xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 07/03/22 : Lemon8 / Floret : Self-Care Day Planner / Joe Danger / Slime Labs

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Lemon8 แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ใหม่ของคนรักแฟชั่น


อยากรู้ทริคการแต่งหางตา สไตล์เสื้อผ้าที่กำลังอิน หรือบางทีก็อยากรู้ว่าคาเฟ่เปิดใหม่ใกล้ๆ เราอยู่ที่ไหน? ไลฟ์สไตล์ชิลชิลทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณอัปเดตผ่านแอปน้องใหม่อย่าง “Lemon8 (เลมอนเอท)” เมื่อเปิดแอปมาก็ต้องบอกข้อมูลความสนใจของคุณ เช่น สกินแคร์ ทรงผม แต่งบ้าน คาเฟ่ ทำเล็บ สัตว์เลี้ยง ระบบจะแนะนำภาพหรือคลิปหลากความรู้ให้คุณทันที

ในแอปมีการให้พื้นที่สำหรับแสดงความเห็น เมื่อถูกใจโพสต์ของเพื่อนคนไหนก็สามารถกดปุ่มติดตามเป็นแฟนคลับพวกเขาได้ และ Lemon8 เป็นแอปสำหรับชาวโซเชียล หากคุณเองมีทิปและทริคดีๆ ในการใช้ชีวิตให้เฮลตี้และแฮปปี้ก็สามารถกดปุ่มบวกตรงกลางจอ เพื่อโพสต์ภาพสวยๆ คลิปสั้นๆ และเข้าใจง่ายให้คนอื่นได้กดถูกใจกันบ้าง

ล่าสุด ในแอปมีการจัดกิจกรรมชวนผู้ใช้งานมาโชว์สไตล์การแต่งตัวสารพัดลุคกับธีม #แต่งตัวไปไหนค้า ไม่ว่าจะเป็นการตัวฮิปแต่คล่องตัวพร้อมไปตั้งแคมป์ หรือการแต่งองค์สไตล์เรียบๆ แต่ดูดีเหมาะไปพรีเซ็นต์งาน เป็นต้น

อยากอินกับทุกไลฟ์สไตล์ดาวน์โหลดแอป Lemon8 ได้ฟรีทั้ง iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/lemon8-เลมอนเอท/id1498607143
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bd.nproject&hl=th&gl=US

Floret : Self-Care Day Planner จัดสรรงาน ตัว(เอง) และหัวใจให้ลงล็อก!


ชีวิตงาน สุขภาพ และความรักเป็นสิ่งที่เติบโตไปพร้อมๆ กับการดูแลสุขภาพใจของคุณได้เป็นอย่างดี เมื่อคุณเริ่มหยุดมาถามหาใจของตัวเอง และใช้เวลาในแต่ละวันไปพร้อมกับแผนที่คุณควบคุมได้ ฟีลลิ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้จริงๆ เมื่อคุณมีแอปน่ารักๆ อย่าง Floret: Self-Care Day Planner มาเป็นเพื่อนคู่คิดคนใหม่ของคุณ

แอป Floret : Self-Care Day Planner เป็นแอปที่ช่วยให้คุณอยู่กับการวางแผนและจัดการวันแสนยุ่งๆ ให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เริ่มตั้งแต่การเช็กอินอารมณ์ความรู้สึกในแต่ละวัน (Mood Tracker) การจัดสรรสล็อตเวลาในแต่ละวันไปกับสิ่งที่คุณปรารถนาด้วยการบันทึกมันลงในปฏิทินลายดอกไม้แสนสวย ทั้งในรูปแบบงานที่ต้องทำ การแจ้งเตือน หรือนิสัยใหม่ๆ ที่คุณอยากจะฝึก เช่น การฝึกสมาธิแบบกำหนดลมหายใจก่อนเข้านอน เป็นต้น

ทุกๆ กิจวัตรคุณสามารถจด หรือแนบรูปเข้าไปด้วยได้ ที่สำคัญข้อมูลทั้งหมดจะไม่หายไปไหนเพราะถูกซิงก์ไปเก็บที่ iCloud หมดแล้ว ใครจะไปรู้ว่าการมอบดอกไม้ดอกใหม่ให้ตัวเองเป็นแอป Floret : Self-Care Day Planner จะเป็นจุดเริ่มต้นของการสนุกกับชีวิตอีกด้านของคุณอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนก็ได้

ดาวน์โหลดแอป Floret : Self-Care Day Planner ได้ฟรี บน iPhone

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/id1540983473

Joe Danger เกมสุดคลาสสิกใน App Store กลับมาในมาดใหม่


Joe Danger กลับมาซิ่งอีกครั้ง! สตันต์แมนขวัญใจคอเกม App Store ตั้งแต่ปี 2013 ได้กลับมาพร้อมลุคใหม่ เกมที่ลื่นไหลกว่าที่เคย โชว์ตีลังกาสุดผาดโผน และชุดหลุดโลก ใน Joe Danger คุณจะได้บิดเต็มสปีดไปตามเส้นทางอันตรายเพื่อโชว์สตันต์สุดหวาดเสียว เก็บสะสมไอเทม และคว้าเหรียญมาครองด้วยการพา Joe ไปให้ถึงเส้นชัยอย่างปลอดภัย

เราหลงใหลความสนุกที่อัดแน่นอยู่ในทุกพิกเซล ตั้งแต่การแต่งเป็นเจ้าลิง Mr Chuckles แล้วออกไปซิ่ง ไปจนถึงการคว้าเหรียญทองที่มีหนวดเฟิ้มติดมาด้วย และระหว่างที่คุณจะไปซิ่งต่อในด่านต่อไป เกมเตรียมอะไรสนุกๆ ไว้ให้คุณได้สัมผัส ลองไปฟังเพลงที่หน้าจอเมนูสิ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

แนะเคล็ดลับสักนิด อย่าให้ Joe ขับชิลชิลล่ะ! พาเขาไปยกล้อและตีลังกาทั้งบนพื้นและกลางอากาศให้ได้มากที่สุด คะแนนของคุณจะเพิ่มขึ้นด้วยในแต่ละครั้งที่ทำท่าเจ๋งๆ แต่ระวังอย่าให้ล้มละกัน

Jor Danger กลับมาสนุกอีกครั้งในราคา 69 บาท เล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/joe-danger/id573859785

เหนียวหนึบมหาสนุกไปกับ Slime Labs


สไลม์ หรือเมือกเหนียวๆ ถ้าเห็นของจริงอาจจะดูขยะแขยง แต่พอมาเป็นเกมล่ะสนุกไม่เบาเลยล่ะ ใน Slime Labs เจ้าสไลม์สีเขียวสดใสได้มีชีวิตขึ้นเพราะการทดลองดันผิดพลาดขึ้นมา มันจะต้องหาทางออกไปจากห้องทดลองสุดอันตรายนี้ให้ได้ เอาชีวิตรอดด้วยการกระโดดหลบบ่อสารพิษ ใบมีดอันคมกริบ เลเซอร์ และสิ่งกีดขวางอื่นๆ อีกเพียบ

ฮีโร่ใน Slime Labs ของเราเคลื่อนไหวตามกฎฟิสิกส์หลายข้อด้วยกัน มันทั้งเหนียวหนึบ ทั้งลื่น และไม่ได้ทำตามที่คุณสั่งเสมอไป โชคดีที่มันยังสามารถกระโดด ย่อตัวให้แบนผ่านช่องแคบๆ และขยายตัวจนพุ่งทลายกำแพงได้ เกมนี้อัดแน่นไปด้วยความสนุกสุดท้าทาย ตั้งแต่การเคลื่อนย้ายบล็อกหมุน ไปจนถึงการไขปริศนาในพื้นที่ต้านแรงโน้มถ่วง รวมถึงฮีโร่ของเราที่มีเสน่ห์สุดๆ พร้อมด้วยกราฟิกในสไตล์โอลด์สกูล และดนตรีแบบ 8 บิทที่ให้ฟีลของเกมสมัยก่อน

แถมคุณยังจะได้เก็บแผ่นฟลอปปีดิสก์ที่ซ่อนอยู่ในแต่ละด่านกันอีกด้วย ใครจำได้ยกมือขึ้น! การพิชิตด่านต่างๆ ต้องอาศัยความอดทนในการเคลื่อนไหวให้ตรงจังหวะเพื่อผ่านอุปสรรคนานาชนิด แม้บางครั้งมันจะดูเหมือนยากที่จะผ่านไปได้ แต่ให้จำไว้ว่าจุดเกิดจุดต่อไปอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม เล่นต่อไปเรื่อยๆ แล้วคุณจะได้พบกับตอนจบหลากหลายแบบที่รอคุณอยู่

เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/slime-labs/id1544662343
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.neutronized.slimelaboratory&hl=th&gl=US


กำลังโหลดความคิดเห็น