xs
xsm
sm
md
lg

Celeb Online Clips

เทรนด์เครื่องประดับ 2019  อัปเดตก่อนใคร เช็คไว้ ไม่มีเอาท์
เทรนด์เครื่องประดับ 2019 อัปเดตก่อนใคร เช็คไว้ ไม่มีเอาท์
 
ไม่ว่าจะปีไหนๆ เครื่องประดับก็เป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้ เพราะนอกจากเครื่องประดับจะช่วยเสริมเติมแต่งให้ลุคของคุณดูดีขึ้นแล้ว เครื่องประดับบางชิ้นยังสามารถช่วยเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่ให้ดูดีขึ้นอีกด้วย สำหรับปี 2019 นี้ สาวๆ หลายคนเริ่มมองหาเครื่องประดับใหม่ๆ มาสวมใส่ตามเทรนด์ เราเลยรวบรวมเอาเทรนด์เครื่องประดับที่กำลังมาแรงในปีนี้ มาให้คุณได้เลือกชมกัน ภาพจากข่าว :
 
6 เซเลบนักแข่ง รูปหล่อพ่อรวย
6 เซเลบนักแข่ง รูปหล่อพ่อรวย
 
เป็นอาชีพสุดเท่ที่หนุ่มๆ ต่างใฝ่ฝันอยากเข้ามาประลองสนามความเร็ว โดยเฉพาะเซเลบริตีหนุ่มเมืองไทยที่นอกจากจะรูปหล่อพ่อรวยแล้ว หลายคนก็ยังเป็นนักแข่งรถมืออาชีพที่สร้างชื่อให้แก่ประเทศไทย เพื่อลบคำสบประมาทที่ว่า แค่มีเงินก็สามารถเป็นนักแข่งรถได้ เพราะกว่าหนุ่มๆ เหล่านี้จะเป็นนักแข่งมืออาชีพได้ต้องผ่านอะไรมามากมายที่เงินก็ไม่สามารถช่วยได้ แต่จะมีเซเลบหนุ่มนักแข่งคนไหนบ้างที่รักความเร็วจนสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย ตามมาดูกันเลย
 
5 เซเลบกับสตรีทฟูดร้านโปรด อร่อยแซบริมทาง บรรยากาศโดนใจ
5 เซเลบกับสตรีทฟูดร้านโปรด อร่อยแซบริมทาง บรรยากาศโดนใจ
 
ตามมาส่องบรรดาเซเลบเมืองไทยหลายคนติดใจในมนต์เสน่ห์ของสตรีทฟูด ถึงแม้จะต้องนั่งกินท่ามกลางฝุ่นควันในเมืองหลวง หรือต่อแถวรอคิวนานแค่ไหนก็ยอม! แต่จะมีเซเลบคนไหนบ้างที่ติดใจร้านอาหารริมทางในรสชาติที่ถูกปาก บรรยากาศโดนใจ ภาพจาก :
 
ฟูฟ่อง ติดระบาย ฟรุ้งฟริ้งเบอร์สุด
ฟูฟ่อง ติดระบาย ฟรุ้งฟริ้งเบอร์สุด
 
เข้าฤดูร้อนความสดใสเริ่มปรากฏ พร้อมๆ กับเสื้อผ้าที่เน้นรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ฟูฟ่อง หรือติดระบายที่หลายๆ ดีไซเนอร์ชื่อดังก็หยิบมาใช้กัน บวกกับสีหวานๆ และสบายตา ก็กลายเป็นเรื่องสนุกให้สาวๆ ได้แต่งตัว เพื่อเตรียมรับลมร้อนต่อไป ซึ่งเรื่องของแฟชั่นสาวไทยไม่เคยน้อยอยู่แล้ว! ไปชมความสดใสฟรุ้งฟริ้งที่กำลังจะบานสะพรั่งรับฤดูกาลใหม่กันดีกว่า ภาพจากงาน Event ข่าว
 
5 เซเลบ คุณแม่ลูกดก สุดสตรอง!
5 เซเลบ คุณแม่ลูกดก สุดสตรอง!
 
หลายคนคงคุ้นชินกับประโยคที่ว่า “คนรวยมีลูกยาก” หลายคนพยายามพึ่งทั้งเทคโนโลยีทางการแพทย์ หรือทางไสยสาสตร์ก็แล้ว เบบี๋ตัวน้อยก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะมาจุติช่วยใช้ทรัพย์สมบัติอันมหาศาลสักที แต่คงใช้ไม่ได้กับบ้านมหาเศรษฐีบางครอบครัว เพราะมีคุณแม่เซเลบบางคนก็มีลูกหลายคนอยู่ แต่จะมีคุณแม่เซเลบคนไหนบ้างนั้น วาร์ปไปดูกันเลย ภาพจากข่าว :
 
5 เซเลบนักออกแบบ
5 เซเลบนักออกแบบ
 
งานออกแบบและดีไซน์นั้น ล้วนเป็นงานที่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ ประกอบกับใจรักงานทางด้านนี้ ถึงจะเสกสรรงานที่ตัวเองรักออกมาให้ดีที่สุด ดังเช่นบรรดาเซเลบเมืองไทยที่ตกหลุมรักในงานออกแบบและดีไซน์ในแขนงต่างๆ จนสามารถสร้างชื่อเสียงระดับโลก รวมถึงผลงานการออกแบบที่ไม่ธรรมดา ภาพจากข่าว :
 
ศึกประชันของ 2 ตัวแม่แห่งแฟชั่น ประโคมแบรนด์เนมหัวจดเท้า
ศึกประชันของ 2 ตัวแม่แห่งแฟชั่น ประโคมแบรนด์เนมหัวจดเท้า
 
ระยะหลังๆ เรามักเห็น “มาร์ค-ธาวิน พี เซียวตง” ควงคู่เพื่อนซี้เซเลบแห่งภูเก็ต “แก๊ป-ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนกุล” นั่งฟรอนต์โรว์เลือกจิ้มไอเทมเด็ดจากรันเวย์อยู่เสมอๆ เราจึงแอบส่องจนรวบรวมสไตล์แฟชั่นแบรนด์เนมหัวจดเท้าของทั้งคู่ ให้กลายเป็นศึกประชันแบรนด์เนมของ 2 ตัวแม่แห่งแวดวงแฟชั่นกันไปเลย!
 
คนดังราชสกุลร่วมเปล่งเสียงกึกก้องแสดงความจงรักภักดี
คนดังราชสกุลร่วมเปล่งเสียงกึกก้องแสดงความจงรักภักดี
 
*แก้ไขเนื้อหา "ม.ล. เฉลิมชาตรี ยุคล" เป็น "ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล" ในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เสด็จออกสีหบัญชร พระที่นั่งสุทไธสวรรย์ปราสาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมาชิกราชสกุลและราชนิกูล เข้าเฝ้าถวายพระพร งานนี้ทุกสายราชสกุลพากันเฝ้ารอรับเสด็จ ถวายพระพรชัยมงคลเนืองแน่น พร้อมร่วมแสดงความจงรักภักดี และซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ในพระราชพิธีสำคัญนี้ ติดตามข่าวสาร เซเลบริตี้ แฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์เพิ่มเติมได้ที่
 
เอาไปเลย 10 เต็ม 10 ท่าโพสสุดเริ่ดคนดัง
เอาไปเลย 10 เต็ม 10 ท่าโพสสุดเริ่ดคนดัง
 
ขอมอบโล่ไปเลยกับท่าโพสของคนดังแต่ละคน เพราะอย่างน้อยๆ ในอินสตาแกรมของสาวๆ ทั้งหลาย อาจจะมีสักครั้งที่ลองทำท่าแปลกๆ ท่ายากๆ เพื่อโชว์ความสามารถในการโพสที่ไม่ธรรมดา สมคาแรกเตอร์ของแต่ละคน ท่ายากพวกนางเยอะใครอยากจะแข่งโพสกับพวกนางก็มาดิคร๊าบ!
 
“แฟชั่น vsฟังก์ชั่น” อัปเดตแว่นตาให้เหมาะกับสไตล์
“แฟชั่น vsฟังก์ชั่น” อัปเดตแว่นตาให้เหมาะกับสไตล์
 
พร็อบเด็ดสำหรับซัมเมอร์นี้ พูดเลยว่าต้องนึกถึง “แว่นตา” ที่ขาดไม่ได้เลย! เพราะนอกจากจะช่วยปกป้องดวงตาของเราแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูคูลขึ้นมาได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งในวันนี้เราได้พูดคุยกับ “ณัฐนรี สนธิไชย” กูรูเรื่องแว่นตาจึงได้มาแนะนำการเลือกแว่นให้เหมาะกับสไตล์การใช้งาน พร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ล่าสุด ที่ส่งตรงมาจากงาน “Mido” งานแสดงนวัตกรรมและเทรนด์แฟชั่นแว่นตาที่ใหญ่สุดในอิตาลี
 
เซเลบสายมู เล่นของ...ประดับเครื่องรางแทนเพชรเม็ดงาม
เซเลบสายมู เล่นของ...ประดับเครื่องรางแทนเพชรเม็ดงาม
 
เมื่อความเชื่อและความศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ยังคงอยู่คู่กับคนไทยและสังคมเมืองไทย อย่างแยกไม่ออก พอมีกระแสอะไรที่เป็นผลพวงจากความศรัทธา คนก็แห่กันไปให้ความสนใจ ซึ่งเรื่องเหล่านี้นับว่าเป็น ความเชื่อเฉพาะบุคคล ที่มีอยู่ในทุกวงการ ไม่เว้นแม้แต่วงการสังคมไฮโซ ที่มีเซเลบริตีหลายคนพากันบูชาเครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล เพื่อเป็นเมตตามหานิยม อีกทั้งไว้เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ แต่จะมีใครบ้างที่เป็นสายมูตัวแม่ ตามมาดูกันเลยคร่า
 
เปิดมุมอบอุ่น สามพี่น้องบุณยะจินดา
เปิดมุมอบอุ่น สามพี่น้องบุณยะจินดา "เอ-ดาว-ดัง"
 
เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีก็ว่าได้ที่สามศรีพี่น้องแห่งบ้านบุณยะจินดา นำทีมโดยสาวสังคมสุดเปรี้ยว “เอ-ดวงพร บุณยะจินดา, ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช” และ “ดัง-พันกร บุณยะจินดา” ทายาทหญิง-ชายของ “พล.ต.อ.พจน์” กับ “คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา” ได้มีโอกาสรวมตัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เพื่อเปิดบ้านให้ Celeb Online สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความอบอุ่นของพี่น้องแบบสุดเอ็กคลูซีฟ เครดิต ::
 
เซเลบยังโดน!? ชอปปิ้งออนไลน์ลวงโลก สั่งของไม่ได้ดั่งใจ
เซเลบยังโดน!? ชอปปิ้งออนไลน์ลวงโลก สั่งของไม่ได้ดั่งใจ
 
ต้องยอมรับว่าความสะดวกสบายของการชอปออนไลน์ ยังเป็นเสน่ห์ยั่วใจให้นักชอปหลายคนตัดใจไม่ลง ถึงจะมีประสบการณ์เสี่ยงๆ หรือได้ยินได้ฟังฝันร้ายของนักชอปออนไลน์มาบ้าง ก็ยังอยากที่จะขอเสี่ยงดู ไม่เว้นแม้แต่เล่าเซเลบเจนฯ วาย ที่ต่อให้จะมีบาดแผลจากการชอปออนไลน์มาแล้ว แต่ก็ยังไม่ตัดใจ เพียงแต่มีภูมิคุ้มกันในการชอปออนไลน์มากขึ้น
 
เวอร์ได้อีก...เซเลบจ้างช่างภาพส่วนตัว แชะลงIG เป๊ะทุกรูป!
เวอร์ได้อีก...เซเลบจ้างช่างภาพส่วนตัว แชะลงIG เป๊ะทุกรูป!
 
หากใครได้เข้าไปติดตามไอจีส่วนตัวของบรรดาเซเลบริตี เวลาที่ไปเที่ยวต่างประเทศ หรือสถานที่ต่างๆ นั้น มักจะเห็นภาพสวยๆ มายั่วไลค์รัวๆ จากแฟนคลับจนไอจีแทบแตก แต่กว่าบรรดาเซเลบจะได้ภาพสวยๆ มาได้นั้น บางคนถึงขั้นต้องจ้างช่างภาพตามไปเก็บภาพของตัวเอง ถึงต่างประเทศ หรือบางคนก็ไหว้วานเพื่อนในกลุ่มฝีมือดีเป็นตากล้องประจำทริปให้
 
เช็กลิสต์หลังบ้านคณะรัฐมนตรี เหล่าภริยาโปรไฟล์เลิศไม่แพ้กัน!?
เช็กลิสต์หลังบ้านคณะรัฐมนตรี เหล่าภริยาโปรไฟล์เลิศไม่แพ้กัน!?
 
เพิ่งเข้ารับตำแหน่งไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สำหรับคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ของประเทศไทย มีทั้งที่เป็นหน้าเก่าที่คุ้นชิน และเหล่าหน้าใหม่ สายเลือดใหม่ และให้ตรงกับเดือนสิงหาคมนี้ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลวันแม่ วันนี้ Celeb Online จึงพาไปรู้จักกับเหล่าแม่งาน หลังบ้านของบางรัฐมนตรี ที่มาของขุมกำลังใจสำคัญที่ช่วยให้สามีเป็นทัพหน้ามุ่งทำงานเพื่อประเทศไทยได้อย่างเข้มแข็ง แม้จะไม่ได้ครบทุกคน แต่แอบบอกว่าแต่ละคนที่เราแนะนำรับรองว่าโปรไฟล์เลิศแบบไม่มีใครแพ้ใครกันเลยทีเดียว
 
Belt Bag กระเป๋าคาดเอว เท่ โก้เบอร์แรง!
Belt Bag กระเป๋าคาดเอว เท่ โก้เบอร์แรง!
 
ขอบอกว่าเราคงต้องลบคำแซวเดิมๆ ที่ว่า “กระเป๋าคาดเอวมีไว้ไปเก็บแชร์” เพราะวันนี้หลายๆ แบรนด์ดัง หยิบแฟชั่นกระเป๋าคาดเอวมาปัดฝุ่นใหม่ ใส่ความเท่จนแฟชั่นนิสต้าของยุคนี้ต้องมีไว้คาดเอวประหนึ่งแอสเซสซอรี จนกลายเป็น It’s Bag ของปี 2019 ที่สาวๆ ต้องมีติดตู้กันสักใบ เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว เห็นใบเล็กๆ จุ๋มจิ๋มอย่างนี้ แต่บอกเลยว่าคาดแล้วดูเท่เบอร์แรงกว่าใครค่ะ อทิตา สุธาดารัตน์ ดูเรียบง่ายในเดรสสีขาวเรียบๆ แต่แต่งเก๋ด้วยกระเป๋าคาดเอวหนังเอ็กซ์ซอติก อทิตา สุธาดารัตน์ ดูเรียบง่ายในเดรสสีขาวเรียบๆ แต่แต่งเก๋ด้วยกระเป๋าคาดเอวหนังเอ็กซ์ซอติก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แต่งเท่สไตล์มัสคิวลิน และเติมความเท่ขั้นสุดด้วยกระเป๋าคาดเอวของแบรนด์ Givenchy เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แต่งเท่สไตล์มัสคิวลิน และเติมความเท่ขั้นสุดด้วยกระเป๋าคาดเอวของแบรนด์ Givenchy อรวรรณ อิงคสิทธิ์ ถูกใจ Belt bag ใบนี้เป็นพิเศษตรงที่รูปทรงหัวใจ และสีแดงสดที่ทำให้ชุดสีดำดูมีชีวิตชีวา อรวรรณ อิงคสิทธิ์ ถูกใจ Belt bag ใบนี้เป็นพิเศษตรงที่รูปทรงหัวใจ และสีแดงสดที่ทำให้ชุดสีดำดูมีชีวิตชีวา นภมณี ไกรฤกษ์ Belt Bag ที่สาวๆ หลายคนอยากมีของแบรนด์ BOYY ใบเล็กๆ แต่ความเก๋เกินร้อย นภมณี ไกรฤกษ์ Belt Bag ที่สาวๆ หลายคนอยากมีของแบรนด์ BOYY ใบเล็กๆ แต่ความเก๋เกินร้อย อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ เติมลุคสปอร์ตในชุดเท่ๆ ด้วยกระเป๋าคาดเอวใบเล็กของแบรนด์ adidas อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ เติมลุคสปอร์ตในชุดเท่ๆ ด้วยกระเป๋าคาดเอวใบเล็กของแบรนด์ adidas รวิวัลย์ ทานาก้า บางวันแม่ปุ๊กก็มาในลุคเซอร์ๆ กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์และกระเป๋าคาดเอวลายเสือไม่ทิ้งลายสาวแซ่บ รวิวัลย์ ทานาก้า บางวันแม่ปุ๊กก็มาในลุคเซอร์ๆ กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์และกระเป๋าคาดเอวลายเสือไม่ทิ้งลายสาวแซ่บ
 
สไตล์เริ่ดๆ ของ
สไตล์เริ่ดๆ ของ "พะเพื่อน-ชุติมณฑน์ สกุลไทย" แซ่บไม่แพ้แม่!
 
เห็นตั้งแต่ตัวเล็กๆ วิ่งตาม “แม่อุ๊-มณฑ์ลัชชา สกุลไทย” ไปทุกที่...วันนี้หนูน้อย “พะเพื่อน-ชุติมณฑน์ สกุลไทย” กลายเป็นสาวสะพรั่งที่มีสไตล์การแต่งตัวเริ่ดๆ แพ้แม่อุ๊ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นเจ้าแม่แบรนด์ดัง เรียกได้ว่าทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แอคเซสซอรีของคุณแม่มีล้นตู้ แถมยังตกทอดมาถึงลูกสาว จนทำให้สาวพะเพื่อนเป็นแฟชั่นนิสต้าระดับไฮเอนด์อีกคนหนึ่ง นอกจากจะมีสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองแล้ว ก็ยังมีเมนเทอร์ที่คอยแนะนำ ระดับท็อปอย่างคุณแม่อุ๊อีกด้วยคร่า!