xs
xsm
sm
md
lg

สัมผัสมนต์เสน่ห์ผลิตภัณฑ์สปาไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>รมัย (RAMAI) พร้อมสรรค์สร้างมิติใหม่แห่งวงการผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพพรีเมียม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “จรุงเสน่ห์ไทย รมัยนิรันดร์” ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวในด้านกลิ่นที่คิดค้นเพื่อสร้างมนต์เสน่ห์ของความงามตามแบบฉบับหญิงไทยยุคใหม่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ด้วย “Siam Rose Collection” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นหอมของดอกกุหลาบพันธุ์จุฬาลงกรณ์

นางสาวปานชนก จิตชินะกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท รมัยวานิช จำกัด เจ้าของแบรนด์ “รมัย” (RAMAI) กล่าวว่า รมัยเป็นแบรนด์สปาและบิวตี้ที่ผลิตโดยคนไทยด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวในด้านกลิ่นที่คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะภายใต้คอนเซ็ปต์ “จรุงเสน่ห์ไทย รมัยนิรันดร์” เพื่อสร้างมนต์เสน่ห์ของความงามตามแบบฉบับหญิงไทยยุคใหม่ รมัย คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่พร้อมปรนนิบัติผิวอย่างละมุนละไม ดุจการถักทอผ้าลายลูกไม้ที่ค่อยๆ บรรจงร้อยเรียงสร้างเส้นใยตาข่ายให้ออกมาสวยงามเสมือนช่วยซ่อมแซมผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใส เผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

โดยมีสยาม โรสคอลเลคชั่น (Siam Rose collection) เป็นกลิ่น “Signature” ของแบรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกกุหลาบสีชมพู ให้กลิ่นที่หอมละมุนเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนาม “กุหลาบจุฬาลงกรณ์” อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักอมตะไม่เสื่อมคลาย รมัยจึงได้ผสมผสานและคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดอย่างพิถีพิถันเพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากกลิ่นหอมของดอกกุหลาบสีชมพูที่บานสะพรั่ง เพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงความทรงจำในเสน่ห์แบบไทยกับประสบการณ์ความหอมอบอวลที่สื่อถึงความรักชั่วนิรันดร์

สยาม โรสคอลเลคชั่น มาพร้อมน้ำมันนวดบำรุงผิว (Massage Oil), เจลอาบน้ำ (Shower Gel), ครีมบำรุงมือและเล็บ (Hand and Nail Cream), ครีมบำรุงผิวกาย (Body Lotion), สบู่ (Soap) และผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของคอลเลกชันนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Siam Rose Massage Candle เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบของเทียนอโรมาที่ผสานไปด้วยคุณค่าของ Soy Wax ที่เข้มข้นด้วยโปรตีน และวิตามินอี ที่บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ประกอบกับน้ำมันมะพร้าวที่เข้มข้นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และน้ำมันมะกอกที่เป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ

พร้อมทั้งสกัดกลิ่นหอมอบอวลของดอกกุหลาบสีชมพู ผสานสารสกัดจากธรรมชาตินานาพันธุ์ที่อุดมไปด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อการบำรุงผิว โดย Massage Candle มีจุดเด่นอยู่ที่ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้สามารถสร้างความผ่อนคลายด้วยศาสตร์การบำรุงผิวจากน้ำตาเทียนที่ละลายเมื่อโดนความร้อนเปรียบเสมือน Hot Oil ที่ช่วยให้การบำรุงผิวมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรมัย ยังช่วยให้ผ่อนคลายและเพิ่มความสดชื่นในขณะนวดอีกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...