xs
xsm
sm
md
lg

เอาใจเมกอัพจังกี้สายนู้ด เปิดเทรนด์เมกอัพสุดเซ็กซี่แห่งปี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เมกอัพแบรนด์จากแอลเอ ที่แซบและเผ็ดที่สุดในตอนนี้ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมกอัพ) ตอกย้ำความร้อนแรงเนรมิตบรรยากาศสุดเซ็กซี่เย้ายวนใจเอาใจเมกอัพจังกี้ที่รักการแต่งหน้าโทนนู้ดมาไว้ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในงาน “NYX The Seduction Game is On” กับธีม #NYXgoNuder เพื่อตอกย้ำความฮอตของคอลเลกชันลิปสติกสีนู้ด NYX Lingerie Liquid Lipstick พร้อมเปิดตัว 12 เฉดสีน้องใหม่จากนิกซ์ที่การันตีความนู้ดขั้นกว่าที่ช่วยเพิ่มความเร่าร้อนและความเซ็กซี่ให้ริมฝีปากคุณถึงขีดสุด

บริเวณลานแฟชั่นฮอลล์ถูกประดับประดาไปด้วยของตกแต่งอันเย้ายวนใจ สร้างบรรยากาศความเป็น The Seduction Game ออกมาได้เป็นอย่างดี แสดงถึงจินตนาการอันไร้ขอบเขตของสาวกนิกซ์สายนู้ด ละลานตาไปกับคอลเลกชันใหม่ล่าสุดของ NYX Lingerie Liquid Lipstick ที่ขนมาให้บรรดาแขกและเซเลบริตี้ได้มาร่วมแต่งแต้มความเซ็กซี่เข้ากับธีมเย้ายวนและมิวสิกสุดเร้าอารมณ์ในงาน เริ่มงานด้วยโชว์เปิดตัวอย่างน่าตื่นตาตื่นใจจากร็อกเกอร์สาว ดา เอ็นโดรฟิน ที่ช่วยเรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาแขกก่อนนำเข้าสู่แฟชั่นโชว์สุดเร้าใจจาก ลิลลี่ เมแม็ค (Lily Maymac) อินฟลูเอนเซอร์สุดฮอตในโลกของโซเชียลมีเดีย ผู้มียอดฟอลโลว์ในอินสตาแกรมกว่า 2.5 ล้านคน และ 12 นางแบบสุดชิกนำทีมโดย แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ และกุ้ง กุสุมา ชาวดอน ที่มาโชว์ลุคการแต่งหน้าและแฟชั่นสายนู้ดที่ดูเย้ายวนน่าค้นหาทั้ง 12 ลุคตามชื่อสีของ NYX Lingerie Liquid Lipsticks ทั้ง 12 สีใหม่ได้แก่ Scandalous, Bustier, Confident, Cheekies, Seduction, Cashmere Silk, Dusk till Dawn, French Maid, Delicate Lust, Silk Indulgent, Cabaret Show และ After Hours ปิดท้ายความร้อนแรงให้โชว์ด้วยพระเอกหล่อล่ำ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ โดยมี โอปอล์- ปาณิสรา อารยะสกุล และพีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร เป็นพิธีกร

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในสไตล์การแต่งหน้าแบบ NYXters สายนู้ดมากมาย อาทิ ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, พิมพิศา - พิชามญช์ ชมะนันทน์, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, มนต์ริสสา ลีนุตพงษ์, สะคราญกมล อุทัยศรี, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, กมลพร วงศ์รักมิตร, ไพลิน โอเซน, ทิพย์ระวี ภู่ไชย, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, อารยา อินทรา, ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, มิลิน ยุวจรัสกุล, ฐฤณณรัตน์ เดชะทวีวัฒน์, สมบัษร ถิระสาโรช และเขริกา โชติวิจิตร มาร่วมงาน

ในส่วนของเซเลบริตี้ผู้หลงใหลเสน่ห์ของเฉดสีนู้ดจาก NYX Lingerie Liquid Lipstick เผยเทคนิคการแต่งแต้มริมฝีปากให้แมตช์กับการแต่งตัว โดยเริ่มจากสาวสวยอย่าง พลอยพยัพ ศรีกาญจนา กล่าวถึงเทคนิคการเลือกสีลิปสติกให้เหมาะกับตนเองว่า “ปกติพลอยจะเป็นคนชอบแต่งหน้าอ่อน แต่จะเน้นความเข้มของคิ้วและริมฝีปาก ซึ่งตอนนี้ลิปสติกเนื้อแมตต์กำลังได้รับความนิยมในหมู่สาวไทย ซึ่งก็มีหลายเฉดสีที่เหมาะกับผิวหน้าและกลืนกับริมฝีปากของเราอย่างลงตัว บางวันพลอยจะชอบรวบผมสบายๆ และเลือกสีชุดให้เข้มขึ้นเพื่อแมตช์กับการแต่งหน้าอ่อน แล้วคอมพลีตลุคด้วยการทาด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์สีนู้ดอมชมพู อย่าง NYX Lingerie สี Silk Indulgent นี่ตอบโจทย์ค่ะ แต่จะทาทับด้วยลิปบาร์มอีกทีเพื่อสร้างความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก ซึ่งพลอยว่าเป็นเทคนิคส่วนตัวของพลอยคนเดียว (หัวเราะ) เพื่อเพิ่มดีเทลเรื่องการดูแลริมฝีปากอีกนิดนึง แค่นี้ก็สร้างความมั่นใจในแบบของตนเองได้แล้วค่ะ” สาวพลอย กล่าวอย่างอารมณ์ดี
กำลังโหลดความคิดเห็น...