xs
xsm
sm
md
lg

คนดังขานรับกระเป๋าอิทแบค “มาดมัวแซล ลองฌอมป์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>สองผู้บริหารคนเก่งแห่ง พีพี กรุ๊ป สุวดี พึ่งบุญพระ และ โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ เอาใจสาวก ลองฌอมป์ (LONGCHAMP) เนรมิตอพาร์ตเมนต์สไตล์ปารีเซียงของหญิงสาวฝรั่งเศส เพื่อเปิดตัวกระเป๋าไอคอนแห่งยุคอย่างมาดมัวแซล ลองฌอมป์ (Mademoiselle Longchamp) ณ พื้นที่โซนแฟชั่น แกลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน

การจำลองของอพาร์ตเมนต์ของสาวฝรั่งเศสนี้ ไม่เพียงแต่ตอกย้ำบ้านเกิดและคุณค่าของแบรนด์ลองฌอมป์ แต่ยังคงเป็นการถ่ายทอดตัวตนของกระเป๋ารุ่นใหม่อย่าง มาดมัวแซล ลองฌอมป์ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแคมเปญของลองฌอมป์ ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกันทั่วโลก เพื่อเปิดตัวกระเป๋ารุ่นนี้

ภายในงานเป็นไปด้วยความชิค ท่ามกลางเซเลบริตีแฟชั่นนิสต้าและนักแสดงร่วมงานคับคั่ง อาทิ ซาร่า เล็กจ์, อรณิชา กรินชัย, พัชชา พูนพิริยะ, ปกฉัตร เทียมชัย, กรกนก ยงสกุล, นวดี ศิริชนะชัย, ดวงพร ลือกิตินันท์, พราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ, พิยะดา นันทะ และ ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล เป็นต้น

กระเป๋ารุ่นล่าสุดอย่างมาดมัวแซล ลองฌอมป์นี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากไอคอนสาวสุดอินดี้แห่งยุค 70 อย่าง เจน เบอร์กิน (Jane Birkin) และ ฟรองซัวส์ ฮาร์ดี (Francoise Hardy) ที่สะท้อนนิยามหลักของรุ่นนี้ได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเท่ ชิค หรือมั่นใจดั่งสาวปารีเซียง มาดมัวแซล ลองฌอมป์ถูกแต่งแต้มอย่างวิจิตรบรรจงลงบนหนังลูกวัวผิวสัมผัสนุ่มและมีน้ำหนักเบาที่ผ่านการตัดเย็บชั้นเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นหูหิ้วอันเป็นเอกลักษณ์หรืออะไหล่ที่ไม่มีใครเหมือน รวมถึงตราประทับขี้ผึ้งโลโก้ม้าแข่งสีแดงอันเป็นเครื่องหมายของงานฝีมือจากช่างเก่าแก่ของลองฌอมป์อย่างแท้จริง

กระเป๋าทรงนี้สามารถสไตลิงได้หลากหลาย พร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไม่ว่าจะสะพายสายยาวแบบครอสบอดี้สำหรับประชุมยามเช้าหรือจะปรับสายสั้นลงเพื่อสะพายไหล่ รวมถึงถอดสายออกกลายเป็นคลัทช์เพื่อความเก๋ยามออกงานกลางคืนก็ย่อมได้ โดยสีที่เลือกใช้ในซีซั่นนี้บ่งบอกถึงฤดูใบไม้ร่วงได้เป็นอย่างดีตั้งแต่สีดำสุดเรียบหรู สีเทาอันอ่อนโยน สีน้ำตาลแสนอบอุ่น และสีเหลืองสดใสเช่นเดียวกับดอกไม้มิโมซ่าตัวแทนดอกไม้แห่งความรักในช่วงฤดูใบไม้ผลิ
กำลังโหลดความคิดเห็น...