xs
xsm
sm
md
lg

แกร็บฟู้ดเปิดแคมเปญ GrabFood 8.8 Mega Sale ผนึกพาร์ตเนอร์ร้านอาหารลดกว่า 80% พร้อม 8,000 ดีล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แกร็บผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้เดินหน้าฉลองความเป็นผู้นำในการเป็นแพลตฟอร์มบริการส่งอาหารแบบออนดีมานด์ด้วยการร่วมเป็นพันธมิตรกับ ‘STARVINGTIME เรื่องกินเรื่องใหญ่’ เพจรีวิวอาหารออนไลน์อันดับ 1 ของไทยและพาร์ตเนอร์ร้านอาหารชั้นนำกว่า 250 แห่งในแคมเปญ ‘GrabFood 8.8 Mega Sale’ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์แก่คนรักอาหารอย่างไม่มีที่สิ้นสุดด้วยส่วนลดสูงสุด 80% และดีลสุดพิเศษกว่า 8,000 ดีล โดยได้คัดสรรเมนูสุดโปรดของผู้ใช้บริการมาเสิร์ฟให้ถึงที่ตลอด 4 สัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 1 กันยายนนี้ เพื่อแสดงออกถึงความใส่ใจของแกร็บที่มีต่อผู้ใช้บริการและพาร์ตเนอร์ร้านอาหารทุกราย

“แกร็บฟู้ดเป็นบริการที่เติบโตอย่างรวดเร็วและขึ้นแท่นเป็นแพลตฟอร์มการส่งอาหารแบบออนดีมานด์อันดับหนึ่งของไทย โดยเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบอาหารโปรดให้แก่ผู้ใช้บริการ ในราคาที่เป็นมิตร เรายังรู้สึกขอบคุณพาร์ตเนอร์ร้านอาหารที่ช่วยให้เครือข่ายของแกร็บฟู้ดแข็งแกร่งขึ้นทุกวัน เรียกได้ว่าพาร์ตเนอร์ร้านอาหารต่างเชื่อมั่นในแพลตฟอร์มของเรานับจากวันแรกที่เปิดให้บริการแกร็บฟู้ด เพราะเราได้ช่วยเพิ่มรายได้ให้กับพาร์ตเนอร์ร้านอาหารเฉลี่ย 8 เท่า ตลอด 1 ปี นับจากเดือนกรกฎาคม 2561 จนถึงกรกฎาคม 2562 จากฐานผู้ใช้จำนวนมากของแกร็บ และเรายังมีส่วนช่วยให้พาร์ตเนอร์ร้านอาหารของเราปรับตัวเข้ากับยุคเศรษฐกิจดิจิทัล โดยการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อทำให้พาร์ตเนอร์ร้านอาหารบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้เร็วยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับที่ทำให้เราสามารถขยายฐานพาร์ตเนอร์ร้านอาหารออกไปได้อย่างรวดเร็ว จากยอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่องของพาร์ตเนอร์ร้านอาหาร ทำให้การจัดแคมเปญในครั้งนี้มีร้านอาหารพร้อมใจกันเข้าร่วมแคมเปญมากมาย เพื่อมอบดีลส่วนลดสูงสุดถึง 80% พร้อม 8,000 ดีล และทำให้แกร็บฟู้ดมีร้านอาหารที่หลากหลายและครอบคลุมประเภทร้านอาหารมากที่สุดในตลาดบริการส่งอาหารแบบออนดีมานด์ในไทย” นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าว

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 กันยายนนี้ ผู้ใช้แกร็บจะได้รับสิทธิประโยชน์สุดยิ่งใหญ่ในแคมเปญ GrabFood 8.8 Mega Sale รับส่วนลดสูงสุดกว่า 80% พร้อม 8,000 ดีลสุดพิเศษจากพาร์ทเนอร์ร้านอาหารชั้นนำกว่า 250 แห่ง โดยมีการจัด Flash Deals ทุกวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 14.00-17.00 น. และมี Afternoon Happy Hour เอาใจคนหวานๆ ให้ได้ดื่มด่ำกับชานมไข่มุก เครื่องดื่ม ของหวาน และไอศกรีมสุดโปรดกันอย่างเต็มที่ในทุกวัน

สำหรับตัวอย่างร้านอาหารที่เข้าร่วมแคมเปญ GrabFood 8.8 Mega Sale ได้แก่ ร้านสตรีทฟูดสุดฮิตอย่าง เป่าซิงสุกี้, ส้มตำอมร, ผัดไทยเอกมัย, หมูทอด 3 กษัตริย์ และเป็ดย่างจักรพรรดิ ร้านอาหารเอเชียยอดนิยมทั้ง Katsuya, Zen Japanese, Oishi Ramen, Bonchon, S&P, Zaap Classic, Hongkong Noodle และตำมั่ว, ลาวญวณ by ตำมั่ว ไปจนถึงร้านอาหารตะวันตกชั้นนำ เช่น McDonald’s, Pizza Hut และ Texas Chicken รวมถึงร้านขนมและเครื่องดื่มสุดฮิตอย่าง Auntie Anne’s, Koi The', Swensen’s, QQ Dessert และ Potato Corner

จัดเต็มดีลส่วนลดสุดพิเศษจากพาร์ตเนอร์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น

• Hongkong Noodle : ซื้อ 1 แถม 1 ข้าวเป็ดย่างหมูแดงย่าง ฟรี บะหมี่หมูแดงย่าง
• Katsuya : ซื้อ 1 แถม1 คัตสึด้งสันนอกราดไข่ ฟรี ข้าวหน้าไก่สไตล์ญี่ปุ่น
• McDonald’s : ลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อสุดคอมโบเซต 1-4
• Pizza Hut : ซื้อ 1 แถม1 เมนูพิซซาขนาดไซส์ M
• S&P: เซตเมนูราคาพิเศษ ข้าวผัดน้ำพริกแซลมอนไข่นุ่ม+ข้าวผัดหมูคุโรบูตะทอดกระเทียม+ยำไส้กรอกแฟรงก์เฟิร์ตเตอร์ ราคา 375 บาท

ส่งตรงสิทธิประโยชน์มากมายจากแกร็บรีวอร์ดส และแกร็บแสตมป์

• แกร็บรีวอร์ดส : ครั้งแรกที่ผู้ใช้บริการแกร็บฟู้ดสามารถสะสมคะแนนบนแกร็บรีวอร์ดส เพื่อแลกดีลและโปรโมชันสุดพิเศษได้แล้ว
• แกร็บแสตมป์ : รับแสตมป์ 1 ดวง เมื่อใช้บริการใดก็ได้ของแกร็บ โดยสามารถนำแสตมป์มาแลกเป็นส่วนลดในการใช้บริการแกร็บ หรือพาร์ตเนอร์ร้านอาหาร หากสะสมแสตมป์ครบ 6 ดวง สามารถนำมาแลกอาหารได้ฟรีที่ร้าน โดยแต่ละสัปดาห์จะมีเมนูสุดพิเศษจาก Pepper Lunch, Scoozi, Texas Chicken และ Yoshinoya หมุนเวียนกันมาเสิร์ฟความอร่อย

พิเศษยิ่งกว่าเดิมเมื่อจ่ายผ่านแกร็บเพย์ วอลเล็ต

• ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน ผู้ใช้แกร็บเพย์ วอลเล็ต ยังจะได้รับแคชแบ็กคืนสูงสุด 100 บาท ต่อเดือน

แกร็บฟู้ดยังปล่อยตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เพื่อโปรโมตแคมเปญนี้ โดยมีสมาชิกวงไอดอลชื่อดัง BNK48 มาร่วมแสดง เพื่อสะท้อนพันธกิจของแกร็บในการมุ่งมั่นส่งตรงความอร่อยถึงมือผู้ใช้บริการ สามารถรับชมวิดีโอได้ทาง https://grb.to/mega88vdo

กำลังโหลดความคิดเห็น...