xs
xsm
sm
md
lg

จังซีลอนอัดอีเวนต์ Summer Splash รับซัมเมอร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“จังซีลอน” เดินหน้าจัดอีเวนต์ใหญ่รับซัมเมอร์ “Jungceylon Summer Splash” พร้อมสร้างแลนด์มาร์กใหม่ ประเดิมจัดงานมหัศจรรย์โคมไฟแห่งท้องทะเล “Spirit Of the Sea” สุดตระการตา หวังสร้างสีสันดึงดูดนักท่องเที่ยวเช็กอิน

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมขนขบวนจัดอีเวนต์ใหญ่ “Jungceylon Summer Splash” ต้อนรับซัมเมอร์นี้ ให้ชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมร่วมถ่ายทอดมนต์เสน่ห์และความงดงามแห่งท้องทะเลอันดามัน ผ่านผลงานประติมากรรมโคมไฟกว่า 50 ชิ้นจากศิลปินชื่อดังระดับประเทศ และเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้หน้าร้อนนี้ลุกเป็นไฟ กับการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ Summer Collection เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค.นี้เป็นต้นไป

นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต กล่าวว่า “ในปีนี้ ศูนย์การค้าจังซีลอนยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมและอีเวนต์ทางการตลาดที่หลากหลาย เพื่อมุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมกับจัดแคมเปญส่งเสริมการขายสุดพิเศษเพื่อเป็นการกระตุ้นและสร้างบรรยากาศการชอปปิ้งในช่วงไฮซีซันและซัมเมอร์ให้คึกคักมากยิ่งขึ้น โดยประเดิมกิจกรรมแรกด้วยงานเทศกาลโคมไฟ “Jungceylon Lantern Fest” ที่จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Spirit of the Sea” มหัศจรรย์โคมไฟแห่งท้องทะเล ที่เนรมิตศูนย์การค้าฯ ให้กลายเป็นโลกใต้ท้องทะเลจำลองสุดตระการตา โดยได้รับเกียรติจากศิลปินนักออกแบบโคมไฟชื่อดัง “อาจารย์เมธา วามวาณิชย์” ผู้สรรค์สร้างผลงานโคมไฟระดับประเทศ ที่มาร่วมออกแบบผลงานประติมากรรมโคมไฟกว่า 50 ชิ้น

เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นจิตสำนึกในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางทะเลของเกาะภูเก็ตในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเข้าสู่โลกแห่งท้องทะเลอันดามันจังหวัดภูเก็ตที่สวยงามให้ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับสัตว์ทะเลน้อยใหญ่ที่แหวกว่ายไปทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ เช่น เหล่าฝูงปลานานาชนิด, เต่าทะเล, ม้าน้ำ, แมงกะพรุน, ดอกไม้ทะเล, ปะการัง และพบกับไฮไลต์ของงาน กับวาฬยักษ์แม่-ลูก ขนาดกว่า 9 เมตร และฝูงโลมาแสนน่ารักนับ 10 ตัว ที่ทางศูนย์การค้าฯ ตั้งใจสร้างให้เป็นจุดถ่ายภาพที่ระลึก และจุด Check in พร้อมมอบความสุขและความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติอย่างเต็มรูปแบบ โดยงานจะจัดแสดงขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค.นี้ ไปจนถึงวันที่ 15 เม.ย. 62”

อาจารย์เมธา ศิลปินนักออกแบบ ได้กล่าวว่า “ทะเลและสัตว์ทะเลเป็นสิ่งสวยงามและสำคัญต่อความสมดุลของทรัพยากรทางทะเล ปลาทุกชนิดมีบทบาทในระบบนิเวศและมีความงามที่น่าชื่นชม แต่แทนที่จะจับ “ชีวิต” มาใส่ตู้ปลาเพื่อชมความงาม เราจึงจับมาเพียง “ความงาม” มาแสดงออกผ่านงานศิลปะ โดยไม่ต้องเอาชีวิตพวกเขามาขึ้นบกด้วย เป็นวิธีชื่นชมความงามที่มีสติและมีความรักมากกว่า ปลาบางชนิดมีขนาดเล็กกระจ้อยร่อย แต่เราสามารถนำความงามนั้นมาขยายด้วยทักษะศิลปะ ยกพวกเขาขึ้นมาบนอากาศเพื่อให้มนุษย์ได้ใกล้ชิดในฐานะ ”แขก” ของมหาสมุทร โดยผลงานที่แสดงในครั้งนี้ได้แบ่งออกเป็น 3 ชุด ประกอบด้วย ชุดที่ 1 ประติมากรรมโคมไฟ “ชุดวาฬแม่-ลูก” ซึ่งมีขนาดใหญ่ถึง 9 เมตร วาฬเลี้ยงลูกด้วยความยากลำบากไม่ต่างกับมนุษย์ การเลี้ยงดู การทะนุถนอมเป็นความรู้สึกร่วม และภาพจำที่มีอยู่ในสัตว์ทุกชนิด ทะเลแบ่งปันที่พักอาศัยของสัตว์น้ำให้มนุษย์ได้ร่วมสัมผัส ดังนั้นมนุษย์จึงควรที่จะช่วยรักษาทะเลเพื่อให้บ้านของแม่-ลูกมากมายได้มีชีวิต แข็งแรง และเติบโตต่อไป ประติมากรรมโคมไฟชุดที่ 2 “ชุดโลมา” เพราะโลมาเป็นสัตว์ที่มีความเป็นมิตรต่อมนุษย์อย่างมาก การแสดงออกของโลมาเป็นไปตามอุปนิสัย ไม่ได้เป็นไปเพราะถูกบังคับให้แสดงความสามารถ โดยตามธรรมชาติโลมาจะมีอายุขัยประมาณ 40 ปี แต่เมื่อมันถูกนำมาเลี้ยงดูหรือกักขัง มันจะมีอายุได้เพียง 2-7 ปี แม้มนุษย์จะเลี้ยงดูมันเพราะชื่นชมมัน รักมันก็ตาม และประติมากรรมชุดที่ 3 “ชุดฝูงปลาแห่งอันดามัน” ที่มีความหลากหลาย สีสันสดใสและสวยงาม ที่จะอยู่คู่กับท้องทะเลและคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาชื่นชมความงาม”

นายประวิชกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า นอกจากนี้ ยังได้จัดแคมเปญ Promotion สุดพิเศษ “Summer Splash Promotion” ชอปสนุกพร้อมรับส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์ฯ ตั้งแต่ 10-70% และลูกค้าที่ชอปครบทุก 1,000 บาท สามารถนำใบเสร็จมาร่วมสนุกกับเกม พร้อมรับรางวัลพิเศษมากมายมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท เช่น กล้อง GoPro, Smart Watch, Gift voucher จากร้านค้าแบรนด์ดังภายในศูนย์การค้าฯ และ Summer Splash collection ของที่ระลึกสุดเก๋รับซัมเมอร์อีกด้วย นอกจากนั้น พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่ถ่ายภาพความประทับใจใน Moment ต่างๆ ภายในศูนย์การค้าจังซีลอนแล้วเช็กอินพร้อมแชร์ภาพถ่ายไปยังเพื่อนใน Facebook และนำหลักฐานมาแสดง ณ เคาน์เตอร์ Tourist Privilege Booth รับทันทีของที่ระลึก “หมวกสานแฟชั่นซัมเมอร์” เริ่มตั้งแต่วันที่ 22-31 มี.ค.นี้

ในปีนี้ศูนย์การค้าจังซีลอนยังได้เลือกสรรร้านค้าแบรนด์ชั้นนำมาเปิดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีความทันสมัยและสามารถตอบรับความต้องการของนักท่องเที่ยว เช่น ภัตตาคารอาหารจีนโฟร์ซีซั่นส์ เป็ดย่างที่มีชื่อเสียงระดับโลก, ร้านเถ้าแก่น้อยแลนด์พลัส ศูนย์รวมของฝากของที่ระลึก และร้านค้าดังที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ ได้แก่ ร้านแหลมเจริญ ซีฟู้ด และร้านมินิโซ เป็นต้น

ทั้งนี้ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่เดินทางมา จ.ภูเก็ต และหาดป่าตอง ซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการต่างๆ ภายในศูนย์การค้าจังซีลอนในช่วง High Season เฉลี่ยต่อวันประมาณ 50,000-60,000 คน โดยแบ่งออกเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติและไทยคิดเป็นร้อยละ 70 และกลุ่มคนโลคัลและ Expat คิดเป็นร้อยละ 30 โดยนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเดินทางมาจากประเทศในแถบยุโรป, รัสเซีย, ออสเตรเลีย, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, อินเดีย, มาเลเซีย และสิงคโปร์ เป็นต้น (ร้อยละ 60 เป็นนักท่องเที่ยวจากยุโรป และอีกร้อยละ 40 เป็นนักท่องเที่ยวจากเอเชีย)

เตรียมพบกับไฮไลต์ของกิจกรรมในงาน “Jungceylon Summer Splash” ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้เต็มไปด้วยสีสันและความร้อนแรงตลอดเดือนมีนาคม
• พบกับแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ ที่จะมาสะกดทุกสายตากับ “Mystery Summer Vibe” แฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำและชุดชั้นใน จากแบรนด์ Anne Bra ในวันที่ 22 มี.ค. 62 เวลา 19.00 น.
• เพิ่มความสนุกสุดชิก กับแฟชั่นโชว์ “Quiksilver & Roxy Surf Trip Fashion Show” คอลเลกชันใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Quiksilver & Roxy ในวันที่ 23 มี.ค. 62 เวลา 19.00 น.
• พร้อมอัปเดตเทรนด์ชุดว่ายน้ำคอลเลกชันใหม่สุดฮอต กับ “Robinson Summer Freever Fashion Show” จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย เช่น Triumphs, Janzen, Wacoal, Stream Line, Elle, Speedo, Sloggi ฯลฯ ในวันที่ 24 มี.ค. 62 เวลา 19.00 น.
• ร่วมลุ้นและให้กำลังใจสาวๆ กับการประกวดสาว (TG) ครั้งยิ่งใหญ่ของภาคใต้ ในงาน “Miss Queen Andaman Power 2019” รอบตัดสิน ในวันที่ 31 มี.ค. 62 เวลา 19.00 น.

ขอเชิญชวนชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ทางศูนย์การค้าฯ ตั้งใจจัดขึ้น เพื่อมอบความสุขความประทับใจ พร้อมส่งมอบกิจกรรมดีๆ กับอีเวนต์และโปรโมชันพิเศษต่อเนื่องอีกมากมาย เช่น งานเทศกาลสงกรานต์, วันอีสเตอร์, วันสิ่งแวดล้อมโลก ฯลฯ ในเดือนเมษายนนี้กำลังโหลดความคิดเห็น...