xs
xsm
sm
md
lg

คิง เพาเวอร์เปิดแคมเปญใหญ่ครบ 30 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คิง เพาเวอร์จัดแคมเปญ “Delights and Surprises celebrate 30 years of remarkable journey ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ได้ลุ้นบินฟรี 30 เส้นทาง” ขอบคุณลูกค้าในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 30 มอบความคุ้มค่าแห่งปีสำหรับนักเดินทางตลอดเดือนตุลาคมนี้ รับฤดูกาลท่องเที่ยว 3 เดือนสุดท้ายของปี ที่คาดว่ายังเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “คิง เพาเวอร์จัดแคมเปญพิเศษแห่งปี “Delights and Surprises celebrate 30 years of remarkable journey ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ได้ลุ้นบินฟรี 30 เส้นทาง” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคม 2562 นี้ เพื่อขอบคุณลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศในโอกาสที่คิง เพาเวอร์ กำลังก้าวสู่ปีที่ 30 ในการสร้างสรรค์รางวัลและความคุ้มค่าให้ลูกค้าที่เตรียมเดินทางในฤดูกาลท่องเที่ยวช่วงเดือนตุลาคม-ธันวาคมนี้ ที่คาดว่ายังขยายตัวต่อเนื่อง

จากการเก็บข้อมูลลูกค้าคนไทยที่เดินทางและซื้อสินค้าพบว่าจะมี 2 ช่วงสำคัญที่คนไทยเดินทางสูง คือ ช่วงเมษายน และช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปีที่มีวันหยุดยาวและเป็นช่วงปิดเทอม ส่งผลให้การเดินทางของนักท่องเที่ยวไทยไปต่างประเทศในปีนี้น่าจะยังขยายตัวดีต่อเนื่อง

เพื่อตอบโจทย์การสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวให้ลูกค้า คิง เพาเวอร์จึงจัดแคมเปญ “Delights and Surprises celebrate 30 years of remarkable journey ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ได้ลุ้นบินฟรี 30 เส้นทาง” ขึ้น และหนึ่งในไฮไลต์สำคัญของแคมเปญนี้คือ การเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลุ้นทริปท่องเที่ยวในฝัน เมื่อชอปครบทุก 5,000 บาท รับทันทีคูปองลุ้นเที่ยวฟรีกับ 30 เมืองดรีมเดสติเนชันทั่วโลก เช่น ตุรกี มอสโก ลอนดอน ปารีส โรม นาโกยา คุนหมิง บาหลี เป็นต้น รวมถึงรับทันที บัตรโดยสายไป-กลับ กรุงเทพฯ-สิงคโปร์ เมื่อชอปครบ 50,000 บาท

นอกจากนี้ เพียงชอปครบทุก 30,000 บาท รับสิทธ์ลุ้น Carat Rewards มูลค่ารวม 3,000,000 บาท พิเศษ!! ชอประหว่างวันที่ 17-20 ตุลาคมนี้ รับส่วนลดพิเศษ 30% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงร่วมลุ้นรางวัลอื่นๆ อีกมากมายภายในงานตลอดเดือนตุลาคมนี้

ทั้งนี้ นายอภิเชษฐ์กล่าวสรุปว่า “ในขณะที่คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศเพิ่มขึ้น ก็คาดว่าใน 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้น่าจะมีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเดินทางเข้ามาในประเทศไทยเช่นกัน เนื่องจากเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่รวบรวมกิจกรรมรองรับมากมายที่สามารถดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมองประเทศไทยเป็นเคานต์ดาวน์เดสติเนชัน”

พลาดไม่ได้ สำหรับผู้มีไฟลต์บิน กับแคมเปญ “Delights and Surprisescelebrate 30 years of remarkable journey ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ได้ลุ้นบินฟรี 30 เส้นทาง” ระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคม ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มหานคร ศรีวารี พัทยา และภูเก็ต หรือร่วมชอปผ่านช่องทางออนไลน์ www.kingpower.com รวมถึง KING POWER Application iOS และ Android

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับโปรโมชันสุดพิเศษทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ จากพันธมิตรด้านการท่องเที่ยว เช่น ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ (กรุงเทพฯ-สิงคโปร์) เริ่มต้นเพียง 1,240 บาท, (กรุงเทพฯ-ไทเป) เริ่ม 3,645 บาท รวมถึงแพกเกจทัวร์ตุรกี 8 วัน 6 คืน เริ่มต้นเพียง 22,900 บาท ฯลฯ ลดราคาสูงสุด 60% และพิเศษ!! 17-20 ตุลาคม กับความพิเศษที่มากกว่าคุ้ม รับส่วนลดพิเศษ 30% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการกำลังโหลดความคิดเห็น...