xs
xsm
sm
md
lg

“Ticwatch” สมาร์ทวอตช์บุกไทย เป้าขาย 1.2 หมื่นเรือนปีนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผู้จัดการรายวัน 360 - Ticwatch ผู้นำนาฬิกา Smart watch ด้วยระบบ wear os จาก Google พร้อมเปิดตัวรุ่นใหม่ S2 และ E2 โดยรุกช่องทางการขายผ่านออนไลน์ และกลุ่มพันธมิตรร้านอุปกรณ์ไอทีชั้นนำ นำเทรนด์สุดล้ำแตกต่างอย่างลงตัวมาพร้อมกับดีไซน์เฉพาะตัวที่ออกแบบเพื่อเป็นนาฬิกาอัจฉริยะแห่งยุค โดยมีแผนธุรกิจเตรียมสร้างการรับรู้ผ่านการกระจายสื่อโฆษณาขายผ่านออนไลน์ ตั้งเป้ายอดขายกว่า 12,000 เรือนภายในปี 2562

ด้วยกระแสตลาดออนไลน์ และยุคที่ดิจิทัลเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน บริษัท อินโนเวชั่น อีทีซี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกา Ticwatch นาฬิกา Smart watch ที่จับเทรนด์นาฬิกาอัจฉริยะ ภายใต้การบริหารของ กฤษณ์ เปลี่ยนแพ กรรมการบริษัท และธรรมสร มีรัตน์ ผู้บริหารจาก Ticwatch จึงได้เปิดตัวรุ่นใหม่ S2 และ E2 จับกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคที่เน้นความสำคัญเรื่องเวลา และสุขภาพ

โดยคำนิยาม Ticwatch คือ 'เป็นสุดยอดนาฬิการะบบอัจฉริยะ ที่สามารถใช้คำนวณสิ่งรอบตัวที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ก้าวเดิน แคลอรี รวมถึงระบบอัตราการเต้นของหัวใจ รวมไปถึงฟีเจอร์อื่นๆ ที่ใส่มาให้อีกมากมาย เพื่ออัปเดตเทรนด์กระแสดิจิทัลเหล่านี้


ทั้งนี้ คาดว่าปี 2562 นี้ยอดขายรวมจะเติบโตจากเดิมที่เริ่มเปิดจำหน่าย Ticwatch ปีแรกเมื่อปี 2018 โดยเติบโตได้ถึง 2,500 เรือนในระยะแค่ครึ่งปี และคาดว่าปีนี้จะทำยอดขาย Ticwatch ได้ถึง 12,000 เรือน หรือประมาณเดือนละ 1,000 เรือน ซึ่งปีนี้เน้นการขายผ่านช่องทางออนไลน์ โดยจะเข้าร่วมกับพันธมิตรทุกช่องทางจัดจำหน่ายอุปกรณ์สินค้าประเภทไอที และ Gadget ด้วยเพราะลักษณะเด่นของรุ่น

สำหรับจุดเด่นของนาฬิกาดังกล่าว คือ

- 5 ATM กันน้ำได้ลึกสูงสุด 50 ม. เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ
- มาพร้อมกับแอปฯ Swim monitoring and analysis (Ticexcercise)
- หน้าจอ AMOLED คมชัด
- แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 48 ชม.
super fast change ชาร์จเต็ม 100% เพียง 45 นาที
- รองรับการใช้งานภาษาไทย
- ระบบปฏิบัติการ Wear OS จาก Google มีแอปฯ ให้เลือกใช้งานกว่า 200+ แอปฯ
- รองรับแอปฯ ออกกำลังกายอย่าง Google Fit, Strava, Endomondo, Nike run
- Built-in แอปฯ ใหม่จาก Mobvoi, Ticmotion ทำงานด้วยระบบ AI จับพฤติกรรมการนอน การเดิน วิ่ง หรือว่ายน้ำได้อัตโนมัติ โดยไม่ต้องเปิดแอปฯ
- รุ่น S2 ได้รับ Certified US Military Grade 810g ทนอุณหภูมิได้สูงสุด -30 ถึง 70 องศาเซลเซียส
- สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ 24 ชม.
- หน้าจอ Sapphire กันรอยขีดข่วน
- ประมวลผลด้วยชิปความเร็วสูงจาก Qualcom Snapdragon 2100
- มาพร้อมกับ Google Assistant ระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะจาก Google โดยทางบริษัทแม่ คือบริษัท Mobvoi ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในระบบ AI ก็จะมีผลิตภัณฑ์และ Software ใหม่ๆ ที่พัฒนาเพื่อมาตอบสนองการใช้ชีวิตของ User ให้มีประสบการณ์ที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน


กำลังโหลดความคิดเห็น...