xs
xsm
sm
md
lg

Celeb Online Clips

เทรนด์เครื่องประดับ 2019  อัปเดตก่อนใคร เช็คไว้ ไม่มีเอาท์
เทรนด์เครื่องประดับ 2019 อัปเดตก่อนใคร เช็คไว้ ไม่มีเอาท์
 
ไม่ว่าจะปีไหนๆ เครื่องประดับก็เป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้ เพราะนอกจากเครื่องประดับจะช่วยเสริมเติมแต่งให้ลุคของคุณดูดีขึ้นแล้ว เครื่องประดับบางชิ้นยังสามารถช่วยเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่ให้ดูดีขึ้นอีกด้วย สำหรับปี 2019 นี้ สาวๆ หลายคนเริ่มมองหาเครื่องประดับใหม่ๆ มาสวมใส่ตามเทรนด์ เราเลยรวบรวมเอาเทรนด์เครื่องประดับที่กำลังมาแรงในปีนี้ มาให้คุณได้เลือกชมกัน ภาพจากข่าว :
 
6 เซเลบนักแข่ง รูปหล่อพ่อรวย
6 เซเลบนักแข่ง รูปหล่อพ่อรวย
 
เป็นอาชีพสุดเท่ที่หนุ่มๆ ต่างใฝ่ฝันอยากเข้ามาประลองสนามความเร็ว โดยเฉพาะเซเลบริตีหนุ่มเมืองไทยที่นอกจากจะรูปหล่อพ่อรวยแล้ว หลายคนก็ยังเป็นนักแข่งรถมืออาชีพที่สร้างชื่อให้แก่ประเทศไทย เพื่อลบคำสบประมาทที่ว่า แค่มีเงินก็สามารถเป็นนักแข่งรถได้ เพราะกว่าหนุ่มๆ เหล่านี้จะเป็นนักแข่งมืออาชีพได้ต้องผ่านอะไรมามากมายที่เงินก็ไม่สามารถช่วยได้ แต่จะมีเซเลบหนุ่มนักแข่งคนไหนบ้างที่รักความเร็วจนสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย ตามมาดูกันเลย
 
5 เซเลบกับสตรีทฟูดร้านโปรด อร่อยแซบริมทาง บรรยากาศโดนใจ
5 เซเลบกับสตรีทฟูดร้านโปรด อร่อยแซบริมทาง บรรยากาศโดนใจ
 
ตามมาส่องบรรดาเซเลบเมืองไทยหลายคนติดใจในมนต์เสน่ห์ของสตรีทฟูด ถึงแม้จะต้องนั่งกินท่ามกลางฝุ่นควันในเมืองหลวง หรือต่อแถวรอคิวนานแค่ไหนก็ยอม! แต่จะมีเซเลบคนไหนบ้างที่ติดใจร้านอาหารริมทางในรสชาติที่ถูกปาก บรรยากาศโดนใจ ภาพจาก :
 
ฟูฟ่อง ติดระบาย ฟรุ้งฟริ้งเบอร์สุด
ฟูฟ่อง ติดระบาย ฟรุ้งฟริ้งเบอร์สุด
 
เข้าฤดูร้อนความสดใสเริ่มปรากฏ พร้อมๆ กับเสื้อผ้าที่เน้นรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ฟูฟ่อง หรือติดระบายที่หลายๆ ดีไซเนอร์ชื่อดังก็หยิบมาใช้กัน บวกกับสีหวานๆ และสบายตา ก็กลายเป็นเรื่องสนุกให้สาวๆ ได้แต่งตัว เพื่อเตรียมรับลมร้อนต่อไป ซึ่งเรื่องของแฟชั่นสาวไทยไม่เคยน้อยอยู่แล้ว! ไปชมความสดใสฟรุ้งฟริ้งที่กำลังจะบานสะพรั่งรับฤดูกาลใหม่กันดีกว่า ภาพจากงาน Event ข่าว
 
5 เซเลบ คุณแม่ลูกดก สุดสตรอง!
5 เซเลบ คุณแม่ลูกดก สุดสตรอง!
 
หลายคนคงคุ้นชินกับประโยคที่ว่า “คนรวยมีลูกยาก” หลายคนพยายามพึ่งทั้งเทคโนโลยีทางการแพทย์ หรือทางไสยสาสตร์ก็แล้ว เบบี๋ตัวน้อยก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะมาจุติช่วยใช้ทรัพย์สมบัติอันมหาศาลสักที แต่คงใช้ไม่ได้กับบ้านมหาเศรษฐีบางครอบครัว เพราะมีคุณแม่เซเลบบางคนก็มีลูกหลายคนอยู่ แต่จะมีคุณแม่เซเลบคนไหนบ้างนั้น วาร์ปไปดูกันเลย ภาพจากข่าว :
 
5 เซเลบนักออกแบบ
5 เซเลบนักออกแบบ
 
งานออกแบบและดีไซน์นั้น ล้วนเป็นงานที่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ ประกอบกับใจรักงานทางด้านนี้ ถึงจะเสกสรรงานที่ตัวเองรักออกมาให้ดีที่สุด ดังเช่นบรรดาเซเลบเมืองไทยที่ตกหลุมรักในงานออกแบบและดีไซน์ในแขนงต่างๆ จนสามารถสร้างชื่อเสียงระดับโลก รวมถึงผลงานการออกแบบที่ไม่ธรรมดา ภาพจากข่าว :
 
ศึกประชันของ 2 ตัวแม่แห่งแฟชั่น ประโคมแบรนด์เนมหัวจดเท้า
ศึกประชันของ 2 ตัวแม่แห่งแฟชั่น ประโคมแบรนด์เนมหัวจดเท้า
 
ระยะหลังๆ เรามักเห็น “มาร์ค-ธาวิน พี เซียวตง” ควงคู่เพื่อนซี้เซเลบแห่งภูเก็ต “แก๊ป-ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนกุล” นั่งฟรอนต์โรว์เลือกจิ้มไอเทมเด็ดจากรันเวย์อยู่เสมอๆ เราจึงแอบส่องจนรวบรวมสไตล์แฟชั่นแบรนด์เนมหัวจดเท้าของทั้งคู่ ให้กลายเป็นศึกประชันแบรนด์เนมของ 2 ตัวแม่แห่งแวดวงแฟชั่นกันไปเลย!
 
คนดังราชสกุลร่วมเปล่งเสียงกึกก้องแสดงความจงรักภักดี
คนดังราชสกุลร่วมเปล่งเสียงกึกก้องแสดงความจงรักภักดี
 
*แก้ไขเนื้อหา "ม.ล. เฉลิมชาตรี ยุคล" เป็น "ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล" ในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เสด็จออกสีหบัญชร พระที่นั่งสุทไธสวรรย์ปราสาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมาชิกราชสกุลและราชนิกูล เข้าเฝ้าถวายพระพร งานนี้ทุกสายราชสกุลพากันเฝ้ารอรับเสด็จ ถวายพระพรชัยมงคลเนืองแน่น พร้อมร่วมแสดงความจงรักภักดี และซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ในพระราชพิธีสำคัญนี้ ติดตามข่าวสาร เซเลบริตี้ แฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์เพิ่มเติมได้ที่
 
เอาไปเลย 10 เต็ม 10 ท่าโพสสุดเริ่ดคนดัง
เอาไปเลย 10 เต็ม 10 ท่าโพสสุดเริ่ดคนดัง
 
ขอมอบโล่ไปเลยกับท่าโพสของคนดังแต่ละคน เพราะอย่างน้อยๆ ในอินสตาแกรมของสาวๆ ทั้งหลาย อาจจะมีสักครั้งที่ลองทำท่าแปลกๆ ท่ายากๆ เพื่อโชว์ความสามารถในการโพสที่ไม่ธรรมดา สมคาแรกเตอร์ของแต่ละคน ท่ายากพวกนางเยอะใครอยากจะแข่งโพสกับพวกนางก็มาดิคร๊าบ!
 
“แฟชั่น vsฟังก์ชั่น” อัปเดตแว่นตาให้เหมาะกับสไตล์
“แฟชั่น vsฟังก์ชั่น” อัปเดตแว่นตาให้เหมาะกับสไตล์
 
พร็อบเด็ดสำหรับซัมเมอร์นี้ พูดเลยว่าต้องนึกถึง “แว่นตา” ที่ขาดไม่ได้เลย! เพราะนอกจากจะช่วยปกป้องดวงตาของเราแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูคูลขึ้นมาได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งในวันนี้เราได้พูดคุยกับ “ณัฐนรี สนธิไชย” กูรูเรื่องแว่นตาจึงได้มาแนะนำการเลือกแว่นให้เหมาะกับสไตล์การใช้งาน พร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ล่าสุด ที่ส่งตรงมาจากงาน “Mido” งานแสดงนวัตกรรมและเทรนด์แฟชั่นแว่นตาที่ใหญ่สุดในอิตาลี
 
เซเลบสายมู เล่นของ...ประดับเครื่องรางแทนเพชรเม็ดงาม
เซเลบสายมู เล่นของ...ประดับเครื่องรางแทนเพชรเม็ดงาม
 
เมื่อความเชื่อและความศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ยังคงอยู่คู่กับคนไทยและสังคมเมืองไทย อย่างแยกไม่ออก พอมีกระแสอะไรที่เป็นผลพวงจากความศรัทธา คนก็แห่กันไปให้ความสนใจ ซึ่งเรื่องเหล่านี้นับว่าเป็น ความเชื่อเฉพาะบุคคล ที่มีอยู่ในทุกวงการ ไม่เว้นแม้แต่วงการสังคมไฮโซ ที่มีเซเลบริตีหลายคนพากันบูชาเครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล เพื่อเป็นเมตตามหานิยม อีกทั้งไว้เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ แต่จะมีใครบ้างที่เป็นสายมูตัวแม่ ตามมาดูกันเลยคร่า