xs
xsm
sm
md
lg

เปิดท็อปส์เชียงรายโฉมใหม่เพิ่ม 5 โซน สินค้าทั่วโลก 3 หมื่นรายการ-ร้าน LOOKS บิวตี้สโตร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ผู้นำพรีเมียมซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำของไทย ปรับโฉมใหม่ “ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขา เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย” คัดสรรอาหาร วัตถุดิบ ของดีมีคุณภาพนานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลก มากกว่า 30,000 รายการ เพิ่ม 5 โซนสินค้าใหม่เอาใจชาวเชียงราย ได้แก่ Thai Favourites, at TASTE, Coffee Arigato, Snack Zone และ LOOKS (ลุคส์) บิวตี้สโตร์เพื่อสุขภาพและความงาม ภายใต้บรรยากาศร้านที่ทันสมัย และบริการที่ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ในการชอปปิ้งที่แตกต่างจากเดิม พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม

นางสุจิตา เพ็งอุ่น รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บจ.เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร ท็อปส์ มาร์เก็ต (Tops Market) พรีเมียมซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป เปิดเผยว่า “เชียงรายเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพการเติบโตทางเศรษฐกิจ เนื่องจากจังหวัดมีนโยบายพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันด้านการค้า การลงทุนและลอจิสติกส์ที่เชื่อมโยงระหว่างจังหวัดและภายในกลุ่มอาเซียนรวมถึงประเทศจีน ส่งผลให้กำลังซื้อในจังหวัดเชียงรายคึกคัก เพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้บริษัทฯ ได้ปรับโฉม ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย สู่รูปโฉมใหม่เพื่อเป็นพรีเมียมซูเปอร์มาร์เกตที่ดีที่สุดในภาคเหนือ

โดยมีดีไซน์ร้านที่ทันสมัย มีการแบ่งโซนสินค้าที่สอดรับกับพฤติกรรมการชอปปิ้งของลูกค้า เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ชูไฮไลต์ 5 โซนสินค้าใหม่โดนใจชาวเชียงรายได้แก่ ได้แก่ Thai Favourites ศูนย์รวมสินค้าขึ้นชื่อของไทยที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ คัดสรรสินค้าดีเด่นในแต่ละภาคที่ผลิตโดยคนไทยเหมาะเป็นของฝากในทุกโอกาส, at TASTE โซนอาหารปรุงสดใหม่กว่า 50 เมนูให้เลือกอร่อยได้ตามใจชอบ จากวัตถุดิบคุณภาพในราคาย่อมเยาปรุงโดยเชฟมืออาชีพ, Coffee Arigato กาแฟและเครื่องดื่มสัญชาติญี่ปุ่น รสชาติดีเยี่ยมในราคาย่อมเยา, Snack Zone จุใจยิ่งขึ้นกับโซนขนมขบเคี้ยวจากทั่วโลกที่ถูกใจทุกกลุ่มทุกวัย และ ร้าน LOOKS (ลุคส์) บิวตี้สโตร์เพื่อสุขภาพและความงามครบวงจร เปลี่ยน Looks เป็นคนใหม่ด้วยบิวตี้ไอเท็มแบรนด์ดังนอกจาก 5 โซนสินค้าใหม่ สำหรับชีสเลิฟเวอร์จะต้องไม่พลาดกับการรวมชีสจากแหล่งผลิตชีสชั้นเลิศทั่วโลก โซนอาหารสด ผัก-ผลไม้ เบเกอรี่อบสดใหม่ปราศจากไขมันทรานส์ นอกจากนั้น ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขา เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย มีนโยบายเข้าไปช่วยเหลือและสนับสนุนชุมชนในจังหวัดผ่านโครงการ “ท็อปส์นำชุมชนยั่งยืน” ด้วยการรับซื้อตรงสินค้าเกษตร สินค้าแปรรูป จากเกษตรกรและชุมชนในจังหวัดเชียงราย ได้แก่ สินค้าจันกะผักมูลนิธิชัยพัฒนา, ผักอินทรีย์ไร่รื่นรมย์, ผักสลัดไร่ฟ้า, ขนมไทยคำสุข, สลัดโรลคุณน้ำเพชร และยังเปิดพื้นที่ให้ชุมชนที่มีศักยภาพนำสินค้ามาจำหน่ายในร้านท็อปส์ มาร์เก็ต เชียงราย ได้แก่ แคบหมูศิรา, น้ำพริกหนุ่มแม่มารศรี, ลีซอแมกคาดาเมีย, วันใหม่ต้นอ่อน, น้ำปรุงรสม่วนโฮมเมด เป็นต้น ซึ่งลูกค้าชาวเชียงรายและจังหวัดใกล้เคียงจะได้ช็อปปิ้งสินค้าคุณภาพที่เราคัดสรรจากทั่วโลกกว่า 30,000 รายการ พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดพิเศษและโปรโมชั่นมากมาย

โปรโมชันพิเศษฉลองโฉมใหม่ ท็อปส์ มาร์เก็ต

· วันนี้ - 31 ม.ค. 2562 สมาชิก The1 ชอปสินค้าในท็อปส์ มาร์เก็ต ครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับฟรี! กระเป๋าลดโลกร้อนไซส์ใหญ่ 1 ใบ มูลค่า 195 บาท

สมาชิก The1 รับโปรโมชันพิเศษฉลองเปิด LOOKS (ลุคส์)

· รับฟรี LOOKS Bag มูลค่า 250 บาท เมื่อชอปสินค้าในร้าน LOOKS ครบ 599 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ

กำลังโหลดความคิดเห็น...