xs
xsm
sm
md
lg

“เซ็นทรัล” ปรับใหญ่ฟูดฮอลล์ ชูดิจิทัลรุกเจนวาย-ดันเป้าโต 30%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผู้จัดการรายวัน 360 - เผยโฉมใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ พื้นที่กว่า 6,500 ตารางเมตร ชูนวัตกรรมดิจิทัล สินค้าคุณภาพ บริการหลากหลาย ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ชาวเออร์เบิร์นและกลุ่มลูกค้าเจนวาย ตั้งเป้ายอดขายเติบโต 30%

นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหารเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ลงทุนปรับโฉมใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อก้าวสู่ “ชอปปิ้งแอนด์ไดนิ่งเดสติเนชันระดับโลก” รวมทั้งการยกระดับการให้บริการด้วยนวัตกรรม Digital Signage การนำเสนอเนื้อหาหรือคอนเทนต์ต่างๆ ผ่านจอแอลอีดีทั่วร้านกว่า 20 จุด และสแกนคิวอาร์โค้ดตามจุดต่างๆ ภายในร้าน เพื่อรับโบรชัวร์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-brochure ผ่านหน้าจอมือถือ สร้างรูปแบบการรับประทานอาหารสไตล์เคาน์เตอร์บาร์ พร้อมชมวิวแบบพานอรามาในโซน Dinning และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ ตั้งเป้าเติบโต 30%

“ที่ผ่านมาเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นหนึ่งในฟูดสโตร์ที่มีชื่อเสียงมีมาตรฐานระดับโลก ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งกลุ่มลูกค้าหลักของเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เป็นกลุ่มเจนวายมีสัดส่วนมากกว่า 50% ตั้งแต่ช่วงอายุ 25-34 ปี รองลงมาคืออายุ 38-52 ปี จำนวน 29% ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนทำงานออฟฟิศ สถานะโสด รวมถึงนักศึกษา ในขณะที่กลุ่มนักท่องเที่ยวก็มีอัตราเพิ่มขึ้น”


ด้านพฤติกรรมของผู้บริโภคพบว่าชื่นชอบไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อและพร้อมลงทุนกับสินค้าที่ดีมีคุณภาพ นิยมรับประทานอาหารนอกบ้าน ชื่นชอบการพบปะสังสรรค์ หรือเลือกซื้ออาหารที่ปรุงสดใหม่กลับไปรับประทานที่บ้าน ด้วยทำเลที่มีศักยภาพตั้งอยู่ย่านเศรษฐกิจใจกลางเมือง ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวและออฟฟิศสำนักงานจำนวนมาก โดยตั้งเป้ายอดขายโต 30%


มร.นิค ไรท์ไมเออร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฟู้ด ฮอลล์และสายจัดซื้อสินค้าต่างประเทศ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด กล่าวว่า “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์โฉมใหม่มีพื้นที่กว่า 6,500 ตารางเมตร ภายใต้บรรยากาศตกแต่งทันสมัยสไตล์โมเดิร์นและมินิมัล เน้นโทนสีบรอนซ์คอปเปอร์ โดดเด่นด้วยการใช้โครงเหล็ก และหินอ่อน ซึ่งที่นี่จะเป็นฟูดสโตร์ระดับโลกที่มีสินค้าคุณภาพจากทั่วโลก สินค้าผัก-ผลไม้จากเกษตรกร วิสาหกิจชุมชนที่ได้มาตรฐานส่งตรงความสดจากไร่ถึงมือผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ ภายในร้านแบ่งออกเป็น 17 โซนสินค้า มีสินค้ามากกว่า 50,000 รายการ บริการพิเศษเพื่อหลากหลาย โดยมีโซนไฮไลต์ คือ Dining Zone การรับประทานอาหารสไตล์เคาน์เตอร์บาร์ ประกอบด้วย 5 เคาน์เตอร์บาร์ ได้แก่ MEDITERRANEAN BAR, OCEAN BAR, DELI BAR, GRILL BAR และ BEVERAGE BAR และมี Coffee Bar by Peter’s Coffee บาร์กาแฟคั่วสด โดย MR. Peter Weckström ผู้เชี่ยวชาญด้านสายพันธุ์เมล็ดกาแฟ ร้านฮิตยอดนิยมในโซเชียลกว่า 40 ร้านค้า Thai Favourite ศูนย์รวมสินค้าขึ้นชื่อของไทยที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ เป็นต้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...