xs
xsm
sm
md
lg

“ซาบีน่า” อัด 40 ล้านดัน “ซีมเลสฟิต” ดึง “ชมพู่-อารยา” ลุ้นเป้าโต 20%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ซาบีน่า" ส่ง "บราไร้ตะเข็บ" ชื่อ "ซีมเลส ฟิต บาย ซาบีน่า" เจาะกลุ่มสาวยุคใหม่ทุกช่วงวัย พร้อมโปรโมชันทุกช่องทาง ส่ง "ชมพู่ อารยา" เป็นตัวแทนของผู้นำทางด้านนวัตกรรมของซาบีน่า สร้างการจดจำแบรนด์ อัดงบ 40 ล้านบาททำตลาดผ่านทุกช่องทางทั้งออฟไลน์และออนไลน์ทั่วประเทศ ตั้งเป้ายอดขายเพิ่ม 20%

นางสาวพิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในแบรนด์ "ซาบีน่า" เปิดเผยว่า จากปี 2561 ที่ผ่านมาที่ซาบีน่าออกสินค้านวัตกรรมอย่างไวร์เลสเชป (Wireless Shape) "บราไร้โครง" ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเกินคาดจากลูกค้า หลังจากนั้น ทีมวิจัยและพัฒนาของบริษัทฯ ได้ทำการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อต่อยอดสินค้า และพบว่าลูกค้ายังคงมองหาบราที่ให้ความสบาย แต่ให้ความสำคัญเรื่องทรงที่ยังคงต้องสวย เสริมบุคลิก ซึ่งสอดคล้องกับเทรนด์ชุดชั้นในของโลกที่เน้นบราที่ใช้นวัตกรรมในการทำให้ชุดชั้นในใส่สบายยิ่งขึ้น แต่ยังคงต้องดูสวยทันสมัย หนึ่งในนั้นคือ นวัตกรรมการทำให้บราไร้ตะเข็บ อย่างซีมเลส (Seamless)

"ภาพลักษณ์ของบราที่ใช้นวัตกรรมดังกล่าวเป็นการเปลี่ยนภาพลักษณ์ของชุดชั้นในแบบเดิมๆ ที่เราคุ้นเคย ถือได้ว่าเป็นยุคใหม่ของชุดชั้นในอย่างแท้จริง (New Era of Lingeries) เราจึงตัดสินใจหยิบนวัตกรรมที่เป็นเทรนด์ของโลกนี้มานำเสนอในตลาดชุดชั้นในของไทย โดยทีมวิจัยและพัฒนานำมาต่อยอดเข้ากับเอกลักษณ์ทรงสวยของซาบีน่า จนออกมาเป็น "ซีมเลส ฟิต บาย ซาบีน่า" (Seamless Fit by Sabina) บราที่ใช้นวัตกรรมและเทคนิคพิเศษมาเพื่อช่วยลดรอยต่อในชุดชั้นใน ทำให้ชุดชั้นในไร้ตะเข็บ สวมใส่ได้สวยเนี้ยบรอบตัว และได้ความสบายเพิ่มขึ้น แต่ไม่ทิ้งเอกลักษณ์เรื่องทรงสวยของซาบีน่า" นางสาวพิชชากล่าว

สำหรับเทคนิคที่นำมาใช้มี 3 เทคนิคพิเศษ ได้แก่ 1. "ทอ" (Weaving Technique) เทคนิคทอขึ้นรูปเสื้อชั้นในแบบ 3 มิติ โดยไม่ใช้การตัดเย็บ 2. "ต่อ" (Bonding Technique) เทคนิคเชื่อมต่อผ้าด้วยการใช้กาวและการรีดด้วยความร้อนแทนการตัดเย็บ และ 3. "ตัด" (Free Cut Technique) เทคนิคตัดบนผ้าที่ทอแบบพิเศษ เมื่อตัดแล้วริมผ้าจะไม่ลุ่ย จึงไม่จำเป็นต้องเย็บเก็บริมผ้า โดยเทคนิคเหล่านี้ถูกนำมาผสมผสานอยู่ในชุดชั้นในที่เป็นสินค้าขายดีของซาบีน่าถึง 40 แบบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อชั้นใน ทั้งดันทรง ไม่ดันทรง เก็บทรง รวมถึงกางเกงใน ชุดกระชับสัดส่วน ชุดออกกำลังกาย หรือแม้แต่ชุดชั้นในให้นมแม่ เพื่อให้ครอบคลุมลูกค้าในทุกช่วงวัย ตั้งแต่วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ และทุกไลฟ์สไตล์ ที่รักในความสวยเนี้ยบและสบายในคราวเดียว แต่ยังไม่ทิ้งทรงสวยในแบบสาวซาบีน่า

"ในส่วนกลยุทธ์การทำตลาด "ซีมเลส ฟิต บาย ซาบีน่า" (Seamless Fit by Sabina) คอลเลกชันนี้ บริษัทฯ ยังคงสื่อสารและสร้างการจดจำแบรนด์ผ่านนักแสดงสาวชื่อดัง 'ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต' มานั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์และแบรนด์อินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) หรือผู้ทรงอิทธิพลที่มีบทบาทในการให้คำแนะนำเรื่องชุดชั้นใน เพราะคุณชมพู่เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ที่ใส่ใจการแต่งตัว มองหาความทันสมัย และเลือกสรรสิ่งดีๆ ให้ตัวเองอยู่เสมอ ซึ่งตรงกับตัวสินค้า อีกทั้งคุณชมพู่ยังมีภาพลักษณ์ที่สวยเนี้ยบในการแต่งตัวในทุกโอกาส ซีมเลส ฟิต บาย ซาบีน่า จึงตอบโจทย์เพราะเป็นบราที่ให้ทั้งความสวยเนี้ยบ เนียนเรียบ แต่ยังคงให้ความสบาย และทรงสวยในตัวเดียว" ประธานเจ้าหน้าบริหารการตลาด บมจ.ซาบีน่า กล่าว

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังทำการตลาดแบบครบวงจรภายใต้งบประมาณ 40 ล้านบาท โดยเน้นการทำตลาดแบบ On-life Marketing โดยการเลือกมีเดียที่อยู่ในทุกกิจกรรมของกลุ่มเป้าหมาย นอกจากนี้ ยังมีภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ได้ 'ชมพู่ อารยา' เป็นแกนหลักในการนำเสนอเรื่องราวความมหัศจรรย์จาก Seamless Fit บราที่ไร้ตะเข็บ ที่เนียน เรียบ ลื่น ไม่มีสะดุด โดยไอเดียของหนังโฆษณาเล่าถึงประสิทธิภาพความเรียบลื่นของชุดชั้นในซีมเลส ฟิต ที่พาคุณชมพู่ลื่นไหลไปยังที่ต่างๆ แบบไม่สิ้นสุด และต่อยอดเรื่องราวในภาพยนตร์โฆษณาไปในสื่อต่างๆ อีก เช่น สื่อทางวิทยุ สื่อโฆษณานอกบ้าน (OHM) สื่อ ณ จุดขาย และกิจกรรมในโซเชียลมีเดียทุกช่องทางที่กำลังเป็นที่นิยมของกลุ่มผู้บริโภคยุคนี้

ด้านช่องทางการจัดจำหน่ายนั้น ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ในห้างสรรพสินค้า โมเดิร์นเทรด และซาบีน่า บูติก ชอปทั่วประเทศ รวมถึงการจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้ามากขึ้น ซึ่งในแต่ละช่องทางจะมีสินค้าที่หลากหลาย และมีโปรโมชันที่แตกต่างกันไปตามกลุ่มลูกค้า ซึ่งในปัจจุบันบริษัทมีเคาน์เตอร์จำหน่ายชุดชั้นในซาบีน่ากว่า 550 จุดขาย และซาบีน่า บูติก ชอป อีก 80 สาขา

"เรามั่นใจว่าจากแผนการตลาดสำหรับคอลเลกชัน "ซีมเลส ฟิต ซาบีน่า" (Seamless Fit by Sabina ) จะสามารถผลักดันยอดขายในคอลเลกชันนี้ให้เติบโตขึ้นได้ถึง 20% ในปี 2562" นางสาวพิชชากล่าว

พบกับชุดชั้นใน "ซีมเลส ฟิต บาย ซาบีน่า" (Seamless Fit by Sabina) ในคอนเซ็ปต์ "เนียนสบาย ให้ทรงสวย" ที่มีมากถึง 40 แบบ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่เคาน์เตอร์ซาบีน่า ซาบีน่าชอปทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ของซาบีน่า และช่องทางมาร์เกตเพลสต่างๆ เช่น ช้อปปี้ ลาซาด้า เป็นต้น ราคาเสื้อชั้นใน 720-1,590 บาท กางเกงชั้นใน 350-490 บาท ชุดกระชับสัดส่วน 750-1,800 บาท และคัพไซส์ตั้งแต่ A32-E38, S-XL คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sabina.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...