xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 28/03/22 : Posture Pal / Chatterbug / Jade Dynasty / The Office

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Posture Pal - Improve Stance ผู้ช่วยปรับท่านั่งให้หลังตรงๆ


คุณอาจจะไม่รู้ตัวเลยว่าตลอด 4-5 ชั่วโมงที่นั่งทำงาน ได้เผลอตัวย้วยไปตามเก้าอี้นั่งหลังค่อมๆ ไปแล้วกี่ชั่วโมง ซึ่งแน่นอนว่าการไม่นั่งหลังตรงๆ ย่อมจะส่งผลทำให้เสียบุคลิกและยังส่งผลโดยตรงกับการที่จะเสี่ยงมีกระดูกสันหลังคดหรือโค้งผิดปกติในอนาคตได้ หรืออย่างน้อยก็ปวดคอ บ่า ไหล่ เพราะการนั่งทำงานยาวๆ จนอาจจะต้องไปพบแพทย์ เพราะเรื่องเล็กๆ นี้ วันหนึ่งอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ต่อสุขภาพของเรา

ดังนั้น เราจึงอยากแนะนำโค้ชคนใหม่ที่จะมาช่วยเตือนคุณให้นั่งหลังตรงตลอดเวลาที่ทำงานได้ด้วยแอปอย่าง Posture Pal - Improve Stance ตัวแอปออกแบบมาให้ใช้งานคู่กับหูฟัง AirPods เพียงเปิดแอป และเชื่อมต่อการทำงานกับหูฟัง AirPods ตัวแอปจะใช้เซ็นเซอร์ของสิ่งนี้ในการเช็กดูตำแหน่งหลังของเราหากเผลอหลังค่อม อาจจะก้มหรือเอนหลังเกินไป แอปจะส่งเสียงเตือน ซึ่งเป็นเสียงร้องของเจ้ายีราฟตัวการ์ตูนประจำแอปนั่นเอง

ขณะที่เปิดแอปนี้ไว้ตอนทำงาน มันจะคอยจับเวลาที่เรานั่งหลังตรงและไม่ตรงไปพร้อมกัน เมื่องานคุณจบ ก็กดหยุดเวลาในแอปดูผลของการนั่งครั้งนี้ว่าเป็นอย่างไร ต้องปรับปรุงการนั่งให้ดีกว่านี้หรือไม่ ทำให้เราฝึกครองสตินั่งหลังตรงได้ดีเลยทีเดียว

ดาวน์โหลดแอป Posture Pal - Improve Stance ได้ฟรีบน iPhone

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/posture-pal-improve-stance/id1590316152

Chatterbug: Language Learning ห้องเรียนสุดแอ็กทีฟสำหรับการเรียนภาษาใหม่ๆ


ภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส และสเปน ยังถือเป็นภาษายอดฮิตที่ใครๆ ก็อยากพิชิต ไม่ว่าจะเป็นเพราะฝันจะแบ็กแพกไปเที่ยวอเมริกาหรือยุโรปด้วยตัวเองสักครั้ง หรือสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้การทำงานในระดับอินเตอร์ ว่าแล้วก็ลองมาเรียนภาษาเหล่านี้ด้วยแอปน้องใหม่อย่าง Chatterbug ดูสิ

มีทั้งการดูสด แชตกับคุณครูวัยทีน ทั้งเล่นเกมตอบคำถามแบบอินเตอร์แอ็กทีฟ ทำให้สนุกไม่ต่างจากการเล่นเกมโชว์เลยทีเดียว เพียงเลือกภาษาที่คุณต้องการเรียนก่อนจากเมนูรูปธงที่มุมซ้ายบนของจอ จากนั้นจะพบกับคลิปวิดีโอแนะนำการเรียนสดในช่วงเวลาต่างๆ อยากเรียนก็กดแจ้งเตือนไว้ได้เลย ภายในแอปมีหมวดเนื้อหาการเรียนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว วัฒนธรรม ชีวิตและการทำงาน เป็นต้น

ในทุกๆ การสอนจะนำด้วยคลิปวิดีโอสนุกๆ ใต้คลิปวิดีโอจะมีเมนู Lesson สำหรับการดูเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับคลิป ไม่ว่าจะเป็นรูปประกอบ คำศัพท์สำคัญๆ รวมถึงการกดปุ่มตอบคำถามเพื่อเรียนรู้ไปพร้อมๆ กับคุณครูที่หน้าจอ ส่วนเมนู Subtitles คือ ส่วนที่คุณจะเห็นซับขึ้นทีละประโยคๆ เพื่อติดตามเนื้อหาและคำศัพท์ใหม่ๆ ได้โดยง่าย สำหรับใครที่อยากเรียนผ่านจอใหญ่ๆ ของทีวี แอปก็รองรับ AirPlay ด้วย

หากใครกำลังอยากได้แรงบันดาลใจเพื่อเรียนภาษาใหม่ๆ ด้วยวิธีการสอนแบบใหม่ๆ ล่ะก็ ต้องดาวน์โหลดแอป Chatterbug: Language Learning ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/chatterbug-streams/id1549226733
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chatterbug.chatterstreams&hl=th&gl=US

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ “กระบี่เทพสังหาร” ใน Jade Dynasty


เกมเพลย์สุดล้ำของ Jade Dynasty: New Fantasy จะนำเสนอวิธีใหม่ๆ ในการเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวสุดคลาสสิกของนิยายเรื่อง “กระบี่เทพสังหาร” (Jade Dynasty) เกมนี้จะพาคุณไปดื่มด่ำกับโลกของเกมเพลย์ในสไตล์เทิร์นเบสที่มาพร้อมกับรายละเอียดแบบจัดเต็ม

โดยเมื่อคุณเริ่มการต่อสู้ พื้นที่รอบๆ จะสร้างสภาพแวดล้อมในการต่อสู้ที่แตกต่างกันขึ้นมา เช่น ถ้ำ น้ำ และบาร์เรียเวทมนตร์ โดยอาจจะมีไอเทมพิเศษวางอยู่รอบๆ ซึ่งเป็นวิธีใหม่ในการโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมระหว่างการต่อสู้

นอกจากนั้น Jade Dynasty ยังมีองค์ประกอบอื่นๆ ของการออกแบบและเกมเพลย์ให้คุณได้เพลิดเพลินกันด้วย ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเปลี่ยนร่างเป็นดาบบินได้ ค้นพบวิธีใหม่ๆ ในการจับสัตว์เลี้ยง และคว้ารางวัลจากการไขพัซเซิล รวมถึงการผสมผสานระหว่างกราฟิกอันน่าตื่นตาและซาวนด์แทร็กสุดกินใจที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การเล่นได้อย่างเต็มอิ่ม

โลกอันน่าทึ่งของนิยายเรื่องนี้ได้มีชีวิตขึ้นมาแล้วใน New Fantasy มาเดินตามรอยเท้าของ Biyao และท่องไปในความทรงจำ สถานที่ และเวลา รวมถึงกลับไปยังสถานที่ที่คุณคุ้นเคยและพบกับเพื่อนเก่าอย่าง Zhang Xiaofan และ Lu Xueqi กันได้เลย

เริ่มเล่นฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/jade-dynasty-new-fantasy/id1600614500
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pwrd.mhxzx.sea&hl=th&gl=US

จัดการปัญหาวุ่นวายในออฟฟิศให้อยู่หมัด ใน The Office : Somehow We Manage


ถึงจะขึ้นชื่อว่าเป็นบอสที่ดีที่สุดในโลก แต่ก็ใช่ว่าจะสบายนะ Michael Scott ตัวเอกในเกมนี้ยังมีแรงกดดันจาก Dunder Mifflin Corporate อยู่ เขาได้รับมอบหมายให้มาเพิ่มยอดขายของสาขา Scranton แต่ถ้าทำไม่ได้ สาขานี้ก็คงต้องมีเลย์ออฟกันบ้าง...

เขาพยายามที่จะไม่โทษ Toby และตัดสินใจนำคุณมาร่วมทีมเพื่อช่วยเขาแทน มาสนุกไปกับตัวละครสุดฮาจากซีรีส์ทีวีสุดโปรด แล้วพาพวกเขาค่อยๆ ก้าวไปสู่ความสำเร็จกันดีกว่า! ความสนุกอยู่ที่การได้สัมผัสกับโมเมนต์ดังๆ จากซีรีส์ยอดฮิตอย่าง The Office เช่น ตอนที่ Jim วางที่เย็บกระดาษของ Dwight ลงในแม่พิมพ์เจลาติน หรือตอนที่ Michael กล่าวขอบคุณในงานมอบรางวัล Dundies ได้เอิ่มสุดๆ

ในเกมนี้มีเรื่องราวมากมายให้คุณได้ขำจนท้องแข็งไปกับเหล่าพนักงานขาย นักบัญชี และผู้ช่วยผู้จัดการส่วนภูมิภาคคนโปรดของคุณเพียบเลยล่ะ ถ้าเคยดูซีรีส์มาแล้วอยากเติมเต็มอรรถรส เกมนี้คือคำตอบ

เริ่มเล่นฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/the-office-somehow-we-manage/id1585729056
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eastsidegames.theofficeswm&hl=th&gl=US


กำลังโหลดความคิดเห็น