xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ต้องบินไปไต้หวันก็จัดสกินแคร์แบรนด์ดังจากไต้หวันได้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ไขความลับจากธรรมชาติจากลูกเดือยแดงกับแบรนด์บำรุงผิวน้องใหม่ NARUKO จากไต้หวัน นำโดย เฉิน กั๋ว เผิง จัดงานเปิดตัว นารูโกะ (NARUKO) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายอดขายอันดับ 1 จากประเทศไต้หวัน พร้อมแนะนำ นารูโกะ รอว์ จอบส์ เทียร์ส (NARUKO Raw Job’s Tears) เซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีสารสกัดจากลูกเดือยแดง ณ ร้านมา เม ซอง บ้านปาร์คนายเลิศ

ภายในงานได้รับเกียรติจาก เหนี่ยวเอ๋อ (Niuer) ผู้ก่อตั้งแบรนด์นารูโกะ และเป็นผู้เชี่ยวชาญของการคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากสารสกัดธรรมชาติในไต้หวันและเอเชีย ที่ได้รับการขนานนามว่า “ราชาแห่งความงาม” บินตรงจากประเทศไต้หวัน เพื่อมาร่วมบอกเล่าความพิเศษของแบรนด์นารูโกะ พร้อมสาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกวิธี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากสาวๆ เซเลบริตี้หน้าขาวกระจ่างใส อาทิ แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, จารุจิต ใบหยก, ภชสร ลีนุตพงษ์, วิลาสินี ธัญญะวิเศษศิลป์ และกรกนก ยงสกุล มาร่วมจิบน้ำชายามบ่าย พร้อมทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่จากนารูโกะอย่างเป็นกันเอง

โดยผู้บริหารได้กล่าวว่า เนื่องจากประเทศไทยมีภูมิประเทศค่อยข้างเหมือนกับประเทศไต้หวัน คือมีฤดูร้อนเป็นส่วนใหญ่ จึงทำให้คนส่วนใหญ่มักต้องเผชิญกับปัญหาผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ดังนั้นเราจึงได้คิดค้นตัวช่วยสำหรับบำรุงและฟื้นฟูผิว นารูโกะ รอว์ จอบส์ เทียร์ส (NARUKO Raw Job’s Tears) ขึ้นมา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักคือลูกเดือยแดง ช่วยในเรื่องผิวหน้ากระจ่างใส กระชับรูขุมขน และลดริ้วรอย

สำหรับลูกเดือยแดง คือบริเวณเปลือกสีน้ำตาล ที่อยู่ระหว่างเปลือกด้านนอกและเนื้อด้านในของลูกเดือย เป็นส่วนที่มีแร่ธาตุและสารอาหารมากที่สุด แถมยังมีวิธีการสกัดที่ค่อนข้างยาก โดยลูกเดือย 1 กิโลกรัม ต้องใช้เวลาสกัดถึง 20 ชั่วโมงทีเดียว ซึ่งเราสกัดจนได้เป็นสีแดงบริสุทธิ์ และได้สารอาหารครบถ้วน ที่สำคัญลูกเดือยแดงที่เรานำมาใช้ยังปลูกที่ฟาร์มออร์แกนิค จึงรับรองได้ว่าปราศจากสารเคมีแน่นอน

ด้านเซเลบสาวผิวดี ติ๊ก - วิลาสินี ธัญญะวิเศษศิลป์ กล่าวต่อว่า “ติ๊กเป็นคนที่ผิวเซนซิทีฟมาก ถือถ้าใช้ครีมอะไรที่แพ้ก็จะขึ้นผื่นทันทีเลย ดังนั้นเวลาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไรสักอย่าง ติ๊กจะต้องดูส่วนผสมที่ปราศจากน้ำหอมเป็นหลัก นอกจากนั้นก็จะเน้นที่มีส่วนผสมช่วยกระชับ และควบคุมความมัน เพราะอากาศบ้านเราค่อนข้างร้อน มักจะเจอกับปัญหารูขุมขนกว้างเป็นส่วนใหญ่ค่ะ”

ปิดท้ายด้วย มายด์ - แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา กล่าวว่า “การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของมายด์ เน้นที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นหลักค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวแล้ว ยังทำให้เวลาเราแต่งหน้าติดทนนานยิ่งขึ้นด้วย และถ้าปราศจากสารเคมีด้วยก็ยิ่งดี นอกจากนั้นก็เน้นทานอาหารที่ดี และออกกำลังกายเป็นประจำ เป็นการสวยจากภายในสู่ภายนอกค่ะ

กำลังโหลดความคิดเห็น...