xs
xsm
sm
md
lg

“ออโรร่า”ทุ่ม350ล.ลุยหนักปี61 ผนึกแบงก์รูดบัตรไร้ดอกดันยอด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ผู้จัดการรายวัน360 – “ออโรร่า” วางแผนรุกหนักปี61นี้ ทุ่ม 350 ล้านบาท ผุดสาขาเพิ่ม พร้อมเดินหน้าแผนตลาดเต็มรูปแบบ ผนึกเพิ่มอีก 4 สถาบันการเงิน งัดแคมเปญรูดบัตรผ่อนนาน 0% มากระตุ้นยอดขาย

นางสาวลภัสรดา ฤดีวรางค์กูร ผู้อำนวยการธุรกิจเพชร บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเพชร ทองรูปพรรณ แบรนด์ “ออโรร่า” เปิดเผยว่า แผนธุรกิจของบริษัทฯในปี2561นี้ ตั้งงบประมาณการลงทุนไว้ประมาณ 350 ล้านบาท เพื่อใช้ในการดำเนินกิจการสร้างการเติบโตให้กับบริษัทฯ โดยงบดังกล่าว แบ่งเป็น งบ 100 ล้านบาท เพื่อการขยายสาขาใหม่ๆแบ่งเป็นเปิดร้านเพชร เพิ่มอีก 11 สาขา จากเดิมที่มี 9 สาขา และเปิดร้านทองที่มีการวางจำหน่ายเพชรด้วย อีก 20 สาขา จากปัจจุบันมี 200 สาขา
ทั้งนี้จะเน้นการเปิดสาขาตามทำเลห้างสรรพสินค้า หรือโมเดิร์นเทรด เช่น บิ๊กซี เทสโกโลตัส เดอะมอลล์ เซ็นทรัล โรบินสัน ทั่วประเทศ ส่วนงบอีก 100 ล้านบาท จะนำไปใช้ในการปรับปรุงหรือรีโนเวทสาขาเดิมที่อยู่ทั้งหมดที่เปิดมานานแล้ว
สำหรับงบที่เหลืออีก 150 ล้านบาท จะเป็นงบทางด้านการทำตลาด กิจกรรมต่างๆ ซึ่งปีนี้จะทำในทุกรูปแบบ ทั้งการสร้างแบรนด์ การจัดอีเวนต์ การจัดโปรโมชันส่งเสริมการขาย การลดราคา การแจกรางวัล รวมไปถึงการขยายช่องทางการจำหน่ายในส่วนที่เป็นออนไลน์ด้วย
โดยบริษัทนมีแผนที่จะร่วมมือกับพันธมิตรที่เป็นสถาบันการเงินอีก 4 แห่ง จากเดิมที่มี 1 รายเท่านั้น เพื่อร่วมมือกันจัดรายการโปรโมชั่นเพื่อให้เป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ซื้อเพชรและทองของบริษัทฯ สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้ ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน 4 เดือนและสูงสุดที่ 10 เดือน เพื่อเป็นการให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายและสามารถซื้อได้บ่อบครั้งขึ้น เป็นการกระตุ้นยอดขาย
“ก่อนนี้ที่เราทำอยู่ ได้ร่วมกับสถาบันการเงินเฟิร์สช้อยเพียงรายเดียว และประสบผลสำเร็จอย่างดี ด้วยการให้ผ่อน0% ฟรีค่ารูดบัตร ค่าธรรมเนียม ทำให้เพิ่มยอดขายขึ้นเท่าตัว ส่งลให้สัดส่วนของลูกค้าที่มาซื้อสินค้าของเราผ่านการรูดบัตรและผ่อนมากถึง 30% เพราะความสะดวก อีกทั้งลูกค้าบางครั้งยังสามารถนำไปขายต่อทำกำไรได้ด้วย เพราะไม่ได้ซื้อด้วยเงินสดเป็นก้อนในคราวเดียว โดยปีนี้ตั้งเป้าหมายสัดส่วนลูกค้าที่ซื้อผ่านบัตรเครดิตผ่อนชำระ จะเพิ่มเป็น 70% จากเดิม 30% และตั้งเป้าหมายรายได้รวมสิ้นปี2561นี้ไว้ที่ 10,000 ล้านบาท “ นางสาวลภัสรดา


กำลังโหลดความคิดเห็น...