xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 5/6/22 : EPIK / Slack / Soccer Manager 2022 / Chimeraland

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์EPIK แต่งทุกภาพให้ถูกใจคุณ


ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะกับการหาแอปตกแต่งภาพที่ใช่ บางแอปก็เหมาะกับการรีทัชรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ส่วนบางแอปก็เต็มไปด้วยฟิลเตอร์และเทมเพลตหลากสีสัน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าทั้งหมดนั้นรวมอยู่แล้วในที่เดียวใน EPIK

สิ่งที่เราชอบในแอป EPIK มาพร้อมกับฟังก์ชันมากมาย คุณสามารถรีทัชสกินโทน หรือเมกอัปและเปลี่ยนสีผม หรือจะจัดเต็มด้วยการตกแต่งภาพ ใส่ฟิลเตอร์ เอฟเฟกต์ สติกเกอร์ ตัวหนังสือ หรือดูเดิลก็ทำได้

นอกจากนั้นแล้ว ในแอปยังมีเทมเพลตให้คุณเลือกอีกเพียบ ซึ่งสามารถค้นหาและสร้างความสวยงามในแบบที่คุณต้องการได้ง่ายๆ เลยล่ะ เคล็ดลับดีๆ ในการเปลี่ยนภาพของคุณให้กลายเป็นภาพสไตล์การ์ตูนด้วยหลากฟิลเตอร์สนุกๆ ของ EPIK ไม่ว่าจะเป็นในสไตล์เว็บตูน แอนิเมชัน 3 มิติ อนิเมะ และอีกมากมาย

จากนั้นก็รอดูภาพเหล่านั้นถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นรูปที่ดูราวกับส่งตรงมาจากภาพยนตร์หรือรายการที่คุณชื่นชอบได้เลย นักพัฒนาแอปนี้ เป็นทีมงานเดียวกับ SNOW คือผู้พัฒนาจากเกาหลีซึ่งเชี่ยวชาญในด้านแอปถ่ายภาพ โดยผลงานของพวกเขามีทั้ง VITA, LOOKS และ B612

ดาวน์โหลดแอป EPIK ได้ฟรีบน iPhone

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/epik-photo-editor/id1577705074
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.snowcorp.epik

Slack พูดคุยเรื่องงานและติดตามการสนทนาได้ง่ายๆ


ไม่ต้องปวดหัวกับอีเมลเยอะๆ อีกต่อไป เพราะ Slack คือแอปส่งข้อความเชิงธุรกิจที่เจ๋งสุดๆ ด้วยเหตุผลง่ายๆ ข้อนี้เลย นั่นก็คือ คุณจะได้รับอีเมลน้อยลงไงล่ะ! โอเค จริงๆ ก็ยังมีเหตุผลดีๆ อีกเพียบเลยแหละ

อย่างการใช้งานที่ง่ายสุดๆ ความยืดหยุ่นที่เราสามารถปรับแต่งเองได้เยอะ และอิโมจิเก๋ๆ ที่มีให้เลือกให้เพียบ สิ่งที่เราชอบในแอป Slack มีเครื่องมือที่คุณจำเป็นต้องใช้เวลาจะแชร์ข้อมูลและไฟล์กับเพื่อนร่วมงานอย่างรวดเร็วแบบครบครัน

อีกทั้งคุณยังสามารถเสิร์ชข้อความในบทสนทนาเก่าๆ และดูข้อมูลติดต่อ (รวมถึงโซนเวลา) ของเพื่อนร่วมงานได้ในพริบตาเดียว แอปนี้จึงมีประโยชน์มากๆ สำหรับทีมที่ทำงานกันคนละเวลาหรือนั่งอยู่คนละประเทศ แอป Slack จะจัดเรียงแชตเกี่ยวกับเรื่องงานของคุณเอาไว้ใน Channel ซึ่งในนี้คุณสามารถส่งข้อความ เสียง หรือวิดีโอได้

คุณสามารถสร้าง Channel สำหรับโปรเจกต์หรือกลุ่มที่คุณต้องการ แล้วก็ลบทิ้งเมื่อไม่ใช้งานแล้วได้อีกด้วย ส่วนถ้าคุณต้องการพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานแบบตัวต่อตัว ก็ส่ง Direct Message ไปเพื่อเริ่มต้นพูดคุยได้เลย แอปนี้เริ่มต้นมาจากการเป็นระบบรับส่งข้อความที่ใช้กันภายในบริษัทซอฟต์แวร์อย่าง Tiny Speck ก่อนจะกลายเป็นแอปที่มีผู้คนนับล้านใช้งานอยู่ทุกวันอย่างในปัจจุบัน

ดาวน์โหลดแอป Slack ได้ฟรีบน iPhone, iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/slack/id618783545
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Slack

พาทีมของคุณสู่ความยิ่งใหญ่ ใน Soccer Manager 2022


ผู้คนต่างเรียกงานนี้ว่า “งานสุดหิน” แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าการบริหารทีมฟุตบอลจะเป็นเรื่องที่ไม่สนุกนี่นา Soccer Manager 2022 เกมล่าสุดจากซีรีส์ที่อัดแน่นไปด้วยรายละเอียดอย่าง Soccer Manager จะให้คุณไปคุมหนึ่งในสโมสรจากลีกชั้นนำของโลก แล้วมาดูกันว่าคุณจะประสบความสำเร็จในการคุมทีมได้หรือเปล่า?

เกมนี้จะพาคุณไปอยู่ในจุดที่ต้องรับผิดชอบงานใหญ่ในทันที วันแข่งขันคือวันที่คุณต้องโฟกัสเป็นพิเศษ โดยคุณจะต้องเลือกนักเตะ ตัดสินใจแผนการเล่น และทำการเปลี่ยนตัวนักเตะระหว่างแมตช์

นอกจากนั้น ยังมีสิ่งที่คุณต้องทำนอกสนามอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการเรื่องการซื้อขายนักเตะและการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกของสโมสร และระหว่างแมตช์ให้คุณใส่ใจกับ Assistant Manager ของคุณด้วย พวกเขาจะช่วยชี้จุดบกพร่องที่คุณอาจพลาดไปในการวางแผน ทำให้คุณสามารถปรับกลยุทธ์ได้ทันท่วงที มาครองชัยในฤดูกาลหน้าด้วยการปรับกลยุทธ์ของทีมอย่างช่ำชองไปด้วยกัน

เริ่มเล่นฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/soccer-manager-2022/id1549696616
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.soccermanager.soccermanager2022

ผจญภัยหลากรูปแบบในโลกแฟนตาซีสุดอลังการ ใน Chimeraland


อลังตั้งแต่เข้าเกมมา เพราะแค่การสร้างตัวละครก็บอกทุกอย่างที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการผจญภัยในดินแดนอันกว้างใหญ่ของ Chimeraland นี้แล้ว คุณสามารถสร้างตัวละครครึ่งคนครึ่งสัตว์ได้แทบจะทุกชนิด จากนั้นคุณจะถูกไล่ลงจากสวรรค์มาสู่ Chimeraland ดินแดนอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ไม่รู้จบ

Chimeraland เป็นผลงานของบริษัทเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Level Infinite ของ Tencent ซึ่งเป็นบ้านของหลากเกมสร้างชื่อ เช่น Garena RoV และ Garena Contra Returns เราหลงใหลสไตล์การเล่นหลากหลายแบบที่มีให้เลือก

แน่นอนว่าคุณสามารถออกไปสะสม Totem และต่อสู้แย่งชิงวัตถุโบราณอันลึกลับได้ แต่ตัวเกมก็ไม่ได้มีเพียงแค่นั้น คุณยังสามารถสะสมทรัพยากรและสร้างฐานทัพเนี้ยบๆ สนุกกับเกมสุดท้าทายสไตล์อาร์เคด จับสัตว์วิเศษหลากหลายชนิด หรือจะออกสำรวจดินแดนอันงดงามและหาเพื่อนคุยเล่นก็ได้หมดเลย

เริ่มเล่น Chimeraland ได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/chimeraland/id1558068246
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.proximabeta.fancyworld


กำลังโหลดความคิดเห็น