xs
xsm
sm
md
lg

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ตอกย้ำความเป็นผู้นำ World - Class Shopping Destination จัดเทศกาลBangkok Shopping Festival 2018

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


     เอ็มโพเรียมเอ็มควอเทียร์พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และเดอะมอลล์ ทุกสาขา ผนึกกำลังพันธมิตรธุรกิจสร้างปรากฏการณ์ช้อปปิ้งยิ่งใหญ่แห่งปีตอกย้ำความเป็นผู้นำห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักช้อปชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ (World Class Shopping Destination) ทุ่มงบกว่า200ล้านบาทจัดเทศกาลบางกอกช้อปปิ้ง เฟสติวัล 2018 (Bangkok Shopping Festival 2018)อัดโปรโมชั่นตลอดเดือนพฤศจิกายน ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561 พร้อมเปิดตัวบัตร SCB M Prepaid Card เจาะกลุ่มวัยรุ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติ
     นางสาววรลักษณ์   ตุลาภรณ์  ChiefMarketingOfficer  บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด  กล่าวว่าในช่วงไตรมาสที่4ถือเป็นช่วงสำคัญที่สุดของธุรกิจรีเทลหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญในการสร้างความคึกคักเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อแก่ทั้งลูกค้าคนไทย และนักท่องเที่ยวต่างประเทศ ในปีนี้คือการจัดเทศกาลช้อปปิ้งยิ่งใหญ่แห่งปีBangkokShopping Festival2018โดยทุ่มงบกว่า 200ล้านบาทและผนึกกำลังพันธมิตรธุรกิจมอบสิทธิประโยชน์พิเศษสุดแห่งปีด้วย4แคมเปญ4 รูปแบบ4สัปดาห์ที่เอ็มโพเรียม,เอ็มควอเทียร์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และเดอะมอลล์ทุกสาขาตั้งแต่วันที่11พฤศจิกายนถึง2 ธันวาคม2561โดยคาดว่าจะสร้างยอดขายกว่า3,600ล้านบาท เพื่อตอกย้ำให้กรุงเทพฯคือสุดยอดเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางอันดับ1ของโลก ที่นักท่องเที่ยวมาเยือนและพักแรมมากที่สุดและเป็นWorld Class Shopping Destination อันจะเป็นการร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจไทยโดยรวม

BANGKOKSHOPPINGFESTIVAL 2018
ที่สุดของโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กับ4 แคมเปญ 4 รูปแบบ 4 สัปดาห์
แคมเปญ11/11  วันที่11 พฤศจิกายนวันเดียวเท่านั้น
ที่ เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์,พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และเดอะมอลล์ทุกสาขา
เปิดประเดิมด้วยแคมเปญ11/11 เฉพาะวันที่11พฤศจิกายนวันเดียวเท่านั้น ที่ เอ็มโพเรียม,
เอ็มควอเทียร์, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และเดอะมอลล์ทุกสาขาลดแบบจัดเต็มตลอดทั้งวัน เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด30%เพิ่มสีสันการช้อปช่วงFlashHourตั้งแต่เวลา11.00 - 15.00 น.กับส่วนลดเพิ่มอีก3ต่อคือต่อที่1รับส่วนลดเพิ่ม 11%ทันทีจากแบรนด์ที่ร่วมรายการต่อที่2 สมาชิกบัตร M Card รับส่วนลดเพิ่ม 22%เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อและต่อที่3 รับส่วนลดเพิ่มอีก 22% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA,SCB,Citi, KBank
โดยโปรโมชั่นการใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อเป็นส่วนลดเพิ่มรวมสินค้าในแผนกHome Fresh Mart, GourmetMarketและPower Mallด้วย
พิเศษเพิ่มเติมสำหรับสมาชิกบัตร MCardสามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์เพียงใช้คะแนนM Card 11 คะแนน ผ่าน MApplicationรับสิทธิประโยชน์ดังนี้ ส่วนลดเพิ่ม111 บาท (จำกัด 5,000 สิทธิ์) ส่วนลดเพิ่ม 11% (จำกัด 5,000 สิทธิ์), ส่วนลดเพิ่ม 1,111 บาท (จำกัด 500 สิทธิ์)
นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินกับการสะสมคะแนนเพิ่มเติมจากบัตรเครดิต SCBM VISAช้อปครบ 2,000 บาทรับคะแนนสะสมเพิ่ม 1,111 คะแนน รวมศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์
พิเศษที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ช้อปภายในศูนย์การค้าทั้งร้านค้า และร้านอาหารชั้นนำครบ 3,000 บาทขึ้นไป พร้อมแสดงบัตรสมาชิกMCardรับทันที1,111M Points
แคมเปญ PARAGONOnlyYou กับส่วนลด 30%+30%+ 30%เพียง3 วันเท่านั้น
แฟนคลับพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ พลาดไม่ได้กับเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญPARAGON OnlyYouจัดเต็มสำหรับสมาชิกบัตร MCard,สมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA และSCBตั้งแต่วันที่16-18 พฤศจิกายน2561เพียง3วันเท่านั้นกับ 3ต่อเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปี ลดเพิ่มรวมสูงสุด 72%
เริ่มจากต่อที่1 เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30% จากแบรนด์ที่ร่วมรายการต่อที่2สมาชิกบัตรM Card ใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อลดเพิ่ม 30%และต่อที่3สมาชิกบัตร SCB M VISA,SCBใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อลดเพิ่มอีก 30%และที่พิเศษสุดคือสินค้าในแผนกHome Fresh Mart,GourmetMarketและPower Mallสามารถร่วมรับสิทธิ์ในต่อที่2และ 3อีกด้วย
แคมเปญ Black Weekend  เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 50%เพียง3 วันเท่านั้น
หลังจากประสบความสำเร็จสร้างยอดขายถล่มทลายที่เอ็มโพเรียมในปีที่ผ่านมากับแคมเปญที่รอคอยแห่งปีEmporium BlackFridayห้างเดียวและวันเดียวเท่านั้นในปีนี้เพื่อตอบรับกระแสนักช้อปที่รอคอยและสมกับที่เป็นส่วนหนึ่งของBangkok ShoppingFestival 2018จึงได้ปรับแคมเปญยิ่งใหญ่ไปกว่าเดิม ภายใต้แคมเปญ Super Black Weekendเป็น3 วัน3 ห้างเพิ่มแคมเปญที่พารากอนดีพาร์ทเมนท์สโตร์และเดอะมอลล์ทุกสาขายกเว้นรามคำแหงเริ่มด้วยBlack Fridayที่เอ็มโพเรียมในวันศุกร์ที่23พฤศจิกายน2561ช้อปให้สนุกต่อในวันเสาร์ที่24พฤศจิกายน2561 กับ Black Saturday ที่พารากอนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ( ปิดบริการเที่ยงคืนและตบท้ายด้วยBlack Sundayในวันอาทิตย์ที่25พฤศจิกายน2561ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา( ยกเว้นสาขารามคำแหง)
Black Weekendจะเป็นวีคเอนด์ให้ทั้งนักช้อปไทยและต่างชาติได้เพลิดเพลินแบบสุดๆด้วยการพาเหรดสินค้าเคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30% ตลอดทั้งวันเพิ่มความพิเศษตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไปเคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 50%สมาชิกบัตรMCardใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อลดเพิ่มอีก20% นอกจากนี้นักช้อปที่ช้อปผ่านบัตรเครดิตSCBMVISAใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อลดเพิ่มอีก25% และสำหรับนักช้อปบัตรเครดิตอื่นๆอาทิบัตรเครดิตSCB,KBank,Citiและธนาคารกรุงเทพ ใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ ลดเพิ่มสูงสุด 20%
โปรโมชั่นการใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อเป็นส่วนลดเพิ่มรวมสินค้าในแผนก Home Fresh Mart, GourmetMarketและPowerMallอีกด้วย
นอกเหนือจากส่วนลดเพิ่มดังกล่าวข้างต้นผู้ถือบัตรเครดิตSCB M VISA, SCB, KBank,CITIและธนาคารกรุงเทพ ช้อปผ่านบัตรครบ 5,000 บาทรับฟรีบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท
พิเศษ!! เฉพาะวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561ช้อปมันส์ รับแรง ภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์
ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ กับTHE MALLSHOPPINGCENTERBLACK SUNDAY รวมใบเสร็จใช้จ่าย ภายในศูนย์การค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป ลูกค้าสมาชิก M Card รับทันที บัตรกำนัลห้างฯ1,000 บาท, ลูกค้าบัตรเครดิตSCBMVISA รับทันทีบัตรกำนัลห้างฯ 2,000 บาท และลูกค้าบัตรเครดิต SCB, CITIBANKและGSB รับทันที บัตรกำนัลห้างฯ 1,500 บาm
แคมเปญ The LastMidnight Sale  ครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี
มิดไนท์เซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี28 พฤศจิกายนถึง2 ธันวาคม2561เพียง 5 วันเท่านั้นที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม,เอ็มควอเทียร์และพารากอนดีพาร์ทเมนท์สโตร์เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด30%สินค้าแบรนด์ชั้นนำลดสูงสุด70% พร้อมผนึกกำลังบัตรเครดิตชั้นนำกว่า10ธนาคาร มอบเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชั่นเงินคืนสูงสุด 20%
พิเศษลูกค้าที่เป็นทั้งสมาชิกบัตร MCardและบัตรเครดิต SCBM VISAรับเงินคืนสูงสุด1,800 บาทพร้อมรับกู้ดดี้แบค(Goodie Bag)จาก MidnightMagicHourในวันศุกร์ -เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา18.00 น. เป็นต้นไป เมื่อช้อปตั้งแต่1,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จรวมมูลค่ากว่า 4ล้านบาท
และตลอดช่วงการจัดงานBANGKOKSHOPPINGFESTIVAL2018ระหว่างวันที่11 พฤศจิกายน-2 ธันวาคมนี้ลูกค้าชาวจีนสามารถซื้อPrepaid Shopping Voucher ผ่านทาง Application MeituanDianpingมูลค่า1,000 บาท ได้ในราคา 800 บาท ที่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และเอ็มโพเรียม(จำกัดสาขาละ 100 สิทธิ์ตลอดรายการ)

เปิดตัวบัตรSCB MVISAPREPAID CARDดีเดย์ 19 พฤศจิกายนนี้
เอาใจขาช้อปวัยรุ่นกับ Bangkok Shopping Festival 2018
     เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง ให้นักช้อปก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบล่าสุด เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือ ธนาคารไทยพาณิชย์เปิดตัวบัตรเติมเงิน SCBMVISAPREPAIDCARDเติม ช้อป แลก รับในบัตรใบเดียวร่วมใน BangkokShopping Festival2018 พร้อมสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นจัดเต็มตั้งแต่เติมเงินครั้งแรก 500 บาท รับฟรีทันที 500 M Point,เมื่อช้อปภายในห้างฯ รับคะแนนสะสม M Point 2เท่าพิเศษช้อปในวันเกิด รับคะแนนสะสม M Point 6 เท่าสนุกกับการช้อปปิ้งมากกว่า 40 ล้าน ร้านค้าทั่วโลกที่รับชำระผ่าน VISAและพิเศษกับไลฟ์สไตล์โปรโมชั่นWOW9M POINTเพียงนำคะแนน9M POINTแลกรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำต่างๆมากมาย ระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561-30 มิถุนายน 2562พิเศษสุดสำหรับนักช้อปทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเพียงช้อปสินค้าภายในห้างฯ ผ่าน SCB M VISAPREPAIDCARDครบ 1,000บาท รับฟรีบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า200 บาท ระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน -2 ธันวาคม2561
พร้อมกันนี้ทางเดอะมอลล์ยังได้เตรียมงานมหกรรมอาหารครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีกับงาน “BANGKOKFOODEXPO2018”  เพื่อเชิญชวนคนไทยที่ชื่นชอบการสรรหาของเด็ดของดังมารวบรวมไว้ที่เดียวพร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านFood DestinationและขานรับนโยบายThailand Shopping &Dining Paradise ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระตุ้นระบบเศรษฐกิจพบกับหลากหลายร้านอาหารและเมนูชื่อดังทั้งในและต่างประเทศส่งตรงจากทั่วทุกมุมโลกรวมกว่า 200 ร้านค้ากว่า 2,000 เมนูบนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตรให้ลูกค้าได้เลือกช้อป - ชิมกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมายระหว่างวันที่8 -11พฤศจิกายน2561ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิวันที่ 8- 14พฤศจิกายน2561ที่แกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ,และอีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น จี, เดอะมอลล์ ท่าพระและวันที่15 - 21พฤศจิกายน2561ที่ แกรนด์ฮอลล์ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค

     นอกจากการอัดโปรโมชั่นที่สุดแห่งปีแล้ว เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยังได้ดำเนินกลยุทธ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติด้วยการทำโปรโมชั่นพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวที่มาช้อปปิ้งที่ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตั้งแต่วันนี้ -31 ธันวาคมนี้ ลูกค้าชาวจีนที่ใช้Application Alipayรับส่วนลด10% เมื่อช้อปสินค้าราคาปกติภายในห้างฯ พร้อมรับ Exotique Thai Voucher มูลค่า 500 บาท และ Gourmet Market Voucher มูลค่า100บาทพิเศษเฉพาะที่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ลูกค้าชาวต่างชาติที่ถือบัตรเครดิต UnionPayและใช้ ApplicationUplanรับส่วนลดเพิ่ม 5%เมื่อช้อปสินค้าในห้างฯ ทุกชิ้น ทุกป้ายราคาทุกแผนก(ยกเว้น Gourmet Market และ Power Mall)และพิเศษเฉพาะที่ เอ็มโพเรียมลูกค้าชาวต่างชาติที่ถือบัตรเครดิตUnionPay,Citi Bank APAC,UOB หรือลูกค้าที่นำพาสปอร์ตมาลงทะเบียนที่TouristLoungeรับฟรีWelcome Package พร้อมบัตรส่วนลด PlatinumTouristCardรับส่วนลด10% เมื่อช้อปสินค้าราคาปกติภายในห้างฯ และสูงสุด 30%เมื่อช้อปสินค้าและบริการภายในศูนย์การค้านอกจากนี้ยังได้จัดแคมเปญTouristYearEndโดยลูกค้าชาวต่างชาติช้อปสินค้าภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 2,000 บาท รับกระเป๋าผ้า Premium Pouch และช้อปครบ 5,000 บาท รับกระเป๋าผ้า Travel Set พร้อม Passport Cover และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
     โดยเรามีการสื่อสารกับลูกค้านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาใช้บริการหนึ่งในกลยุทธ์ที่ทำให้เข้าถึงช่องทางออนไลน์ คือการสื่อสารโดยใช้ International KOLและBloggerตลอดจนแอพพลิเคชั่นต่างๆอาทิWeibo,WeChat,TripAdvisor รวมถึงการใช้สื่อIn-flight Magazine และจับมือกับสถาบันการเงินต่างๆ อาทิ Alipay, UnionPay, ICBC, Citibank, UOB, Visa และธนาคารอื่นๆ อีกมากมายอีกทั้งโรงแรมพันธมิตรกว่า 50 แห่ง, บริษัททัวร์ และสื่อสารผ่านการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจำประเทศต่างๆ
     นางสาววรลักษณ์กล่าวปิดท้ายว่า “หากเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว คือ ช่วงเดือนพฤศจิกายน2017ปีนี้เรามีจำนวนแคมเปญโปรโมชั่นเพิ่มมากขึ้นและถือเป็นช่วงที่อัดโปรโมชั่นมากที่สุดในรอบปีนอกจากนี้ยังมีสัญญาณดีในหลายด้าน ทั้งเรื่องที่รัฐบาลเตรียมออกมาตรการดึงนักท่องเที่ยวและเริ่มมีความชัดเจนมากขึ้นเรื่องการเลือกตั้งส่งผลให้กำลังซื้อเริ่มกลับมาคึกคักมากขึ้นจึงคาดว่าในช่วงของการจัดแคมเปญ BangkokShoppingFestival 2018จะมีนักช้อปทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาช้อปอย่างคึกคักโดยคาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายได้ถึง3,600 ล้านบาทเติบโต5% เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว


กำลังโหลดความคิดเห็น...