xs
xsm
sm
md
lg

“โรบินสัน” อัดแคมเปญหน้าร้อนปั๊มยอดโต 10%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


‘โรบินสัน’ กระตุ้นค้าปลีก ชงแคมเปญใหญ่ของห้างฯ และศูนย์ฯ ‘ROBINSON SUMMER FREE.VER’ เร่งเครื่องชิงยอดหน้าร้อน แจกหนักทั้งส่วนลดและรางวัลรวมกว่า 9,000,000 บาท พร้อมรุกอีเวนต์มาร์เกตติ้ง ดูดทราฟฟิกนักชอป คาดหนุนยอดแคมเปญฯ โตกว่า 10% ดันไตรมาสแรกโตตามเป้า

นางเออร์ลินดา เพชรพิสิฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โรบินสันวางแผนใช้งบประมาณการตลาดกว่า 35,000,000 บาท เปิดแคมเปญใหญ่ของห้างฯ และศูนย์การค้าฯ เพื่อกระตุ้นและชิงยอดการจับจ่ายของนักชอปในช่วงซัมเมอร์ กับแคมเปญ ‘ROBINSON SUMMER FREE.VER’ (โรบินสัน ซัมเมอร์ ฟรีเวอร์)

ซัมเมอร์นี้ฟรีเวอร์! ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 49 สาขา วันนี้-2 มิถุนายน 2562 ชอปสุดฟิน! สินค้ารับซัมเมอร์ แจกฟรีเวอร์! ส่วนลดและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 4,000,000 บาท ทั้งแลกรับคูปองส่วนลด สูงสุด 40% ลดเพิ่มสูงสุด 18% ลุ้นสร้อยคอทองคำ มูลค่ากว่า 500,000 บาท รับฟรีคะแนนเดอะวัน 800 คะแนน เมื่อชอปครบ 3,000 บาทขึ้นไป และแก้ว SUMMER TUMBLER เมื่อชอปครบ 5,000 บาทขึ้นไป พิเศษ! สมาชิกบัตรเครดิตอิออน รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 30,000 บาท

แจกหนัก! ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 22 สาขา รวมมูลค่ากว่า 5,000,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม-24 เมษายน 2562 ทั้งลุ้นแพกเกจที่พักสุดหรูจังหวัดกระบี่ Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi และตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากแอร์เอเชีย รวม 22 รางวัล สนุกกับสอยดาวลุ้นโชค...รับรางวัล และลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ มากมาย

พร้อมชวนสัมผัสกับหลากหลายอีเวนต์มาร์เกตติ้ง ที่จะสร้างสีสัน และมอบประสบการณ์ที่มากกว่าการชอปปิ้ง ทั้งทางฝั่งห้างฯ (วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เดือนมีนาคม-พฤษภาคม 2562) เพลิดเพลินกับกิจกรรม D.I.Y. MAKE MY LIPS, รับฟรี! เครื่องดื่มคลายร้อน, สนุกกับเกมหรรษา ‘ชู้ต ชิง พอยต์’ รับคะแนนเดอะวันสูงสุด 50 คะแนน และของรางวัลพิเศษ และฝั่งศูนย์ฯ ชมแฟชั่นโชว์ซัมเมอร์คอลเลกชัน, มีตแอนด์กรี๊ดกับดาราหนุ่มฮอต เวียร์-สุกลวัฒน์ ‘สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์’ และฉลองเทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ กับประเพณีศิลปวัฒนธรรมไทยมากมาย พร้อมโชว์สนุกๆ จากสามน้า ‘คุณพระช่วย’ โย่ง พวง นงค์

“จากความพร้อมของโปรโมชันและอีเวนต์มาร์เกตติ้งในแคมเปญฯ โรบินสัน มั่นใจว่าจะสามารถลงสนามชิงยอดการจับจ่ายของนักชอปในช่วงซัมเมอร์ และได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี รวมทั้งจะสามารถกระตุ้นบรรยากาศการจับจ่ายสินค้าให้มีความคึกคักอย่างต่อเนิ่อง โดยคาดว่าจะสามารถช่วยกระตุ้นยอดขายของแคมเปญฯ ให้โตขึ้นกว่า 10% และเพิ่มจำนวนนักชอปที่เข้ามาใช้บริการได้ถึงกว่า 30% ซึ่งน่าจะส่งผลบวกต่อยอดผลประกอบการไตรมาสแรกของโรบินสันที่จะเติบโตตามเป้าที่ตั้งไว้” นางเออร์ลินดากล่าวสรุปกำลังโหลดความคิดเห็น...