xs
xsm
sm
md
lg

คนดังร้องว้าวเตรียมช้อปสินค้าร้านดังในงานเทศกาลสินค้าที่ใหญ่ที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เป็นครั้งแรกที่บอกว่าไม่ธรรมจริงๆ สำหรับ “Toyotsu Japan Festival”(โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล)เทศกาลรวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดจากประเทศญี่ปุ่นจัดโดย บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด ระหว่างวันที่29 - 30 กรกฎาคม 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอนโดยงานนี้ส่งเทียบเชิญเหล่าคนดังที่หลงใหลในวัฒนธรรมแดนปลาดิบ อาทิ วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, สมบัษร ถิระสาโรช, แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, วริศรา ไพรสานฑ์กุล, ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร, กณพ -ลักขณา เชาว์วิศิษฐ, นิธิภรณ์ เลิศนิติวงศ์สกุล, วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์, เพ็ญพรรณ เชาว์วิศิษฐ ฯลฯ มาร่วมในงานแถลงข่าว ชมร้านเด็ดร้านดังเป็นออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยกันก่อน ซึ่งแต่ละคนต่างร้องว้าว! โดนใจกับสินค้าไลฟ์สไตล์เพื่อทุกกลุ่มทุกวัย ณ สำนักงานใหญ่โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) ถ.อโศก-ดินแดง

สำหรับภายในงาน เรียกว่าจัดเต็มตั้งแต่งานแถลงข่าว ด้วยการดีไซน์งานที่เน้นการออกแบบแรงบันดาลใจจากช่วงฤดูกาลซัมเมอร์ของประเทศญี่ปุ่น ที่เริ่มผลิดอกซากุระบาน อีกทั้งงานวันจริงจะเน้นธีม Japan Festival หรือในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า En'nichi omatsuri (เอ็นนิจิ โอมัทซูริ) ที่จัดเต็มบนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ พร้อมทั้งไฮไลต์ในส่วนสินค้าอุปโภค - บริโภค เพื่อแฟนคลับคนรักญี่ปุ่นตัวจริงๆ เริ่มเรียกน้ำย่อยด้วยสินค้าไลฟ์สไตล์ที่นำมาโชว์ในงานแถลงข่าว อาทิ ขนมญี่ปุ่นพรีเมี่ยมชื่อดังประจำเมืองโอคายาม่า , กล่องใส่สาเก “Under Scratch” (อันเดอร์ สแครทช์) , แบรนด์เสื้อผ้าเด็กระดับคุณภาพ “MIKI House” , แบรนด์ที่นอนสุขภาพ“NISHIKAWA”

นอกจากนั้น เหล่าเซเลบที่มาต่างร่วมทดลองสินค้า ทั้งช้อป ชิม ชิลล์ กันภายในงานแถลงข่าวเรียกว่าถูกอกถูกใจกันไปถ้วนหน้า แต่หลายๆ คนก็บอกว่ายังไม่จุใจ ต้องตามไปในวันงานจริง ที่นอกจากร้านค้าจะมีหลายร้อยร้านค้าแล้ว ยังมีกิจกรรมคับคั่งที่บอกได้เลยว่าแฟนคลับคนรักญี่ปุ่น ต้องไม่พลาด ทั้งพิธีเปิดงานสุดอลังการ, เวิร์คช็อปการชงชาแบบต้นตำรับญี่ปุ่น, โชว์จากประเทศญี่ปุ่น และอีกมากมายภายในงาน

เตรียมพบกับเทศกาล “Toyotsu Japan Festival” (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล) ที่จัดขึ้นเพียง 2 วันเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 29 และวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น.


กำลังโหลดความคิดเห็น...