xs
xsm
sm
md
lg

แบรนด์ซุปไก่ จับมือ ตำรวจทางหลวง สานต่อบิ๊กแคมเปญ “ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แบรนด์ซุปไก่และตำรวจทางหลวงส่งความห่วงใยให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนน กับกิจกรรมรณรงค์ลดอุบัติเหตุช่วงสงกรานต์ “ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์” เพื่อมอบแบรนด์ ซุปไก่สกัดให้ดื่มเพิ่มความ สดชื่นฟรี รวม 45,000 ขวด ในเส้นทางที่มีการสัญจรหนาแน่น และพิเศษสุดๆ ในปีนี้ร่วมกับสถานีบริการน้ำมัน PTT Station มอบส่วนลดสำหรับลูกค้าที่เติมน้ำมันชนิดใดก็ได้ 700 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ เพื่อใช้เป็นส่วนลดมูลค่า 20 บาท เมื่อซื้อแบรนด์ซุปไก่สกัด รสชาติใดก็ได้ ขนาด 70 มล. ทุก 2 ขวด ทันที ที่ร้าน 7-Eleven และที่ร้าน Jiffy ที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม 2562-23 เมษายน 2562 นี้เท่านั้น

พันตำรวจเอก วัฒนา แก้วดวงเทียน รองผู้บังคับการตำรวจทางหลวง กล่าวว่า ที่ผ่านมาในช่วงเทศกาลต่างๆ จะมีประชาชนใช้รถใช้ถนนเป็นจำนวนมาก ทำให้ปริมาณรถบนทางหลวงมีมากกว่าในช่วงปกติ จึงมีแนวโน้มจะส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ตำรวจทางหลวงซึ่งมีหน้าที่กำกับดูแลและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้รถ ใช้ถนนจะกวดขันให้ผู้ขับขี่ทั้งรถส่วนตัวและรถโดยสารประจำทางให้ปฏิบัติตามกฎจราจรโดยเคร่งครัด ทั้งเรื่องของการใช้ความเร็วตามที่กำหนด คาดเข็มขัดนิรภัย งดใช้โทรศัพท์มือถือ และไม่ขับรถขณะเมาสุราเพื่อความปลอดภัยของทุกคน

"ปีนี้ตำรวจทางหลวงได้รับการสนับสนุนจากบริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ในการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย ด้วยการจัดจุดรณรงค์ให้ผู้ขับขี่แวะพักรับแบรนด์ ซุปไก่สกัด ให้ดื่มเพิ่มความสดชื่นฟรี รวม 45,000 ขวด ในเส้นทางที่มีการสัญจรหนาแน่นจำนวน 6 จุดทั่วประเทศ คือที่ จ.เชียงใหม่ จ.เชียงราย จ.ขอนแก่น จ.นครราชสีมา จ.ประจวบคีรีขันธ์ และ จ.สุราษฎร์ธานี" พันตำรวจเอก วัฒนา แก้วดวงเทียน รองผู้บังคับการตำรวจทางหลวง กล่าว

นางสาวนันทนา ขาวปลื้ม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากสถิติการเกิดอุบัติเหตุบนทางหลวงมักเกิดขึ้นสูงในช่วงเทศกาลสำคัญ และวันหยุดยาว ส่งผลให้มีปริมาณรถมากบนท้องถนน รถติดเป็นเวลานาน ผู้ขับขี่เองมีอาการเหนื่อยล้าจากการขับรถต่อเนื่องยาวนานแต่คิดว่ายังสามารถขับต่อไปได้ อาจทำให้หลับในและเกิดอุบัติเหตุได้ในที่สุด

ดังนั้น เพื่อร่วมรณรงค์ลดอุบัติเหตุ แบรนด์ซุปไก่สกัดจึงร่วมกับตำรวจทางหลวงสานต่อแคมเปญ “ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์” ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ พร้อมกันนี้ยังได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีอย่าง บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมัน PTT Station ทั่วประเทศ ให้เป็นสถานที่หลักสำหรับผู้ขับขี่เพื่อหยุดพักระหว่างการเดินทาง ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2562 ถึง 23 เมษายน 2562 รวมทั้งยังได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด เพื่อรณรงค์โครงการฯ ผ่านสื่อต่างๆ บริเวณร้านสะดวกซื้อในสถานีบริการน้ำมัน PTT Station ที่ร่วมรายการ

นายสุชาติ ระมาศ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด หรือ PTTOR ได้กล่าวเสริมว่า “ตามที่ตำรวจทางหลวงและแบรนด์ซุปไก่สกัดมีความห่วงใยประชาชนผู้ขับขี่บนท้องถนน และได้จัดแคมเปญ “ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์” ขึ้น เพื่อรณรงค์ลดอุบัติเหตุในช่วงสงกรานต์นั้น PTTOR ในฐานะผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมัน PTT Station กว่า 1,800 แห่งทั่วประเทศ มีความยินดีที่จะร่วมสนับสนุนโครงการดีๆ เช่นนี้ หากผู้ใช้รถรู้สึกง่วงหรือเหนื่อยล้าจากการขับขี่สามารถแวะพักได้ที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Station ทุกสาขาทั่วประเทศ และหวังว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนน และขอให้ผู้ขับขี่ขับรถด้วยความระมัดระวัง ปฏิบัติตามกฎจราจร เดินทางด้วยความปลอดภัย และถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพตลอดทุกเส้นทาง”

และที่พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่เติมน้ำมันชนิดใดก็ได้ 700 บาทขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ ที่สถานีบริการน้ำมัน จัดโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้า PTT Station จะได้รับส่วนลดมูลค่า 20 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อแบรนด์ซุปไก่สกัด รสชาติใดก็ได้ ขนาด 70 มล. ทุก 2 ขวด ทันที ที่ร้าน Jiffy และที่ร้าน 7-Eleven ที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม-23 เมษายน 2562 นี้เท่านั้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...