xs
xsm
sm
md
lg

“ฟอร์เอเวอร์มาร์ค” คว้าสุดยอดเพชรเม็ดที่ 2 ล้าน โชว์ให้ชมก่อนใครในโลก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>ด้วยคำมั่นคำสัญญาว่าเพชรแต่ละเม็ดจะต้อง “งดงาม หายาก และถูกคัดสรรมาจากแหล่งที่ดีที่สุด” ซึ่งมีเพชรไม่ถึง 1% ที่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะถูกคัดเลือกให้เป็นเพชร “ฟอร์เอเวอร์มาร์ค” (Forevermark) แบรนด์เครื่องประดับเพชรตำนานระดับโลกสัญชาติอังกฤษ ดังนั้น เพื่อเป็นการฉลองเพชรเม็ดที่ 2 ล้าน ที่ผ่านกระบวนการผลิตและการคัดสรรที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ ผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการของฟอร์เอเวอร์มาร์ค จึงเนรมิตงานยักษ์ “Forevermark : A Remarkable Journey to the Red Carpet” ให้คนรักเพชรชาวไทยมาร่วมชมความระยิบระยับวับวาวของเพชรเม็ดที่ 2 ล้าน ซึ่งจัดแสดงที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในโลก! พร้อมตื่นตาไปกับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ ณ ห้องโอเรียนเต็ลรูม โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ ถนนวิทยุ

งานนี้ มร.แดเนียล เอ็ม ไวท์ ผู้อำนวยการด้านการขยายธุรกิจแบรนด์ฟอร์เอเวอร์มาร์ค ประเทศอังกฤษ บินตรงมาร่วมเฉลิมฉลอง ในงานถูกเนรมิตให้เสมือนอยู่ในงานพรมแดง ที่รอต้อนรับสาวกคนรักเพชรแท้ อาทิ อรชุมา ดุรงค์เดช, กรกนก ยงสกุล, กมลพร วงศ์รักมิตร, ศรัยฉัตร จีระแพทย์, ดวงรัตน์ ศิริวัฒน์, วัลลยา แสงนิล, อรรถพล วิจิตเกษมกิจ, เมธี จารุมณีโรจน์ ฯลฯ มาร่วมชมความงดงามของเพชรฟอร์เอเวอร์มาร์ค เม็ดที่ 2 ล้าน รูปทรงกลม Round Brilliant ขนาด 3.48 กะรัต ซึ่งนำมาจัดแสดงให้ชมอย่างใกล้ชิดก่อนใครในโลก! ก่อนจะถูกส่งไปออกแบบและขึ้นตัวเรือนเป็นเครื่องประดับชิ้นเลิศที่ Forevermark Design Institute สถาบันออกแบบเครื่องประดับเพชรของฟอร์เอเวอร์มาร์ค เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ให้ดาราฮอลลีวูดสวมใส่ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ปีหน้า (2018)

นอกจากนี้ ในงานยังมีกล้อง Forevermark Viewer ให้ได้ส่องดูคุณภาพเพชร มาตรฐานที่เหนือกว่า 4Cs รวมถึงการส่องดูรหัสที่ได้รับการจารึกหมายเลขเฉพาะที่ไม่ซ้ำกันลงบนเพชร ซึ่งรหัสเหล่านี้มีขนาดเล็กกว่า 1/5,000 เท่าของเส้นผม ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่ต้องมองผ่านกล้องพิเศษ Forevermark Viewer เท่านั้น

ก่อนจะปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ A Walk to the Red Carpet ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นของเหล่าดาราเซเลบริตีชื่อดังระดับโลก ที่สวมใส่ไปร่วมงานพรมแดงต่างๆ ผ่านความสวยงามตระการตาของเครื่องเพชรทั้ง 3 คอลเลกชันของฟอร์เอเวอร์มาร์ค

อรชุมา ดุรงค์เดช กล่าวถึงความประทับใจในแบรนด์ฟอร์เอเวอร์มาร์คว่า “ชื่นชอบในความพิถีพิถันในการคัดสรรคุณภาพ ที่คัดเลือกความสมบูรณ์ของเพชร ก่อนจะนำไปดีไซน์ แตกต่างจากแบรนด์อื่น และประทับใจที่สุดคือ ความเป็นมาของแบรนด์ที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ให้งาน ให้การศึกษาของคนในพื้นที่รอบๆ เหมืองเพชร รวมถึงยังปกป้องธรรมชาติและสัตว์ป่าด้วย”

กรกนก ยงสกุล เสริมว่า “ประทับใจในเรื่องที่เน้นคุณภาพมากกว่าการดีไซน์ ถือเป็นการลงทุนที่ดีเยี่ยม สามารถเป็นของสะสมส่งต่อให้รุ่นต่อรุ่นได้ และก็เป็นที่น่ายินดีสำหรับคนไทย ที่ได้ชมความสวยงามตระการตาของเพชรเม็ดที่ 2 ล้าน ก่อนใครในโลก”

สัมผัสความงดงามของเครื่องประดับเพชรตำนานระดับโลก สัญชาติอังกฤษ ได้ที่เคาน์เตอร์ “Forevermark” สยามพารากอน ชั้น M, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 และ ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน

กำลังโหลดความคิดเห็น...