมในรูปแบบของการสัมมนากึ่งวิชาการ จัดเวิร์คช็อป และการเดินสายเผยแพร่แคมเปญ และ/หรือกิจกรรมต่างๆ สู่กลุ่มเป้าหมายทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดตลอดทั้งปี


iHealthy
iHealthy Hospital
กำลังโหลดความคิดเห็น...