xs
xsm
sm
md
lg

หวานไปเรื่อย “อั๋น-ภูวนาถ” ควงภรรยาช้อปปิ้งภูเก็ต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>คิง เพาเวอร์ตอกย้ำความเป็นผู้นำร้านค้าปลอดอากรภาษีที่เข้าใจนักเดินทางอย่างแท้จริง จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ KING POWER AIR ASIA REMARKABLE JOURNEY EXCLUSIVE TRIP TO PHUKET เพื่อขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ ให้ได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ในไลฟ์สไตล์สุดพิเศษแห่งการช้อปปิ้ง โดยมีผู้บริหาร กลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์ อัยยวัฒน์ เอมอร และวรมาศ ศรีวัฒนประภาร่วมให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง ซึ่งแขกผู้มีเกียรติ ลูกค้าคนสำคัญต่างตอบรับและพร้อมในการเข้าร่วมทริปสุดพิเศษครั้งนี้ อาทิ ภูวนาท-อลิสา คุนผลิน,เจย์-จริยดี สเป็นเซอร์,ชญาดา-พันตรีกฤชพล เศวตนันท์,ภูภูมิ พงศ์ภาณุ, มารี เบิร์นเนอร์, คาริสา สปริงเกตต์ และ ณภัทร โชคจินดาชัย

สำหรับทริปเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างแห่งการช้อปปิ้งให้กับลูกค้า โดยได้รับความร่วมมือจากสายการบินไทยแอร์ เอเชีย จัดเครื่องบินชาร์เตอร์ไฟลต์ไว้อย่างเป็นส่วนตัวบินตรงจากกรุงเทพฯ - ภูเก็ตอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้จัดทริปพาชิมอาหารพื้นเมืองของภูเก็ตไว้ต้อนรับเหล่าบรรดาลูกค้าและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ด้วยเมนูที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ ซึ่งทุกคนต่างร่วมรับประทานอาหารอย่างเป็นกันเองและมาถึงไฮไลท์ของทริปนี้ด้วยการช้อปปิ้งอย่างจุใจกลับสินค้าหลากหลายสไตล์ที่คิง เพาเวอร์ ได้รังสรรค์เอาไว้เพื่อขอบคุณลูกค้าคนสำคัญได้อย่างน่าประทับใจ

ทั้งนี้ เหล่าเซเลบริตี้คนดังยังได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ความประทับใจเกี่ยวกับการช้อปปิ้งในครั้งนี้ ของพวกเขาที่หลากหลายแง่มุมให้ฟังเริ่มจาก เจย์-จริยดี สเป็นเซอร์ คู่รักที่ชื่นชอบแฟชั่น กล่าวว่า ทริปนี้เป็นทริปที่เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งมาก เพราะที่คิง เพาเวอร์ มีสินค้าแฟชั่นใหม่ๆ ให้เลือกมากมาย ทั้งเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ ในราคาก็สบายกระเป๋า และไม่ต้องบินไกลไปซื้อถึงเมืองนอกอีกด้วย

ส่วนชญาดา-พันตรีกฤชพล เศวตนันท์ คู่ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง กล่าวว่า ชอบมาช้อปปิ้งที่นี้มากค่ะ เพราะมี รองเท้ากีฬา เสื้อผ้า กางเกง และอุปกรณ์ออกกกำลังกาย ยอดฮิตกับแบรนด์กีฬาดังชั้นนำเพื่อนำไปฝากคนพิเศษ ในราคาสุดพิเศษวันนี้ได้ของกลับไปฝากน้องอชิหลายอย่างซึ่งสินค้าในโซนสปอร์ตป้ายสีฟ้าให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกซื้อและนำกลับบ้านได้ทันที โดยไม่ต้องมีไฟลท์เดินทาง

ภูวนาท-อลิสา คุนผลิน กล่าวว่า ส่วนตัวแล้วชื่นชอบและสะสมนาฬิกา และทุกครั้งที่มาช้อปที่คิง เพาเวอร์ จะต้องมาโซนนาฬิกา เพราะมีนาฬิกาแบรนด์ดังๆให้เลือกมากมาย ในราคาสุดพิเศษอีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...