xs
xsm
sm
md
lg

เพิ่มอาหารสมองกับหลากหลายหนังสือเล่มเยี่ยม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


** Men's Health เล่มนี้ได้ พีท-พชร จิราธิวัฒน์ มาขึ้นปกโชว์คลื่นกล้ามเนื้อให้สาวๆ ได้หัวใจเต้นรัวกัน นอกจากนี้ ในเล่มยังชวนออกกำลังกาย 45 นาทีต่อวัน กำจัดไขมันถาวร

** แพรว รวม4 พระเอกสุดฮอต โตโน่-ภาคิน, ป้อง-ณวัฒน์, บี้-สุกฤษฎิ์, ฌอห์ณ จินดาโชติ ยกทัพมาประชันพระเอกหล่อหลากสไตล์ ดีเจพุฒ-พุฒิชัย, สน ยุกต์, ไนกี้-นิธิดล, แกงส้ม-ธนทัต และ นิว-ชัยพล มาให้สาวๆ ได้มากรี๊ดกันให้สุดเสียงในแฟชั่นเซ็ตพิเศษนี้

** @Kitchen ฉลองครบรอบ 12 ปี พาไปเต็มอิ่มกับ 12 ดีไซน์ครัวของคน 12 อาชีพ ทั้ง ครัวสวยที่ลงตัวของมิสยูนิเวิร์ส, คุณหมอกับห้องครัวแสนสุข, พื้นที่ในสวนครัวฟาร์มผักไฮโดรโปรนิกส์, ครัวในฝันของนักอสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ

** เอาใจผู้ที่ชื่นชอบอ่านนวนิยายแนวสืบสวนสอบสวนกันบ้างกับ นิทานกล่อมตาย เมื่อมีเด็กชาย 9 ขวบถูกลักพาตัวไปจากบ้านต่อหน้าพ่อแม่ สารวัตรแจ๊ค แคฟเฟอรี รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าพ่อแม่ของเด็กถูกปิดตาพร้อมล่ามโซ่ขังไว้ในบ้านตลอดสามวัน แม้ไม่เห็นหน้าคนร้าย แต่พวกเขาก้ได้กลิ่นสาบคละคลุ้ง และได้ยินเสียงคล้ายสัตว์สูดดมกลิ่นไปทั่วบ้าน เรื่องราวจะจบลงเช่นไรติดตามอ่านได้ในเล่ม

** ขณะที่ ศีลซ่อนเลือด กับเรื่องราวของ ผู้หมวดอีฟ ดัลลัส แห่งกรมตำรวจนิวยอร์กที่ได้เข้ามาสืบคดีบาทหลวง ภายใต้เสียงสาปแช่งของผู้ที่เสียขวัญเมื่อต้องสูญเสียบาทหลวงผู้เป็นที่รักไป แต่คดีกลับซับซ้อนยิ่งขึ้น เพราะไม่กี่วันต่อมามีนักเทศน์ชื่อดังถูกฆ่าต่อหน้าฝูงชนไปอีกราย

** ปิดท้ายที่ เจ็ดอาถรรพ์ เรื่องราวพัวพันถึงสุสานโบราณลึกลับและอาคมฟื้นคืนชีพของชนเผ่าเก่าแก่ ขณะที่เรื่องราวกำลังดำเนินไป “คน” ที่ไม่ใช่คนค่อยๆ ปรากฏตัวเพิ่มขึ้น พวกเขาเริ่มแยกไม่ออกว่าใครบ้างที่เป็นคนจริงๆ โจวเจวี๋ย และพวกเขาจะแก้อาถรรพ์ได้หรือไม่ คำสาปในหนังสือมีที่มาอย่างไร หรือสุดท้ายพวกเขาจะต้องมีชะตากรรมไม่ต่างจากตัวละครในหนังสือต้องสาปเล่มนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...