xs
xsm
sm
md
lg

“เคแบงก์-ช้าง-ซีพีเอ็น” ผนึกกำลัง ผุด Virtual Stadium สนามเชียร์บอลเสมือนจริง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


แบรนด์ยักษ์ใหญ่ธนาคารกสิกรไทย-น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ร่วมกับซีพีเอ็นเอาใจคอลูกหนังชาวไทย ประกาศจัดอีเวนต์ต่อยอดการเป็นผู้สนับสนุนหลักถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกรัสเซีย 2018 พลิกโฉมลานเซ็นทรัลเวิลด์และเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ให้กลายเป็น “Virtual Stadium” สนามเชียร์บอลเสมือนจริงขนาดยักษ์ที่ยกมาไว้ใจกลางเมืองในคอนเซ็ปต์ “เพื่อนซี้พลัสกันเชียร์” ปรากฏการณ์ของพื้นที่ส่งพลังเชียร์ให้ทีมโปรดที่บรรดาเพื่อนซี้จะมา “พลัส” พลังเชียร์ข้ามโลกให้ดังกระหึ่มดูสดเชียร์มันสะใจกับแมตช์ถ่ายทอดสดบอลโลกนัดหยุดโลกตั้งแต่รอบ 8 ทีมสุดท้ายจนถึงรอบชิงชนะเลิศ พร้อมโปรโมชันเด็ดสำหรับมหกรรมฟุตบอลโลกนี้โดยเฉพาะ

นายพัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า “ธนาคารกสิกรไทยเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกรัสเซีย 2018 ทั้ง 64 แมตช์ฟรีผ่านทรูวิชั่นส์ ได้ต่อยอดจัดกิจกรรมให้คอบอลชาวไทยรวมพลัง "พลัส" กันเชียร์บอลโลกได้มันและอินยิ่งขึ้นด้วยการผนึกกำลังกับน้ำแร่ธรรมชาติตราช้างสร้าง "Virtual Stadium" โดยซีพีเอ็นได้เอื้อเฟื้อสถานที่จัดงานในคอนเซ็ปต์ "เพื่อนซี้พลัสกันเชียร์" เชิญชวนบรรดาแฟนบอลรวมตัวชวนเพื่อนๆ มาร่วมเชียร์บอลสนุกๆ ที่ Virtual Stadium โดยจะเปิดให้เข้ามาร่วมสนุกกันตั้งแต่ 5 โมงเย็นจนจบการถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลเริ่มตั้งแต่ประมาณ 1 ทุ่ม การมาร่วมกันเชียร์บอลกับเพื่อนๆ ในบรรยากาศครึกครื้นกระหึ่มไปด้วยเสียงเชียร์จะเป็นช่วงเวลาความสุขสนุกที่ธนาคารกสิกรไทยตั้งใจมอบให้ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่ธนาคารจัดขึ้น ทั้งช่องทางออนไลน์ คือ Facebook และ Twitter "KBank Live" และช่องทางออฟไลน์ ทั้งการเจาะลึกเกร็ดต่างๆ ในฟุตบอลโลกทุกแง่มุม วิเคราะห์เกมบอลแมตช์ต่อแมตช์ และไลฟ์ติดขอบสนามส่งตรงจากรัสเซียโดยกูรูและผู้เชี่ยวชาญในแวดวงฟุตบอล พร้อมทั้งแจกตารางการแข่งขันและจดสกอร์ทั่วประเทศ รวมถึงจัดเต็มโปรโมชันรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทให้ลูกค้าที่ใช้บริการแอปฯ K PLUS บัตรเครดิตกสิกรไทยและบัตรเดบิตกสิกรไทยได้ร่วมสนุก”

มร. เอ็ดมอนด์ เนียวคิมซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ช้างให้ความสำคัญต่อกีฬาฟุตบอลมาตลอดเพราะเรารู้ว่าคนไทยชื่นชอบกีฬาฟุตบอลขนาดไหน ในฐานะที่เราเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญต่อผู้บริโภคจึงได้สนับสนุนสิ่งที่คนไทยสนใจ เราจึงเป็นผู้สนับสนุนวงการฟุตบอลมาอย่างต่อเนื่องทั้งลีกเยาวชนสโมสร จนถึงทีมชาติ และมาถึงฟุตบอลโลกครั้งนี้ที่น้ำแร่ธรรมชาติตราช้างได้ร่วมสนับสนุนการถ่ายทอดสดเทศกาลครั้งยิ่งใหญ่ของคนทั่วโลกที่ต่างรอคอยกันมาถึง 4 ปี จึงเกิดกิจกรรม Virtual Stadium สนามเชียร์บอลเสมือนจริงที่จะเป็นแลนด์มาร์กหลักให้คนไทยได้สนุกยิ่งขึ้นกับการดูบอลโลกกับเพื่อนซี้ในสถานที่ที่สามารถลุ้นและส่งเสียงเชียร์ทีมโปรดแบบสุดแรงกับแมตช์สำคัญพร้อมกิจกรรมต่างๆ ที่เตรียมไว้แบบจัดเต็ม นอกจากนี้ สามารถติดตามความสนุกในช่วงบอลโลกได้ที่ Facebook Chang World ที่ช้างได้ร่วมมือกับ Goal.com และสยามสปอร์ตเพื่ออัปเดตข้อมูลกันแบบเรียลไทม์”

นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนาตอกย้ำความเป็น 'Center of Life' ในทุกโลเกชันที่เราไปตั้งศูนย์การค้าด้วยการจับมือกับพันธมิตรระดับแนวหน้าคือธนาคารกสิกรไทยแ ละน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ใช้พื้นที่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ให้เป็นจุดรวมพลของคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบแฮงก์เอาต์ออกมาใช้ชีวิตสนุกสนานกับเพื่อนฝูงโดยไม่อยากจะพลาดการชมการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดสำคัญๆ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของศูนย์การค้าที่มีการจัดให้ชมกันแบบสดๆ เช่นนี้ในบรรยากาศที่เหมือนกับการนั่งชมอยู่ข้างสนาม”

“Virtual Stadium” ปรากฎการณ์ของพื้นที่รวมพล “เพื่อนซี้พลัสกันเชียร์” ที่จะมา “พลัส” พลังเชียร์ข้ามโลกให้ดังกระหึ่มดูสดเชียร์มันสะใจกับแมตช์ถ่ายทอดสดบอลโลก 4 แมตช์นัดหยุดโลก

@ลานเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

· วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม

· วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม

· วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม

· วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม

@ลานหน้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

· วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม

· วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม

เข้าชมฟรี ครบทุกความมันของการเชียร์บอล ทั้งลีลาการพากย์ และวิเคราะห์บอลจากกูรู และเซเลบคอบอลชื่อดัง พร้อมด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ต เกม อาหาร เครื่องดื่ม ของที่ระลึก และกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย

พิเศษสำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่าน K PLUS ในงานมีสิทธิ์ลุ้นรับ iPhone X ทุกวัน วันละ 1 เครื่อง หรือเสื้อ World Cup ลิขสิทธิ์แท้วันละ 5 รางวัล


กำลังโหลดความคิดเห็น...