xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง 7HD จัดหนักเติมคอนเทนต์วาไรตี ลุยไตรมาส 4

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่อง 7HD จัดหนักเติมคอนเทนต์วาไรตี ลุยไตรมาส 4 ปี 62 ตั้งเป้ายืนหนึ่งเรตติ้งแรงต่อเนื่อง

อุตสาหกรรมทีวีดิจิทัลแข่งเดือด ชิงดำโค้งสุดท้ายไตรมาสสี่ ปี 62 หวังครองความเป็นหนึ่ง พร้อมช่วงชิงเม็ดเงินโฆษณา และ Eye Ball จากผู้ชม โดยช่อง 7HD ยังคงยืนหนึ่งอย่างเหนียวแน่นต่อเนื่อง และเป็นดิจิทัลทีวีที่ได้รับความนิยมสูงสุดด้วยเรตติ้ง 1.926 (ข้อมูลเรตติ้งทีวีดิจิทัลประจำเดือนกันยายน 2562) ในช่วงไตรมาสสี่ระดมคอนเทนต์วาไรตี อัดแน่นรายการใหม่แกะกล่อง และรายการยอดฮิตลงเสริมทัพคอนเทนต์ละคร ช่วยตรึงหน้าจอคนดูทุกภาคทั่วประเทศ พร้อมขยายฐานสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ ตั้งเป้ารักษาอันดับหนึ่งต่อเนื่อง

เปิดไตรมาส 4 ด้วย มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย รายการเรียลิตีที่รับไม้ต่อความสำเร็จจาก มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย สุดยอดรายการเรียลิตีการทำอาหารระดับโลกที่มียอดผู้ชมสูงสุดในประเทศไทย ล่าสุดมาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ที่เพิ่งออกอากาศไปเพียง 3 ตอน แต่กระแสความนิยมในการรับชมสูงเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ล่าสุดคว้าเรตติ้ง 4.8 ไปครอง ส่วนกลุ่มผู้ชมในกรุงเทพฯ ได้เรตติ้ง 5.2 และยังกินใจกลุ่มเด็กอายุ 4-14 ปี ได้เรตติ้ง 6.3 ร่วมติดตามชมความน่ารักของน้องๆ 26 คนที่เหลือยังคงต้องแข่งขันกันต่อเพื่อคว้าตำแหน่ง มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่ 2 ของประเทศไทย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น.

มาสนุกสนาน ร่วมทายอายุของปรัศนี กับ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย รายการใหม่อิมพอร์ตจากประเทศฝรั่งเศส โดยประเทศไทยผลิตเป็นประเทศที่ 14 ของโลก และเป็นประเทศแรกของเอเชีย! กับเกมโชว์ที่เล่นง่ายที่สุดในประเทศไทย แค่เห็นหน้าแล้วทายอายุ พร้อมความสนุกสนานจากตัวช่วย และข้อมูลจากสายสืบส่องหน้าทั้ง 3 ท่าน มาช่วยผู้เข้าแข่งขันวิเคราะห์อายุจากหน้าตารูปร่างของปรัศนี ไม่ว่าจะเป็น เอกกี้-เอกชัย, ฮารุ-สุประกอบ, หมอริท-เรืองฤทธิ์ ฯลฯ ติดตามชมได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี และศุกร์ เวลา 18.00 น.

ถัดมา ลูกทุ่งไอดอล (ชาย) กำลังเข้มข้นเข้าไปทุกทีกับการแข่งขันโจทย์เพลงลูกทุ่งโชว์พลังเสียง โดยมีพิธีกรดีกรีเจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่ง ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ดำเนินรายการ พร้อมให้คำแนะนำ และส่งกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันสามารถผ่านแรงกดดันต่างๆ เพื่อไปต่อให้ได้ รับรองแฟนๆ จะเพลิดเพลินไปกับเสียงร้องที่น้องๆ ทั้ง 4 ทีมจะถ่ายทอดออกมาให้ฟังกัน และกำลังเตรียมเปิดศึกสายเลือดอย่างเข้มข้น ผู้เข้าแข่งขันต้องห้ำหั่นกันเองเพื่อให้ได้ไปต่อ จนกว่าความฝันจะเป็นจริง ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น.

เชียร์สุดมันกับ ศึกเจ้านักกิน การแข่งขันกินของเหล่านักกินมือโปร ซึ่งตอนนี้เหลือผู้เข้าแข่งขัน 12 คน ต้องเผชิญกับโจทย์หินประจำสัปดาห์ ท่ามกลางความกดดัน และความตื่นเต้น การแข่งขันสุดดุเดือดของนักกินมือโปรจะออกมาเป็นอย่างไร และใครที่จะพลาดโอกาสในการเป็นนักกินจุอันดับ 1 ของประเทศไทย มาลุ้นและติดตามไปพร้อมๆ กันได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น.

ส่วนซีรีส์ต่างประเทศ ในเดือนพฤศจิกายนนี้เตรียมพบกับ รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล (HER PRIVATE LIFE) ซีรีส์กระแสแรงที่นำชีวิตของเหล่าแฟนคลับตัวแม่ทั้งหลายมาตีแผ่ได้อย่างสนุกน่าติดตาม ครบทุกรส ทั้งดรามา โรแมนติก คอเมดี ที่ชมแล้วจะอารมณ์ดีจนต้องจิกหมอนฟีลกระจายจนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล นำแสดงโดยซุป'ตาร์ดัง ปาร์ก มินยอง เจ้าของฉายา ตุ๊กตาแห่งเกาหลี ร่วมด้วย คิม แจอุค โอปป้าหน้าหล่อ ขวัญใจสาวๆ และจอง แจวอน แร็ปเปอร์ นักร้อง นักแต่งเพลงสุดฮอต เตรียมฟีลได้ในยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกวันเสาร์ และอาทิตย์ เวลา 10.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook Fanpage, IG, Twitter, Youtube : Ch7HD และ เว็บไซต์ : www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...