xs
xsm
sm
md
lg

“แสนสิริ” คว้า “บอมพาส์ แอนด์ พาร์” จัดปาร์ตี้ล้ำเหนือจินตนาการมันส์ยัน DNA

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการอสังหาริมทรัพย์เมืองไทยเมื่อ “แสนสิริ” คว้า “บอมพาส์ แอนด์ พาร์” (Bompas& Parr) นักจัดงานปาร์ตี้หรืออีเวนต์ครีเอเตอร์มือทองจากลอนดอน มาจัดสุดยอดครีเอทีฟปาร์ตี้สุดฮิปแห่งปีครั้งแรกในไทย! สะท้อนตัวตนลึกถึงดีเอ็นเอ ในงาน KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas& Parr โดยมีเหล่าเทรนด์เซตเตอร์และเซเลบริตี้ตบเท้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, วุฒิธร มิลินทจินดา, กรกนก ยงสกุล, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, พลอยชมพู อัมพุช และคณชัย เบญจรงคกุล ที่ควอเทียร์ แกลเลอรี ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

งานสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ถือเป็นไลฟ์สไตล์แนวใหม่ระดับเวิลด์คลาสที่ให้ทุกคนได้สนุกสนาน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีรสนิยมหลงใหลในงานศิลปะและดีไซน์ รวมถึงชอบแสวงหาประสบการณ์ที่ตื่นตาตื่นใจให้กับตัวเอง ซึ่งทาง “อภิชาติ จูตระกูล” เห็นว่าสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์โครงการ “คุณบาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค” (KHUN by yoo inspired by Starck) ที่โดดเด่นด้านการออกแบบและดีไซน์ล้ำสมัย ที่ต้องการสร้างไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในย่านทองหล่อให้เต็มไปด้วยสีสันและชีวิตชีวาแบบครบวงจร จึงเกิดเป็นงานปาร์ตี้สุดฮิปนี้ ซึ่ง Arts & Science เป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ มาผสมผสานกับคาแรกเตอร์โครงการ จึงเกิดรูปแบบงานแนวใหม่เพื่อเปิดประสาทสัมผัสและสะท้อนตัวตนของคนรุ่นใหม่

ภายในงานคับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้ชื่อดังจากหลากหลายวงการ ที่พร้อมใจมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ โดยได้พิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา มาเป็นผู้ดำเนินรายการ ในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานทั้งแสง สี ในโทนสดใสที่โดดเด่นด้วยสีสะท้อนแสงอลังการ พร้อมดนตรีจากดีเจออฟเฟอร์สุดมันส์ หรือแม้กระทั่งการเสิร์ฟเคเทอริ่งพรีเซนเตชันก็ต้องพิเศษแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร โดยการร่วมมือของ “แซม บอมพาร์ (Sam Bompas) และแฮร์รี่ พาร์ (Harry Parr)” สองผู้ก่อตั้ง บอมพาส์แอนด์พาร์ ทีมงานดีกรีคุณภาพ ที่ได้รับความไว้วางใจให้จัดงานสำคัญใหญ่ๆ มาแล้วมากมาย

กำลังโหลดความคิดเห็น...