xs
xsm
sm
md
lg

ไผ่ พงศธร ปะทะ ตั๊กแตน ชลดา “วันแรงงานแห่งชาติ” ที่สวนสยาม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ร่วมฉลองวันแรงงานแห่งชาติ 1 พฤษภาคม 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้ทุกฝ่ายได้ตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญของผู้ใช้แรงงานที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์และพัฒนาประเทศมาโดยตลอด จึงได้จัดให้มีการแสดงคอนเสิร์ตลูกทุ่งวงใหญ่

นำโดย ไผ่ พงศธร นักร้องลูกทุ่งชายซูเปอร์สตาร์ ค่ายแกรมมี่โกลด์ เจ้าของฉายาหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังในปัจจุบันจากผลงานเพลง คนบ้านเดียวกัน, คิดฮอดวันละหน่อย, ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ ปะทะ ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งหญิงยอดนิยมที่มาพร้อมลุคใหม่เพลงใหม่ แดนซ์กระจายล่าสุด สาดไล่โสด ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมแดนซ์เซอร์ แสง สี เสียง ตระการตา ซึ่งจะมาสร้างความประทับใจสนุกสนานในวันหยุดนี้

โดยในระหว่างนี้ยังอยู่ในช่วงเทศกาลบิ๊กฮอลิเดย์ 2019 สามารถพักผ่อนคลายร้อนร่วมกิจกรรมเพื่อสุขภาพเต้นไฮโดรแอโรบิคในสวนน้ำที่มีทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดยกินเนสส์เวิลด์ เรกคอร์ด สไลเดอร์ยักษ์ 7 สี ซูเปอร์สไปรัล ธารน้ำตก

และสนุกสุดมันกับเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก เช่น วอร์เท็กซ์ รถไฟเหาะตีลังกาเกลียวสว่านใหญ่ที่สุด 1 ใน 2 ของ โลก, บูมเมอแรง รถไฟเหาะตีลังกาถอยหลัง, ไจแอ้นท์ ดร็อปยักษ์ตกตึก, ล็อกฟลูม ล่องซุงมหาสนุกขนาดใหญ่, ไซแอม ทาวเวอร์หอคอยชมวิวติดแอร์ชมทัศนียภาพสุดชิล, แกรนด์แคนยอน เอ็กซ์เพรส รถไฟเหาะขบวนหัวม้าท่ามกลางหุบเขา, ท่องป่าแอฟริกา ผจญภัยในดินแดนลี้ลับกับสัตว์ป่าแอฟริกาเคลื่อนไหวได้ดุจมีชีวิตกว่า 200 ตัว, วาฬเหาะมหาสนุกหมุน 360 องศา ฯลฯ พร้อมด้วยกิจกรรมเอนเตอร์เทรนคิดส์ แมสคอทพี่ไซ-พี่แอม โบโซ่ และเจ้าหญิงแสนสวย

ซื้อบัตรครั้งเดียวเที่ยวได้ฟรีตลอดปี 62 ราคาเพียง 900 บาท แถมฟรีบัตรอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 100 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม โทร.0-2919-7200 ต่อ 308-9 หรือ www.siamparkcity.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...