xs
xsm
sm
md
lg

รวม 5 ไอจีเซเลบมหาเศรษฐีวัยรุ่นแบบตามติดชีวิตฟู่ฟ่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

>>นอกจากมหาเศรษฐีทั่วโลกที่เป็นผู้ครอบครองทรัพย์สินนับหลายร้อยล้านบาท แน่นอนว่าหลายสิบคนในนั้นต้องมีทายาทออกมาสานต่อวงศ์ตระกูลอย่างแน่นอน และคอนเทนต์นี้เราขอนำเสนอ 5 ไอจีเซเลบมหาเศรษฐีวัยรุ่น ที่มีชีวิตในแต่ละวันน่าอิจฉาสุดๆ ชิลๆ บนเรือยอชต์ หรือจะเป็นแชมเปญราคาเป็นแสน บอกเลยว่าไม่มีทางสะเทือนทรัพย์วัยรุ่นกลุ่มนี้อย่างแน่นอน ลองมาชมกันเลยดีกว่าว่าชีวิตของเขาแต่ละคนนั้นจะน่าอิจฉาขนาดไหน

Lord Aleem จากไอจีชื่อ lordaleem_official ทายาทเครือข่ายธุรกิจยานยนต์แห่งสหรัฐอเมริกาแน่นอนว่าเชื้อไม่ทิ้งแถวเพราะตัวเขาเองก็ได้ทำงานของตระกูลและส่วนตัวก็ชื่นชอบรถมากเช่นกัน ด้วยความรอบรู้และรูปร่างสุดฮอตของเขา (น้ำลายไหล) จึงทำให้ยอดฟอลโลเวอร์ทะลุถึง 5 แสนกว่าคนเลยทีเดียว

Julia Adasheva จากไอจีชื่อ juliaadasheva ไม่น่าแปลกใจที่สื่อรัสเซียต่างขนานนามให้เธอเป็นหนึ่งในหญิงสาวที่สวยของประเทศรัสเซีย แหมก็ช่างเพียบพร้อมไปด้วยรูปทรัพย์และทรัพย์สินมหาศาลขนาดนี้แถมยังสะสมซูเปอร์คาร์เบาๆ เช่น เฟอร์รารี (Ferrari), ลัมบอร์กินิ (Lamborghini), โรลส์รอยซ์ (Rolls-Royce) และเบนท์ลีย์ (Bentleys) จัดว่าเธอเป็นอีกหนึ่งทายาทรุ่นเยาว์ที่ชีวิตน่าอิจฉาสุดๆ

Eli Mizrahi จากไอจีชื่อ elimizrahi นอกเหนือจากการทุ่มเทเงินมหาศาลไปกับแฟชั่นของตัวเองแล้วนั้น งานอดิเรกเบาๆ ของหนุ่มคนนี้คือการขับเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว โดยข้างๆ มี คาร่า เดอเลวีญ นางแบบชื่อดังอยู่ หรือปาร์ตี้วันเกิดสวยๆ ของเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง เซเลน่า โกเมซ ก็ดูจะเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวันของเขาไปเสียแล้ว ก็นั่นแหละค่ะคุณคนรวยจะฉวยเอาเซเลมาอยู่ข้างกายกี่คนก็ได้ แต่ถ้าไม่มีเงินทำไม่ได้นะค้าาาา

Humaid Albuquaish จากไอจีชื่อhumaidalbuqaish คุณอาจจะได้เห็นมหาเศรษฐีคนนี้เลี้ยงสัตว์เป็นแมวแสนน่ารักขนาดใหญ่ที่เรียกว่าสิงโตหรือเสือชีตาห์ และยังเป็นผู้ครอบครองรถสปอร์ตที่มากจนนับไม่ถ้วน (ลองไปส่องไอจีดูนะ) และไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่เขาก็มียอดฟอลโลเวอร์มากถึง 8 แสนกว่าคนเลยทีเดียว

Lyla Dumont จากไอจีชื่อ lylastbarth นักออกแบบสาวรวยทั้งรูปและทรัพย์จากเกาะแคริบเบียนได้แสดงให้เห็นแล้วว่าความหรูหราที่มาพร้อมรสนิยมเป็นเลิศนั้นจะคอมพลีตลุคของคุณให้ออกมาดูแพงสุดๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ เอาเป็นว่าเงินที่มากพอของเธอสามารถพาเธอไปได้ทุกที่ทั่วโลกเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจมาสร้างสรรค์คอลเลกชันใหม่ๆ ได้ทุกซีซันก็แล้วกัน! :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...