xs
sm
md
lg

“เอส” ขึ้นแท่นน้ำอัดลมอันดับหนึ่งในใจวัยทีนโตสวนกระแสตลาด พร้อมตอกย้ำความสำเร็จจัดแคมเปญ “เอสซ่าซี้ดเลือกได้ ตอนฟินติดเกาะกับ GOT7”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


จากความสำเร็จของ เอสโคล่า น้ำอัดลมอันดับหนึ่งในใจวัยทีน ทั้งในแง่ยอดขายที่เติบโต 1.5% ขณะที่ตลาดรวมติดลบ 4.1% และถ้าพิจารณาเฉพาะช่องทางโมเดิร์นเทรด เอสมียอดขายเติบโตสูงถึง 21% สวนทางกับตลาดรวมที่ติดลบ 2% (ข้อมูลจาก : The Nielsen ณ สิ้นเดือนกรกฎาคม 2560) ขณะที่ด้านภาพลักษณ์หรือ Brand Health ในช่วงซัมเมอร์แคมเปญในปีนี้ก็เพิ่มสูงขึ้นจากปีที่แล้ว ส่วนหนึ่งมาจากการเลือกใช้พรีเซ็นเตอร์ที่เหมาะสมกับแบรนด์ วงบอยแบนด์เกาหลี "GOT7" ที่มีความสามารถทั้งการร้องและการเต้น ความมุ่งมั่นทุ่มเท ความสนุกสนาน กวนเกรียน เป็นกันเองและมีแนวทางไม่ซ้ำใคร สามารถสะท้อน Brand Personality ของเอสได้อย่างลงตัวและช่วยเสริมภาพลักษณ์ของเอส และเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมและเป็นแบรนด์เลิฟของวัยรุ่นพันธุ์ซ่าทั่วประเทศ ล่าสุดกับการจัดแคมเปญ "เอสซ่าซี้ดเลือกได้ ตอนฟินติดเกาะกับ GOT7" ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เป็นการตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ จนได้ผู้โชคดีมาร่วมกิจกรรมมากเป็นประวัติการณ์รวม 500 คน ร่วมเดินทางไปเปิดประสบการณ์ซ่าซี้ดกับ 7 หนุ่ม GOT7 (วันที่ 6-7 กันยายน 2560 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา จ.ชลบุรี) ในกิจกรรมติดเกาะกับโจรสลัดสุดเท่แบบใกล้ชิด สุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าครั้งไหนๆ ที่ทำให้ลูกสมุนโจรสลัดทั้ง 500 คนลืมไม่ลงกับประสบการณ์ความฟินสนั่นเกาะ
เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด
เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด เผยว่า "ต้องบอกว่าผู้โชคดีในแคมเปญ "เอสซ่าซี้ดเลือกได้ ตอนฟินติดเกาะกับ GOT7" นี้คือโชคดีจริงๆ เพราะมีแฟนๆ อยากใกล้ชิดหนุ่มๆ GOT7 ส่งเข้ามาถล่มทลายกว่า 26 ล้านโค้ด เทียบอัตราส่วนแล้วก็ 500 ต่อ 1 ได้ หลังจากเราทำตลาดเครื่องดื่มน้ำอัดลม 'เอสโคล่า' ชูคอนเซ็ปต์เครื่องดื่มซ่าซี้ดสุดขั้วสำหรับคนรุ่นใหม่ ผ่านการ Korean Platform ด้วย Brand Ambassador หนุ่ม GOT7 บอยแบนด์อันดับหนึ่งจากเกาหลีที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมแคมเปญที่โดนใจกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ โดยมีผลสำรวจว่าคะแนนด้านภาพลักษณ์แบรนด์ (Brand Health) เพิ่มสูงขึ้นในทุกด้าน โดยเฉพาะด้านการได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของวัยรุ่น หรือ Brand for me (เพิ่มขึ้นเป็น 52%) มีภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ หรือ Has image for new generation (เพิ่มขึ้นเป็น 60%) และเป็นแบรนด์ที่ทันสมัย หรือ Modern brand (เพิ่มขึ้นเป็น 64%) ทั้งหมดเป็นเหตุผลให้เราเลือกตอกย้ำไอเดนติตีของ "เอสโคล่า" ผ่านการสร้างแบรนด์ด้วย Korean Platform ที่ทำให้แบรนด์เอสโคล่าสามารถเอาชนะใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ ช่วยสร้างแบรนด์เลิฟ และเพิ่มฐานลูกค้าโดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น"


4 จากทั้งหมด 4 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...