xs
xsm
sm
md
lg

ลาซาด้าจัดแคมเปญ 9.9 ลด6 ต่อ เสริมทัพ 2 ฟีเจอร์ใหม่กระตุ้นยอด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360- ลาซาด้า เดินหน้าจัดแคมเปญ 9.9 กระตุ้นยอดขายของ LazMall ที่มีร้านค้ากว่า 9,000 แบรนด์ จัดเต็มส่วนลด 6 ต่อ ลดสูงสุด 90% มั่นใจกระตุ้นยอดขายได้มากกว่า 6.6 ที่ผ่านมา ใช้โอกาสนี้ เปิดตัว 2 ฟีเจอร์ใหม่ สร้างประสบการณ์ช้อปไม่ต่างจากซื้อที่หน้าร้านปกติ

นางสาวธนิดา ชุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาชาด้า จำกัด (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า สถานการณ์อีคอมเมิร์ซไทยปี2565นี้ยังคงเติบโตได้ดีและสูงกว่าปี 2562 หรือก่อนที่จะมีโควิด เนื่องจากได้อานิสงส์จากช่วงโควิด ที่ผู้บริโภคหันมาซื้อสินค้าทางอีคอมเมิร์ซจนเติบโตสูงมาก
 
ในส่วนของลาซาด้า พบว่า ปัจจุบันสินค้ากลุ่มแฟชั่น ความสวยความงาม และอีเล็กทรอนิกส์มีอัตราการเติบโตสูงสุด เพราะผู้บริโภคเริ่มกลับมาใช้ชีวิตปกติ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง สกินแคร์ กลับมามีบทบาทมากขึ้น ส่วนสินค้าที่น่าจับตามองในช่วงนี้ เช่น สินค้าที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง อย่าง กระเป๋าเดินทาง เป็นต้น
 
อย่างไรก็ตาม ลาซาด้าจะจัดแคมเปญการขายตลอดปีร่วม 11-12 งาน แบ่งเป็นเมกะแคมเปญ 5 งาน ครอบคลุมแบบ 360 องศา ได้แก่ แคมเปญ 11.11 ถือเป็นแคมเปญที่ยิ่งใหญ่สุดของปี และทำยอดขายสูงสูดภายใน 1 วัน รองลงมา คือ แคมเปญ 9.9 ที่จัดขึ้น 3วัน นอกจากนี้ยังมี แคมเปญ 3.3, แคมเปญลาซาด้าเบิร์ทเดย์ในเดือนมี.ค., แคมเปญ 6.6 และแคมเปญ 12.12 และอีกส่วนคือ ดับเบิ้ลเดทแคมเปญ ซึ่งมีสเกลที่เล็กลงมาหน่อย ได้แก่ 2.2, 4.4 และ 5.5 เป็นต้น
 
ล่าสุดลาซาด้าพร้อมจัดเมกะแคมเปญ “ลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์” มั่นใจว่าจะกระตุ้นยอดขายสูงกว่าแคมเปญ 6.6 เพราะเป็นแคมเปญที่โฟกัสในส่วนของ LazMall กับ 9,000 แบรนด์ เป็นหลัก หรือมองว่ายอดขายในแคมเปญ 9.9 จะเติบโตขึ้น 2-3เท่า เมื่อเทียบกับยอดขายในช่วงปกติ
 


สำหรับรายละเอียดแคมเปญ 9.9 ลาซาด้าเตรียมยกขบวนดีลเด็ดโดนใจ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90% จากแบรนด์ดังบน LazMall กว่า 9,000 แบรนด์ พร้อมบริการจัดส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ระหว่างวันที่ 9 - 11 กันยายน 2565 พร้อมทั้งได้นางเอกสาวชื่อดัง เบลล่า ราณี แคมเปน มาร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแคมเปญ 'ลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์' อีกด้วย โดยดีลพิเศษมากมาย อาทิ 1.ส่วนลดหลายต่อ ช่วยนักช้อปประหยัดได้มากขึ้น รับส่วนลดสูงสุดถึง 6 ต่อ ได้แก่ คูปองส่วนลดสูงสุด 90%, ลาซาด้า โบนัส มอบส่วนลด 40 บาทในทุกๆ การใช้จ่ายมูลค่า 500 บาท

โดยนักซ้อปสามารถเก็บลาซาด้าโบนัส บนแพลตฟอร์มลาซาด้า ได้ตั้งแต่วันที่ 5 - 1 1 กันยายน 2565 และสามารถใช้โบนัสได้ในวันที่ 9 - 11 กันยายนนี้, คูปองสวนลดจากลาซาด้า ลดสูงสุดถึง 1,999 บาท, คูปองจัดส่งฟรีทั่งประเทศ, คูปองส่วนลดจากร้านค้า มูลค่าสูงสุด 999 บาท, ส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ มูลค่าสูงสุด 999 บาท และ 2.Crazy Brand Mega Offers ให้นักช้อปจุใจกับส่วนลดสูงสุด 90% จากแบรนด์แท้ใน LazMall ตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตีสอง ของวันที่ 9 กันยายนนี้

“ระหว่างแคมเปญ 9.9 ในครั้งนี้ ลาซาด้ายังผสานช่องทางการช้อปปิ้งแบบออฟไลน์สู่ออนไลน์ (020) โดยจับมือกับแบรนด์ดัง อาทิ EVEANDBOY, JBL, NADZ, Sabina, Starbucks, Verasu, vivo และอีกมากมาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Store Takeover' เพื่อเชื่อมโยงลูกค้าและแบรนด์ต่างๆ ให้ได้รับประสบการณ์การช้อปปิงที่แปลกใหม่ไร้รอยต่อ ครอบคลุมทั้งช่องทางออนไลน์และการช้อปหน้าร้าน”

นอกจากจะผสานความสุขจากการซ้อปปิ้ง สินค้าในร้าน และความสะดวกสบายจากการซื้อสินค้าออนไลน์มาไว้ด้วยกัน แนวคิด Store Takeover ดังกล่าว ยังเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้สัมผัสสินค้าจริงในร้านค้าที่ร่วมรายการ และรับคูปองส่วนลดหรือข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับการซื้อครั้งต่อไปที่แฟล็กชิปสโตร์ของแบรนด์เหล่านั้นบน LลzMal อีกด้วย”

นางสาวธนิดา กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ LazMall ยังยกระดับประสบการณ์การซ้อปิ้งที่เหนือกว่า ด้วย 2 ฟีเจอร์ใหม่ คือ 1.Try & Buy ที่ให้นักช้อปสามารถรับผลิตภัณฑ์ในขนาดทดลองได้ฟรี หรือในราคาสุดประหยัด เพื่อทดลองใช้ก่อนตัดสินใจชื้อสินค้า โปรแกรมนี้ยังช่วยลดข้อจำกัดสำหรับนักช้อปที่ต้องการลองผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงสร้างใอกาสให้แบรนด์และร้านค้าเข้าถึงผู้ซื้อรายใหม่ได้เพิ่มขึ้นด้วย และ2.Brands Membershijp Program ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ลาซาด้าสามารถสมัครเป็นสมาชิกของแบรนด์โปรดบน LazMall พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ รวมถึงอัพเดตเกี่ยวกับดีลและข้อเสนอสุดพิเศษก่อนใคร

ปัจจุบันลาซาด้าเป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเซาส์อีสเอเชีย เปิดให้บริการมาแล้ว 10ปี มีผู้ซื้อที่แอกทีฟอยู่กว่า 160 ล้านราย และผู้ขายที่แอกทีฟอยู่ 1 ล้านร้านค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเซาส์อีสเอเชีย โดยไทยถือเป็นประเทศที่มีความสำคัญเป็นอันดับ 1 ส่วนเวียดนามเป็นประเทศที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดในเวลานี้.


กำลังโหลดความคิดเห็น