xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง 3 จัดหนักละครล๊อตใหม่ไม่ย้อนยุค เปิดศึกชิงคนดู

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ก่อนหน้านี้ช่อง 3 ประสบความสำเร็จกับละครย้อนยุคที่จับลงจอไพร์มไทม์ต่อเนื่อง ทำเรตติ้งพุ่ง แถมกระแสตอบรับล้นหลามบนออนไลน์ กันยายนนี้ ช่อง 3 ยังคงเปิดศึกปล่อยของต่อเนื่อง ด้วยละครเนื้อหาเข้มข้นมีความเป็นปัจจุบัน ทั้งรักโรแมนติก ดราม่าจัดหนัก และการผจญภัยผสมโรแมนติก ที่มาพร้อมกับโปรดักชั่นเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น นักแสดง เสื้อผ้า หน้าผม ตลอดจนโลเคชั่นสวยงามหาดูยาก ทุกอย่างถูกสร้างสรรค์อย่างละเอียดด้วยทุนสร้างสูง และสำหรับเดือน กันยายน ส่งละครล็อตใหม่ทั้ง 3 เรื่อง เพื่อลงสู้ศึกชิงคนดูช่วงไพร์มไทม์ตลอด 7 วัน

ประเดิมล็อตใหม่ด้วยละครฟอร์มยักษ์ที่ ช่อง 3 ทุ่มไม่อั้นซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์สุดฮิตจากประเทศเกาหลี เรื่อง My Love From The Star ละครรักโรแมนติกแนวใหม่ เรื่องราวความรักระหว่างมนุษย์ต่างดาวที่ตกยานอาวกาศ กับซุปเปอร์สตาร์สาวอันดับหนึ่งของประเทศ ซึ่งเคยเป็นซีรีส์ที่โด่งดังไปทั่วประเทศเกาหลีมาก่อน นำมาสร้างในรูปแบบเวอร์ชั่นไทย นับป็นครั้งแรกของการตกลงซื้อลิขสิทธิ์จากต่างประเทศมาผลิต ภายใต้ข้อตกลงร่วมกันที่จะให้ทั้งเนื้อเรื่องและโปรดักชั่นเหมือนกับต้นฉบับของประเทศเกาหลี ดำเนินการโดย บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ได้พระเอกยอดนิยม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” รับบท อชิระ มนุษย์ต่างดาวอายุ 400 ปี ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกตัวแม่ “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” รับบท ฟ้ารดา ซุปเปอร์สตาร์สาวสวยเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ในชื่อไทยว่า “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ช่อง 3 จับออกอากาศต้นสัปดาห์วันจันทร์-อังคาร

เรื่องที่สอง เป็นละครเนื้อหาเข้มข้นศึกสายเลือดเชือดเฉือนระหว่างสองพี่น้องต่างแม่ อุรวี และ อันธิกา ที่ไม่มีใครยอมใครใน “เพลิงรักเพลิงแค้น” ช่อง 3 นำนางเอกรุ่นใหญ่สายดราม่า จุ๋ย-วรัทยา มาประกบคู่ชิงความเป็นหนึ่งกับ ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น หวังสร้างความสะใจในช่วงไพร์มไทม์ ด้วยเนื้อเรื่องนำเสนอถึงอาชีพของสองนางเอกที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบแฟชั่น ดังนั้นในส่วนโปรดักชั่นจึงต้องยิ่งใหญ่ทั้งสถานที่ถ่ายทำ รวมไปถึงการแต่งกาย เสื้อผ้า หน้าผม ทุกอย่างหรูหราและสร้างสรรค์ ช่อง 3 พร้อมลงทุนเพื่อให้ได้ความสมจริงและเป็นการตอบสนองความบันเทิงของคนดูไม่ให้ตกเทรนด์ความแซ่บ ในระหว่างสัปดาห์ ในทุกวันพุธ-พฤหัสบดี

เรื่องสุดท้าย เบรคความเข้มข้นกันด้วยละครรักหวานผสมโรแมนติกแอบบู๊ผจญภัย เรื่อง “ทิวาซ่อนดาว” ละครเนื้อหาเบาๆเน้นความน่ารักตลกสนุกสนานที่มาพร้อมกับโลเคชั่นถ่ายทำทั้งบนบกและใต้น้ำที่สวยงาม ได้พระ-นางรุ่นใหม่ เพื่อน-คณิน กับ ชิปปี้-ศิรินทร์ มาเอาใจคอละครวัยรุ่นยุคดิจิตอล ถือเป็นการปิดปลายสัปดาห์สำหรับครอบครัวที่จะใช้เวลาวันหยุดร่วมกันกับละครไพรม์ไทม์ ในวันศุกร์ เสาร์-อาทิตย์

ในขณะที่ไพร์มไทม์ยังเป็นเค็กชิ้นงามที่ทีวีทุกช่องหวังจะครองผู้ชม ช่อง 3 ในฐานะหนึ่งในผู้นำละครไพร์มไทม์ยังคงต้องรักษาตำแหน่งแชมป์ให้ได้ คราวนี้ได้พยายามวางความหลากหลายของละคร เป็นละครที่เรียกว่าขายได้ทั้งผู้จัด นักแสดง และเนื้อเรื่อง ไล่เรียงเป็นระดับ มีเนื้อหาและแนวละครต่างกัน แต่อัดแน่นด้วยความสนุก ช่อง 3 เชื่อว่าตลอดทั้งสัปดาห์ จะสามารถตรึงคนดูในช่วงไพร์มไทม์ ได้อย่างต่อเนื่อง สามารถทำให้เกิดรายได้จากค่าโฆษณาที่มากขึ้น เป็นผู้นำด้านละครไพร์มไทม์ และเพิ่มความนิยมเรตติ้งคนดูมากที่สุดระหว่างวันกำลังโหลดความคิดเห็น...