xs
xsm
sm
md
lg

เสียหายไปแล้ว 12 ล้าน!! ไฮโซลวงโลกยังเดินหน้าขายของปลอมไม่หยุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>ยังไม่จบง่ายกับคดีของไฮโซลวงโลก บอม หรือ น.ส.เพลง ที่อ้างตัวเป็นเพื่อนอุ๊งอิ๊ง ชินวัตร หลอกขายกระเป๋าแอร์เมสปลอมให้กับเหล่าคนดัง ล่าสุดนางโดนหมายจับ 8 หมาย มีมูลค่าความเสียหายรวมกว่า 12 ล้าน โดยผู้เสียหายได้รวมตัวกันแจ้งความที่ ปอท. แล้ว และกำลังเตรียมเข้าแจ้งความอีกทีที่กองปราบอีกรอบ

จากที่ก่อนหน้านี้เราเคยเสนอข่าวกรณีที่เซเลบคนดังสาวกกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูโดนหลอกขายของปลอมจนเป็นเหตุให้ต้องมีเรื่องฟ้องร้องขึ้นโรงพักกันไป ไม่ว่าจะเป็น ดร.นักธุรกิจเรียลเอสเตทชื่อดัง นักธุรกิจเจ้าของกิจการส่งออกเพชรอันดับ 1 ใน 5 ของเมืองไทย รวมทั้ง น.ส.ปัทม์ บุญเดช บุตรสาว ฯพณฯ ประสพสุข บุญเดช อดีตประธานวุฒิสภา ต่างก็หลงเชื่อไฮโซลวงโลกกันมาทั้งนั้น

ซึ่งงานนี้คิดมูลค่าความเสียหายคร่าวๆ ก็ปาเข้าไปกว่า 12 ล้านบาท แม้แต่ผู้จัดการดาราคนดังอย่าง "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" เพื่อนสนิท น.ส.ปัทม์ ก็เคยถูกหลอกให้ซื้อกระเป๋ารุ่น Birkin หนังจระเข้สีดำกับฮิมาลายัน มูลค่า 7 ล้านบาทมาแล้ว แต่เคราะห์ดีที่ เอ-ศุภชัย ทราบข่าวจากเพื่อนที่อังกฤษว่าของที่นางขายนั้นเป็นของปลอม เลยรอดตัวไป!

แต่ไฮโซลวงโลกก็ยังเดินหน้าหลอกลวงขายของปลอมอย่างต่อเนื่องผ่านไอจีที่เปลี่ยนชื่อร้านแทบทุกวัน โดยลูกค้าไม่สังเกตก็จะไม่รู้ว่าชื่อร้านถูกเปลี่ยน โดยวิธีของไฮโซลวงโลก นอกจากหลอกขายของปลอม ยังมีการหลอกให้โอนเงินโดยไม่มีสินค้าและบล็อกไลน์ จนถึงหลอกลูกค้าที่มีกระเป๋าของจริงว่ามีคนสนใจซื้อต่อโดยให้ราคาดี ส่วนใหญ่เป็นรุ่นหนังจระเข้ที่มีมูลค่าหลักล้าน และนอกจากจะหลอกขายกระเป๋าแอร์เมสแล้ว นางยังหลอกขายกระเป๋าชาแนล รุ่น “ชาแนลบอย” ที่หายากแสนยาก โดยนางจะขายชาแนลบอยในราคาเพียงแสนต้นๆ ทั้งที่ของจริงราคาปาเข้าไปเกือบ 2 แสน

กระทั่งล่าสุดนางมาแนวใหม่หลอกขายรองเท้าผ้าใบรุ่นดังที่คนแห่แย่งกันซื้อจนแทบเหยียบกันตาย โดยขายของปลอมเกรดมิลเลอร์ในราคาคู่ละ 32,000-35,000 บาท ซึ่งแต่ละวันนางขายได้เกือบ 10 คู่ สร้างรายได้ให้กับนางมหาศาล ทั้งที่ที่มาของของเหล่านั้นคือนางไปเหมารองเท้างานมิลเลอร์จากกวางเจามาในราคาคู่ละ 900 บาทเท่านั้น โอ๊ย..อกอีแป้นจะแตก!!

จึงอยากขอเตือนภัยนักชอปทั้งหลายที่ชอบซื้อของถูก อาจตกเป็นเหยื่อไฮโซเพลงได้ ให้เช็กชื่อบัญชีดีๆ ถ้าถูกหลอกให้โอนบัญชีชื่อ "บอม ขา ราชา" หรือตอนนี้นางมีอีกบัญชีคือ "จิรวัฒน์ แพงคำ" ซึ่งคาดว่าเป็นผู้สมรู้ร่วมคิด ห้ามโอนเด็ดขาด! ไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือน!

ช่องทางทำมาหากินดีๆ ก็มีตั้งเยอะ ดั๊นมาหลอกลวงคนอื่นในยุคที่โลกโซเชียลไวกว่าแสง ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดแน่ไฮโซลวงโลก

อ่านข่าวก่อนหน้านี้
>> ไฮโซปรี๊ดแตก โดนหลอกซื้อกระเป๋าแบรนด์หรูปลอม
>> เปิดวีรกรรม “เพลง” แม่ค้าสุดแสบ หลอกขายกระเป๋าปลอมให้ไฮโซ!!!! (ภาคต่อ)
กำลังโหลดความคิดเห็น...